Tuesday, July 14, 2020

Happy Holidays! ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยของขวัญดีไซน์น่ารักๆ จากสวอทช์

นอกจากเหตุผลที่ว่าคุณสามารถแมตช์กับลุคและใส่ติดตัวไปได้ทุกที่ มีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณตกหลุมรักนาฬิกา SWATCH อีกบ้าง? คำตอบสำหรับเราลูกเล่นการดีไซน์และความสนุกที่มีมากมายไม่รู้จบ และถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญให้ตนเองหรือคนที่คุณรักอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำผลงานเก๋ๆดังต่อไปนี้

ISIDOR

“Do you wanna build a snowman?”…. เพลงนี้ดังก้องขึ้นมาทันทีเมื่อได้เห็นนาฬิกาดีไซน์น่ารักที่มีชื่อว่า ISIDOR ซึ่งทาง SWATCH ตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้กับบรรยากาศปลายปีโดยเฉพาะ หน้าปัดสีออกเงินวาววับตกแต่งเป็นใบหน้าของตุ๊กตาหิมะ ซึ่งมีจมูกเป็นรูปแครอตซึ่งเป็นเข็มชั่วโมงไปในตัวด้วย! แถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งรูปแครอตพร้อมข้อความน่ารักๆนกล่องว่า “This is not a carrot” หรือ “นี่ไม่ใช่แครอต (ตามแรงบันดาลใจจากภาพจิตรกรรมรูปไปป์ของเรอเน่ มากริต) ไม่ว่าจะมอบให้ตัวเองหรือมอบให้ใครก็ต้องปลาบปลื้มเป็นแน่ แต่ต้องรีบจับจองกันหน่อยเพราะในประเทศไทยมีเพียง 60 เรือนเท่านั้น (ราคา 3,300 บาท)

SWATCH X YOU

เราว่าของขวัญชิ้นนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบอะไรไม่เหมือนใครหรือชอบออกแบบอะไรด้วยตนเอง (personalization) เพราะคอลเลกชั่น Swatch x You ให้คุณสามารถออกแบบนาฬิกาเรือนโปรดของคุณได้ ซึ่งขั้นตอนนั้นง่ายแสนง่าย เริ่มจากเลือกไซส์ตัวเรือนที่คุณชอบ จากนั้นเลือกหน้าตาของหน้าปัด ตามด้วยการเลือกสายรัดข้อมือทั้งบนและล่าง และห่วงล็อกสาย และถ้ายังไม่พอล่ะก็ จะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยห่วงลวดลายต่างๆหรือหมุดเพิ่มเติมก็ยังได้

WINTER COLLECTION

นอกจากคอลเลกชั่นพิเศษ นาฬิกาคอลเลกชั่นวินเทอร์ของ Swatch ก็น่ารักไม่น้อยเลยเชียวล่ะ เพราะได้แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตของสวิตเซอร์แลนด์ผสานเข้ากับสีสันสดใส และที่ออกแนวแฟชั่นนำสมัย

#swatchTH #MySwatch #SwatchXme #SwatchXmas

Other Articles

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ

เฉลิมฉลอง 10 ปี Givenchy Antigona ด้วยดีไซน์ที่อ่อนนุ่มชวนสัมผัส

ทิ้งทวนงานออกแบบจาก Clare Waight Keller ด้วยดีไซน์ใหม่ของไอคอนิก แบ็ก ระดับตำนานจาก Givenchy แม้จะโบกมือลาจากตำแหน่งครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์หญิงแห่งแบรนด์ Givenchy ไปอย่างน่าเสียดาย หากแต่การส่งท้ายของ Clare Waight Keller ในครั้งนี้...