มื้อเช้าหน้า Tiffany & Co. เป็นจริงแล้ว! ที่ Blue Box Cafe

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

เปลี่ยนภาพจำ Breakfast at Tiffany’s ด้วยมื้อเช้าดีๆ ที่เสิร์ฟท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นในคาเฟ่สีฟ้าของ Tiffany & Co. 

หากมีรีเมคภาพยนตร์ Breakfast at Tiffany’s ตัวละครหญิงสาวที่ทั่วโลกต่างจดจำอย่าง Holly Golightly ในยุคนี้ คงไม่ต้องมัวมารอเกาะกระจก ทานครัวซองกับกาแฟหน้าตู้ร้านเพชรแบรนด์ดังอีกต่อไป เมื่อ  Tiffany & Co. สานฝันของสาวๆทั่วโลกให้เป็นจริง ด้วยการเนรมิตพื้นที่ชั้น 4 ของแฟล็กชิพ สโตร์ ย่านฟิฟท์ อเวนิว กลางกรุงนิวยอร์ก ให้กลายเป็นพื้นที่สังสรรค์แห่งใหม่ของสาวกคนรัก Tiffany & Co. ได้มาเช็คอิน เลือกซื้อของขวัญที่มีมากกว่าแค่เครื่องประดับแทนใจทั้ง ของแต่งบ้าน แอ๊กเซสเซอรี เครื่องเงิน จนถึงน้ำหอมให้กับคนรัก หรือใครคิดมาแฮ้งเอ้าท์ จิบชายามบ่ายกับกลุ่มเพื่อนสาว ทางร้านก็มีโซน Blue Box Café  มาให้นั่งเม้าชิดแชท ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ชวนฝัน

ซึ่งทุกพื้นที่ของ Blue Box Cafe แห่งนี้ นอกจากจะเน้นการตกแต่งในแบบคอนเทมโพลารี ดีไซน์ร่วมสมัย ตัดสลับกับวิวเซ็นทรัล พาร์ค นอกหน้าต่าง ภายในยังคงคอนเซปต์การใช้เฉดสีฟ้าอ่อนของแบรนด์  Tiffany & Co. ตั้งแต่ผนังหินอ่อน โซฟา เบาะรองนั่ง ผนังเก้าอี้ ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ทั้ง จานกระเบื้อง และขวดเกลือ พริกไทย ที่ยังคงให้น้ำหนักค่าสี Tiffany Blue (Pantone 1837) อันเป็นเอกลักษณ์ของขุมทรัพย์จากท้องมหาสมุทรสีฟ้า ไว้กับความเงาวับของชุดเครื่องเงินบนโต๊อาหาร ที่จัดวางอยู่รวมกันได้อย่างลงตัว

พร้อมด้วยเมนูอาหารแบบอเมริกัน สไตล์ ที่เสิร์ฟให้ผู้มาเยือน ได้ลิ้มรสอาหารเช้าของชาวนิวยอร์ก (ซึ่งไม่ใช่มีแต่ครัวซองและอเมริกาโนแก้วกระดาษแบบในภาพยนตร์) โดยมีให้เลือกทั้งแบบขนมปัง กับอะโวคาโดและไข่ทรัฟเฟิลล์ หรือจะเป็นเบเกิลแซลมอลรมควัน จับคู่กับกาแฟแก้วโปรด ที่เสิร์ฟด้วยชุดจานชามคอลเลกชั่น Everyday Objects จาก Reed Krakoff เริ่มต้นในราคาเบาๆเพียง 29$  หรือหากเป็นมื้อบ่าย ทางคาเฟ่ก็มีขนมหวานและเบเกอรี่ชิ้นน่ารัก ไว้รอให้สาวๆได้มาลองชิม นั่งจิบชากันที่ร้าน หรือคิดจะซื้อเป็นของฝาก ก็มีบริการห่อกลับบ้านบรรจุในกล่องสีฟ้าผูกริบบิ้นสีขาวราวกับกล่องเครื่องประดับของแบรนด์ เสมือนเป็นกลยุทธ์สร้างแบรนด์ดิ้งให้สามารถจดจำ และยังซึมซับ ‘ความเป็น Tiffany & Co.’ มุมมองใหม่ที่ใครๆก็จับต้องได้อย่างทั่วถึง

ขอแนะนำ:  การปรับตัวของแบรนด์จิวเวอรีรุ่นลายคราม! 

เอาเป็นว่าหากมีโอกาสแวะไปนิวยอร์กครั้งหน้า….ก็อย่าลืมปักหมุดให้ Tiffany & Co. Blue Box Cafe เป็นหนึ่งในเดสทิเนชั่นที่ต้องไปเช็คอินกันด้วยนะคะ

READ MORE:

THE SUMMER TASTE
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
BEHIND THE ATELIER
BEAUTY BACKSTAGE BY NARS
Roland-Garros ที่สุดแห่งการแข่งขันเทนนิสคอร์ตดิน
ปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการเทนนิสกับ Longines Future Aces
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว
L'OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand
The Element of Taste
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
BOYY & Son Café
L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

Share this Post