ทำความรู้จัก แฟนตาซีบรา ราคาเฉียดร้อยล้าน!

In Fashion, News by L'Officiel Mode

พร้อมมาเช็คกันว่ารันเวย์ในปี 2017 นี้ นางฟ้าวิกตอเรีย ซีเคร็ตคนไหนที่จะได้รับตำแหน่งสำคัญนี้ไปครอง

มากกว่าแค่ติดปีกนางฟ้าที่เป็นเสมือนเครื่องการันตีความฮอตของท็อปโมเดลคนดัง แต่ไฮไลต์ที่แท้จริงสำหรับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดอลังการจาก Victoria’s Secret นั้นกลับตกอยู่ที่ ‘แฟนตาซี บรา’ราคาหลักร้อยล้าน ผลงานออกแบบแสนเลอค่าที่ทางแบรนด์ตั้งใจถ่ายทอดภาพฝันหญิงสาวในชุดชั้นในประดับจิวเวอรี เพื่อเป็นเครื่องชี้วัดถึงแนวคิดแห่งความสร้างสรรค์ ซึ่งต้องอาศัยฝีมือจากช่างอัญมณีผู้ชำนาญ ที่ต้องทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ชุดชั้นในผู้ชำนาญของวิกตอเรีย ซีเคร็ตมาร่วมกันออกแบบชุดชั้นในมาสเตอร์พีซที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ความหรูหราเหนือคำบรรยาย จนใครๆต่างฝันอยากเป็นเจ้าของ (หรือแค่ได้ลองซักครั้งในชีวิตก็คงดี)

ขอแนะนำ:  Vickteerut ชวนมาเติมสุนทรียะอย่างสาวปารีเซียงกับเวิร์กช้อปจัดดอกไม้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Eden’s  

และล่าสุด ในปีนี้ทางแบรนด์ได้เผยโฉมผลงานออกแบบชิ้นไฮไลต์ดังกล่าวภายใต้ชื่อ Champagne Nights Fantasy Bra ที่ประดับประดาไปด้วยเพชร และอัญมณีน้ำงามทั้ง ไพลินสีเหลืองเม็ดงาม โทพาสสีน้ำเงิน รวมกันกว่า 600 กะรัต ร้อยเรียงไปบนโครงทำมาจากทองคำ 18 กะรัต ซึ่งใช้เวลาในการผลิตนานกว่า 350 ชั่วโมงจากช่างฝีมือของ Mouawad แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์

รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านดอลล่าสหรัฐ(หรือคิดเป็นเงิน 66,240,000 บาท) โดยหน้าที่สำคัญในปีนี้ตกเป็นของ Lais Ribeiro นางแบบสาวดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่งวัย 27 ปีจากดิินแดนบราซิล ซึ่งเธอเปิดใจกับตำแหน่งผู้สวมแฟนตาซีบราอันทรงเกียรตินี้ว่าอีกว่า

ขอแนะนำ:  ทำไมน้ำตาลถึงดูแพงมาก…มารู้จัก “หนังสีแทน”​ สีที่ฮิตติดลมบนและอยู่ทนยาวนานมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่

“ฉันรู้สึกมีพลังเหลือเกินทีได้สวมแฟนตาซีบรา เหมือนหยาดเหงื่อจากงานหนักที่ทำมาทุกอย่างได้ถูกชดเชยด้วยแฟนตาซีบราชุดนี้” Lais Ribeiro

 

เอาเป็นว่าอยากรู้ว่าจะสวยเลอค่าเพียงใด รอติดตามชมกันได้บนรันเวย์แฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret ที่เตรียมระเบิดความยิ่งใหญ่ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ในวันที่ 29 พฤศจิกาฯนี้

Share this Post