BOYY & Son Café

In Escape by L'Officiel Mode

ใครๆก็ต้องไปเช็คอินที่นี่ ถึงจะเรียกว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงสินะ…

เรื่อง PATINYA

BOYY Bag ถือเป็นกระเป๋าขวัญใจบรรดาแฟชั่นนิสต้าไทย และเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ชื่อดังทั่วโลก ก่อตั้งโดยคุณบอย วรรณศิริ คงมั่น และ Jesse Dorsey (คู่สามีภรรยา) มาแล้วกว่า 10 ปี โดยที่ทั้งคู่ค่อยปลุกปั้นแบรนด์นี้ ขึ้นมาครั้งแรกที่เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เมืองที่จู่ๆก็กลายหัวเมืองแฟชั่นยุคใหม่ที่น่าจับตามองที่สุด ทำให้BOYYมีโอกาสเติบโตและสร้างแบรนด์ให้คนทั่วโลกได้รู้จัก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและบรรดาลูกค้าที่ไปแวะไปช็อปกระเป๋าและแอสเซสซอรี่ เกิดการพูดปากต่อปากถึงรสชาติกาแฟภายในบูติกไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่สาขาที่ทองหล่อ เอ็มบาสซี่ จนถึง เกษรวิลเลจ จึงถือเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นที่ทำให้BOYYเป็นมากกว่าแบรนด์กระเป๋าและแอสเซสซอรี่ แต่ยังขยายไลน์เป็นร้านกาแฟที่ทุกคนต้องไปเช็คอิน

แม้สาขาใหม่ที่เกษร วิจเลจ อาจจะไม่ใช่สาขาแรก แต่ถือเป็นสาขาที่เต็มรูปแบบ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่น่าไปลองเพิ่มความชิคให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดย BOYY & SON Café ที่ GAYSORN VILLAGE ได้แรงบันดาลใจการออกแบบตกแต่งของอิตาลีในยุค70 รวมถึงสีสสันและรูปแบบร้านอาหารสไตล์อเมริกัน (Diners) และความขี้เล่น สนุกสนาน

วัสดุปูพื้น ม้านั่ง โต๊ะกาแฟ และหน้าบาร์ เป็นหินขัดที่ได้มาจากอิตาลีเมื่อหลายปีก่อน และคิดว่าเป็นวัสดุที่บอก เล่าความเป็นแบรนด์ได้ดี ทั้งโทนสีของปูนและชิ้นหินที่ประกอบอยู่ในเนื้อวัสดุ ล้วนเป็นสีที่ผลิตให้โดยเฉพาะ แต่กิมมิคที่โดดเด่นในร้านคงอยู่ที่การฝังตู้ปลาบนผนัง สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาด้วยปลาทะเลหลากสี ต่อยอดมาถึงไอเดียที่มาของโคมไฟแก้วรูปหัวปลาประดับอยู่ตามโต๊ะที่นั่ง โดย Hugh Findeltar ศิลปินจากมิลาน ซึ่งมีชื่อเสียงในการทําแก้วมูราโน่ (Murano Glass)

 

พื้นที่ที่เหลือของคาเฟ่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกสรรอย่างดีและสั่งทําเป็นพิเศษโดยเฉพาะ บริเวณเหนือบาร์ตกแต่งและให้แสงสว่างด้วยโคมไฟแก้วมูราโน่วินเทจทรงโดมจากยุค 60 โต๊ะกาแฟเป็นแบบที่สั่งทําพิเศษ จัดวางกับเก้าอี้และเบาะรองนั่งที่บุด้วยผ้าจาก ‘Loro Piana Interiors’ รวมถึงเครื่องชงกาแฟ La Marzocco FB80 ที่สั่งทําสีพิเศษอีกด้วย เอาง่ายๆถ้าคุณไม่มาที่นี่ ก็ไม่สามารถชมได้จากที่ไหนในโลกเลยนะ และนี่เป็นที่มาที่ทำไมลอฟฟิเซียลไทยแลนด์ถึงอยากให้คุณได้ลองไปเช็คอิน เพราะเราไปมาแล้ว แล้วมันเก๋มากจริงๆ

READ MORE:

BACK IN TIME : L'OFFICIEL FASHION DESTINATION
THE TASTE OF ELEGANCE
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง
PERFECT GIFT
IN THE MOOD FOR LOVE
ELEPHANT POLO
MAD HATTERS
SPECIAL GIFTS
มื้อเช้าหน้า Tiffany & Co. เป็นจริงแล้ว! ที่ Blue Box Cafe
FLY HIGH
5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปดินเนอร์กับ Le Dîner en Blanc Bangkok 
เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  
เปลี่ยนค่ำคืนให้พิเศษสุดด้วยการพักผ่อนที่ดี (และสนุกที่สุด) แบบลอฟฟีเซียล
ไขข้อสงสัยว่าอะไรทำให้ 98 Wireless มีราคาต่อตารางเมตรสูงสุดๆ

Share this Post