แผนฉลองปีใหม่ของคุณเป็นแบบใด?

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ใกล้จะช่วงหยุดยาวส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แล้ว แน่นอนว่าถึงตอนนี้ใครหลายๆคนคงกำลังวางแผนสำหรับทริปส่งท้ายปีทริปนี้เป็นแน่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย เครือเซ็นทาราก็นำเสนอทางเลือกหลากหลายที่อาจเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และแน่นอนว่ามาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ส่งท้ายปีด้วยเช่นเคย

1. Big City Life

หากคุณวางแผนจะชมพลุสวยๆ กลางกรุงเทพฯ ในคืนเคาต์ดาวน์ คงไม่มีที่ไหนที่เหมาะไปกว่าการเข้าพักที่ Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld ที่อยู่ในกลางย่านราชประสงค์อีกแล้ว ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กลางเมือง ที่นี่จึงถึงพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายอย่างที่ชาวเมืองใหญ่ต้องการ
โปรโมชั่น: Free breakfast & dinner deal นำเสนอมื้ออาหารเช้าและอาหารค่ำฟรีสำหรับผู้ที่จองห้องพักภายในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ และเข้าพักก่อนเดือนเมษายนปีหน้า และหากเป็นสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

2. Easy Move

คนที่ต้องเดินทางต่อในช่วงหยุดยาวอาจจะอยากเลือกพักใกล้ๆ กับสนามบิน และโรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok นอกจากจะอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวแล้วยังอยู่ห่างจากท่าอากาศยานดอนเมืองออกไปไม่ไกล
โปรโมชั่น: Festive Holiday Deals in Bangkok นำเสนอส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับผู้ที่จองห้องพักภายในวันที่ 31 ธันวาคม และเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคมปีหน้า และหากเป็นสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%


3. Family Time

ขอแนะนำ:  The Real Italian Take

แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่นิยมเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัว คุณต้องรู้จัก Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องพื้นที่ที่ใหญ่อลังการแล้วยังโ่ด่งดังเรื่องสวนน้ำที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บางคนถึงขนาดมาพัทยาเพื่อเล่นสวนน้ำนี้โดยเฉพาะ!
โปรโมชั่น: แพ็คเพจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของที่นี่นำเสนอห้องพักราคาพิเศษตั้งแต่ 1,190++บาทต่อคืน สำหรับผู้ที่เข้าพักระหว่างวันที่ 26 ธันวาคมนี้จนถึงวันที่ 5 มกราคมปีหน้า และแน่นอนว่าสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

4. Friendcation

ขอแนะนำ:  พบกับครอบครัวมินิ ที่ยกขบวนมากันพร้อมหน้าในงาน Motor Show ครั้งที่ 39

ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเป็นส่วนตัวเพื่อสังสรรค์กับเพื่อนๆ น่าจะชอบที่พักของ Centara Villas Samui ที่อยู่ในรูปของวิลล่าสุดหรูริมหาด
โปรโมชั่น: แพ็คเพจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของที่นี่นำเสนอห้องพักราคาพิเศษตั้งแต่ 1,190++บาทต่อคืน สำหรับผู้ที่เข้าพักระหว่างวันที่ 26 ธันวาคมนี้จนถึงวันที่ 5 มกราคมปีหน้า และแน่นอนว่าสมาชิก CentaraThe1Card รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%


5. Romantic Getaway

หากอยากจะหลบลี้คนทั้งโลกไปโรแมนติกกับคนรัก คงไม่มีที่ไหนเหมาะกว่า Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat รีสอร์ตขนาด 44 ยูนิตที่มีทั้งห้องสวีทและวิลล่าให้เลือก พร้อมความเป็นส่วนตัวแบบเหนือระดับและวิวที่โรแมนติกเหนือใคร
โปรโมชั่น: แพ็คเกจ Tropical Escape Early Bird Offers นำเสนอส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับผู้ที่จองห้องพัก 60 วันล่วงหน้า โดยแพ็คเกจนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน-24 ธันวาคม สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 มีนาคมปีหน้าเท่านั้น ถึงปีใหม่นี้ไม่ทัน เก็บไว้สำหรับวาเลนไทน์ก็ยังได้

READ MORE:

SMART PACKING
VACATION TIME
THE TASTE OF ELEGANCE
ทิ้งหัวใจไว้ที่มัณฑะเลย์
BEHIND THE ATELIER
MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8
MAD HATTERS
Let’s Get Healthy!
ย้อนเวลาหาอดีตที่สองโรงแรมเล็ก แต่หรูสุดๆ กลางปารีส
Volvo Ocean Race การแข่งขันกีฬาที่ยาวนานที่สุดและหินที่สุดในโลก
L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16
สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   
4 แฟชั่นคาเฟ่สัญชาติไทยที่ต้องไปลิ้มลอง!
พบผู้ช่วย (มือใหม่) ของคุณแม่แฟชั่นไอคอน 'ชมพู่ อารยา'

Share this Post