BOYY & Son Café

In Escape by L'Officiel Mode

ใครๆก็ต้องไปเช็คอินที่นี่ ถึงจะเรียกว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงสินะ…

เรื่อง PATINYA

BOYY Bag ถือเป็นกระเป๋าขวัญใจบรรดาแฟชั่นนิสต้าไทย และเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ชื่อดังทั่วโลก ก่อตั้งโดยคุณบอย วรรณศิริ คงมั่น และ Jesse Dorsey (คู่สามีภรรยา) มาแล้วกว่า 10 ปี โดยที่ทั้งคู่ค่อยปลุกปั้นแบรนด์นี้ ขึ้นมาครั้งแรกที่เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เมืองที่จู่ๆก็กลายหัวเมืองแฟชั่นยุคใหม่ที่น่าจับตามองที่สุด ทำให้BOYYมีโอกาสเติบโตและสร้างแบรนด์ให้คนทั่วโลกได้รู้จัก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและบรรดาลูกค้าที่ไปแวะไปช็อปกระเป๋าและแอสเซสซอรี่ เกิดการพูดปากต่อปากถึงรสชาติกาแฟภายในบูติกไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่สาขาที่ทองหล่อ เอ็มบาสซี่ จนถึง เกษรวิลเลจ จึงถือเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นที่ทำให้BOYYเป็นมากกว่าแบรนด์กระเป๋าและแอสเซสซอรี่ แต่ยังขยายไลน์เป็นร้านกาแฟที่ทุกคนต้องไปเช็คอิน

แม้สาขาใหม่ที่เกษร วิจเลจ อาจจะไม่ใช่สาขาแรก แต่ถือเป็นสาขาที่เต็มรูปแบบ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่น่าไปลองเพิ่มความชิคให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดย BOYY & SON Café ที่ GAYSORN VILLAGE ได้แรงบันดาลใจการออกแบบตกแต่งของอิตาลีในยุค70 รวมถึงสีสสันและรูปแบบร้านอาหารสไตล์อเมริกัน (Diners) และความขี้เล่น สนุกสนาน

วัสดุปูพื้น ม้านั่ง โต๊ะกาแฟ และหน้าบาร์ เป็นหินขัดที่ได้มาจากอิตาลีเมื่อหลายปีก่อน และคิดว่าเป็นวัสดุที่บอก เล่าความเป็นแบรนด์ได้ดี ทั้งโทนสีของปูนและชิ้นหินที่ประกอบอยู่ในเนื้อวัสดุ ล้วนเป็นสีที่ผลิตให้โดยเฉพาะ แต่กิมมิคที่โดดเด่นในร้านคงอยู่ที่การฝังตู้ปลาบนผนัง สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาด้วยปลาทะเลหลากสี ต่อยอดมาถึงไอเดียที่มาของโคมไฟแก้วรูปหัวปลาประดับอยู่ตามโต๊ะที่นั่ง โดย Hugh Findeltar ศิลปินจากมิลาน ซึ่งมีชื่อเสียงในการทําแก้วมูราโน่ (Murano Glass)

 

พื้นที่ที่เหลือของคาเฟ่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกสรรอย่างดีและสั่งทําเป็นพิเศษโดยเฉพาะ บริเวณเหนือบาร์ตกแต่งและให้แสงสว่างด้วยโคมไฟแก้วมูราโน่วินเทจทรงโดมจากยุค 60 โต๊ะกาแฟเป็นแบบที่สั่งทําพิเศษ จัดวางกับเก้าอี้และเบาะรองนั่งที่บุด้วยผ้าจาก ‘Loro Piana Interiors’ รวมถึงเครื่องชงกาแฟ La Marzocco FB80 ที่สั่งทําสีพิเศษอีกด้วย เอาง่ายๆถ้าคุณไม่มาที่นี่ ก็ไม่สามารถชมได้จากที่ไหนในโลกเลยนะ และนี่เป็นที่มาที่ทำไมลอฟฟิเซียลไทยแลนด์ถึงอยากให้คุณได้ลองไปเช็คอิน เพราะเราไปมาแล้ว แล้วมันเก๋มากจริงๆ

READ MORE:

SMART PACKING
THE SUMMER TASTE
CHOPARD TROPHEE CEREMONY
LOOPBREAKER
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
A Tale of Two Cities พิสูจน์สโลแกน Incredible India! ด้วยทริปจากเมืองสีชมพู สู่เมืองสีฟ้า
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว
MAD HATTERS
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
ตากอากาศที่ มาร์เซย เมืองท่าสำคัญของฝรั่งเศส
สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   
พบผู้ช่วย (มือใหม่) ของคุณแม่แฟชั่นไอคอน 'ชมพู่ อารยา'
เปลี่ยนค่ำคืนให้พิเศษสุดด้วยการพักผ่อนที่ดี (และสนุกที่สุด) แบบลอฟฟีเซียล
ลิ้มรสสัมผัสของ 'ข้าว' ต่างสายพันธุ์ กับอาหารไทยล้านนา ที่ KHAO by Four Seasons

Share this Post