Wednesday, July 15, 2020

แผนฉลองปีใหม่ของคุณเป็นแบบใด?

ใกล้จะช่วงหยุดยาวส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แล้ว แน่นอนว่าถึงตอนนี้ใครหลายๆคนคงกำลังวางแผนสำหรับทริปส่งท้ายปีทริปนี้เป็นแน่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย เครือเซ็นทาราก็นำเสนอทางเลือกหลากหลายที่อาจเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และแน่นอนว่ามาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ส่งท้ายปีด้วยเช่นเคย

1. Big City Life

หากคุณวางแผนจะชมพลุสวยๆ กลางกรุงเทพฯ ในคืนเคาต์ดาวน์ คงไม่มีที่ไหนที่เหมาะไปกว่าการเข้าพักที่ Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld ที่อยู่ในกลางย่านราชประสงค์อีกแล้ว ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กลางเมือง ที่นี่จึงถึงพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายอย่างที่ชาวเมืองใหญ่ต้องการ
โปรโมชั่น: Free breakfast & dinner deal นำเสนอมื้ออาหารเช้าและอาหารค่ำฟรีสำหรับผู้ที่จองห้องพักภายในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ และเข้าพักก่อนเดือนเมษายนปีหน้า และหากเป็นสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

2. Easy Move

คนที่ต้องเดินทางต่อในช่วงหยุดยาวอาจจะอยากเลือกพักใกล้ๆ กับสนามบิน และโรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok นอกจากจะอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวแล้วยังอยู่ห่างจากท่าอากาศยานดอนเมืองออกไปไม่ไกล
โปรโมชั่น: Festive Holiday Deals in Bangkok นำเสนอส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับผู้ที่จองห้องพักภายในวันที่ 31 ธันวาคม และเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคมปีหน้า และหากเป็นสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%


3. Family Time

แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่นิยมเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัว คุณต้องรู้จัก Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องพื้นที่ที่ใหญ่อลังการแล้วยังโ่ด่งดังเรื่องสวนน้ำที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บางคนถึงขนาดมาพัทยาเพื่อเล่นสวนน้ำนี้โดยเฉพาะ!
โปรโมชั่น: แพ็คเพจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของที่นี่นำเสนอห้องพักราคาพิเศษตั้งแต่ 1,190++บาทต่อคืน สำหรับผู้ที่เข้าพักระหว่างวันที่ 26 ธันวาคมนี้จนถึงวันที่ 5 มกราคมปีหน้า และแน่นอนว่าสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

4. Friendcation

ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเป็นส่วนตัวเพื่อสังสรรค์กับเพื่อนๆ น่าจะชอบที่พักของ Centara Villas Samui ที่อยู่ในรูปของวิลล่าสุดหรูริมหาด
โปรโมชั่น: แพ็คเพจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของที่นี่นำเสนอห้องพักราคาพิเศษตั้งแต่ 1,190++บาทต่อคืน สำหรับผู้ที่เข้าพักระหว่างวันที่ 26 ธันวาคมนี้จนถึงวันที่ 5 มกราคมปีหน้า และแน่นอนว่าสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%


5. Romantic Getaway

หากอยากจะหลบลี้คนทั้งโลกไปโรแมนติกกับคนรัก คงไม่มีที่ไหนเหมาะกว่า Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat รีสอร์ตขนาด 44 ยูนิตที่มีทั้งห้องสวีทและวิลล่าให้เลือก พร้อมความเป็นส่วนตัวแบบเหนือระดับและวิวที่โรแมนติกเหนือใคร
โปรโมชั่น: แพ็คเกจ Tropical Escape Early Bird Offers นำเสนอส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับผู้ที่จองห้องพัก 60 วันล่วงหน้า โดยแพ็คเกจนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน-24 ธันวาคม สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 มีนาคมปีหน้าเท่านั้น ถึงปีใหม่นี้ไม่ทัน เก็บไว้สำหรับวาเลนไทน์ก็ยังได้

Other Articles

ที่สุด! กับลุคพรมแดงเมืองคานส์ของ ‘ชมพู่ อารยา’

หากต้องเลือก ที่สุด! กับลุคพรมแดงเมืองคานส์ของ 'ชมพู่ อารยา' คุณคิดว่าลุคไหนล่ะ ที่เธอประทับใจมากที่สุด? มาฟังคำตอบชัดๆจากทุกคอมเมนต์ของ ชมพู่ อารยา ที่จะมาเล่าทุกโมเมนต์อันน่าจดจำ และเบื้องหลังที่คุณ(อาจ)ไม่เคยรู้ ให้แฟนๆลอฟฟีเซียล ได้ติดตามไปพร้อมกัน https://youtu.be/m2HNhBioytY

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...