สวยมาดสตรองในแบบฉบับ น้ําตาล ชลิตา กับอิทแบ๊กใบล่าสุดจาก Versace

In Fashion, News by L'Officiel Mode

น้ําตาล-ชลิตา เตรียมมาสะกดทุกสายตาด้วยมนตร์เสน่ห์แสนล้ำลึกจาก Versace คอลเลกชั่น Fall/Winter 2017

หากทัศนคติอันหาญกล้ายังคงแสดงออกได้ถึงพลังของสาวเวอร์ซาเช่ บนรันเวย์คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2017 นี้ Donatella Versace จึงเลือกปลดปล่อยความมาดมั่นในจิตใจผ่านลุคปราดเปรียวกลิ่นอายสปอร์ตแวร์ ที่แฝงซ่อนด้วยดีเทลแต่งโลหะผ่านบนอิทแบ๊กใบเด่นแห่งฤดูกาลอย่าง Stardvst กระเป๋าหนังรุ่นล่าสุดที่สื่อความรู้สึกโก้หรู ผสานด้วยแนวคิดฉีกกฎออกแบบเดิมๆด้วยดนตรีแนว Rock&Roll

ขอแนะนำ:  The Elite Life เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

ซึ่งเห็นได้ชัดจากสายกีตาร์ได้ถูกนำมาดัดแปลงให้เป็นสายหนังสะพายไหล่แบบปรับได้ของกระเป๋า เข้ากับรายละเอียดตกแต่งด้วยหมุดเหล็กแวววาว ดูหรูหราทันสมัย หรือจะตกแต่งด้วยแผ่นหนังพิมพ์ปักคำว่า ‘Stardvst’ ลงบนกระเป๋าด้ก็ให้ให้อารมณ์ความเป็น rock ‘n’ roll เท่ไม่ซ้ำใคร

ขอแนะนำ:  TORY BURCH SPRING/SUMMER 2019 LIVESTREAM

 

Donatella Versace ได้กล่าวไว้ว่า “ดนตรีร็อคคือความหลงใหลของฉัน ‘Stardvst’ เป็นผลงานที่ฉันออกแบบเพื่ออุทิศให้ทุกคนที่เคยเล่นกีต้าร์ และได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงร็อคที่สัมผัสถึงจิตวิญญาณของฉันอย่างแท้จริง”

และแน่นอนว่า สำหรับไอคอนิกแบ๊กรุ่ดังอย่าง Palazzo Empire  ฤดูกาลนี้ยังคงมาพร้อมความหรูหราบทใหม่ของสีสันสะท้อนแสงทั้งใบหรือจะเป็นเล่นสีสันแบบ Tone on Tone ที่ดีไซน์ให้ตอบรับกับความต้องการของหญิงสาวเวอร์ซาเช่ในชีวิตประจำวัน แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์แบบ Versace ด้วยตรา Medusa ที่ถูกบรรจงวางไว้กลางกระเป๋า กลายเป็น Must Have ไอเท็มที่มาเสริมแต่งความฮอตตามแบบฉบับสาวเวอร์ซาเช่ไว้อย่างครบถ้วน

ขอแนะนำ:  Beyond Creativity กับความสำเร็จกว่า 40 ปี ที่ MCM ทำให้ผู้คนมากมายตกหลุมรัก

 

Share this Post