Monday, May 25, 2020

เผยโฉมครั้งแรก กับ VSxBALMAIN

คอลาบอเรชั่นข้ามสายพันธ์จาก PINK สู่ PUNK!!

หลังปล่อยให้จินตนาการถึงผลลัพธ์ข้ามสายพันธุ์ระหว่าง ‘นางฟ้าวิกตอเรียปนดีเอ็นเอบัลแมง’ อยู่นานว่าจะออกมาสร้างสีสันบนรันเวย์ Victoria’s Secret Fashion Show 2017 ที่เตรียมระเบิดความอลังการถึงเมืองเซี่ยงไฮ้ปลายเดือนนี้ ในที่สุดทางแบรนด์ทั้งสองก็พร้อมใจปล่อยทีเซอร์แรกของ VSxBALMAIN คอลาบอเรชั่นชุดชั้นในของเหล่านางฟ้า กับดีไซเนอร์มากโปรเจกต์อย่าง โอลิวิเยร์ รูสแตง ซึ่งงานนี้ขอโดดมาชิมลางงานออกแบบชุดชั้นในสุดแสนแฟนตาซี ด้วยคอนเซปต์ ‘Pink to Punk’ ทลายภาพฝันของนางฟ้าวิกตอเรียจากลุคสวยใสบนรันเวย์สีชมพูช็อกกิ้ง พิงก์ แปรเปลี่ยนมาเป็นนางฟ้ามาดพังก์ร็อก โดยงานนี้ได้ Jasmine Tookes นางแบบสาวผิวเข้ม มาร่วมถ่ายทอดลีลานางฟ้ามาดร็อกเกอร์

ที่เตรียมสะกดทุกสายตาด้วยบราหนังปักหมุด ประดับคริสตัลสุดเซ็กซี่ตามแบบเทคนิคชั้นกูตูร์ ซึ่งโอลิวิเยร์สร้างสรรค์แด่ผลงานบัลแมงอยู่เรื่อยมา ผูกโยงเข้ากับดีเทลโซ่แซ่และบู๊ทหนังยาว ร่วมกับปีกนางฟ้าทรงหัวใจดีไซน์สุดพิเศษสำหรับแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ซึ่งโอลิวิเยร์เปรยว่าใช้เวลาผลิตนานกว่า 800 ชั่วโมง ! เพื่อมาปลดปล่อยพลังอีกด้านของนางฟ้าวิกตอเรีย (ในมาดสาวบัลแมง) เพื่อปลุกกระแสให้สาวๆทั่วโลกได้มั่นใจในสิ่งที่ตนเป็น

ซึ่งหยิบเอาแรงบันดาลใจจากแฟชั่นร็อกเกอร์สาวผู้มาดมั่นในปี 1970 มาปลดปล่อยพลังอีกด้านของนางฟ้าวิกตอเรียในมาดสาวบัลแมงให้สาวๆทั่วโลก เอาเป็นว่าสวยเผ็ด เพียงใดรอชมคอลเลกชั่นเต็มที่เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤศจิกายน หลังจบโชว์ (ออนแอร์) ทันที

 

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...