ทำความรู้จัก Yutaka Treatment ศาสตร์การปรนนิบัติผิวที่ออกแบบมาสำหรับ Shiseido Future Solution โดยเฉพาะ

In Beauty, News by L'Officiel Mode

เตรียมพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมในทุกสถานการณ์ด้วยศาสตร์การปรนนิบัติผิวที่เปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อความอ่อนเยาว์และผ่อนคลายอย่างแท้จริง จาก Yutaka Treatment 

ผลิตภัณฑ์ Future Solution LX มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนต์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสียูวี ทั้งยังมอบความเปล่งปลั่งและความกระชับเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจาก ด้วยสารสกัดจากใบเอนเม (Enmei) พืชสมุนไพรในตำนานที่มีคุณสมบัติเป็นยา ซึ่ง Dr. Eriko Kawai ผู้คิดค้นเทคโนโลยีหลัก “SkingenecellEnmei” เล่าว่าเอนเมเป็นต้นไม้หายากที่มีอายุยืนกว่า 350 ปี พบในเทือกเขา Koya อันอุดมสมบูรณ์ โดยเธอและทีมงานได้นำมาพัฒนาและเพาะเลี้ยงในห้องทดลอง จากนั้นจึงนำมาสกัดและผสานกับส่วนผสม Skingenecell 1P และ Vitamin C Ethyl II จนกลายเป็นส่วนผสมเฉพาะที่มีชื่อว่า SkingenecellEnmei มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงผิวและ ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผสานด้วยพลังธรรมชาติจากพื้นที่ต่างๆของประเทศญี่ปุ่น คือ ชาเขียว (Premium Green Tea Extract) จากย่าน Uji ของโตเกียว สารสกัดจากรากต้น Hokkaido Angelica รากที่เติบโตในภูมิอากาศหนาวของฮอกไกโด และสารสกัดใบ Oshima Sukura จากใบต้น Oshima Sakura ที่พบในจังหวัดชิซึโอกะ

ขอแนะนำ:  The Elite Life เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

ความพิเศษของ Future Solution LX ทั้งความเข้มข้นเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมว่าพิเศษแล้ว หากได้ลองสัมผัสการนวดผ่อนคลายของ Yutaka Treatment ด้วยก็ยิ่งประทับใจไปอีกเป็นเท่าตัว เนื่องจากทรีตเม้นต์นี้นำประสาทสัมผัสทั้ง 5 มาใช้ร่วมกัน คือ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ภาพสวยงาม ชารสเลิศเสิร์ฟหลังทำทรีตเม้นต์ กลิ่นหอมของดอกไม้ญี่ปุ่น และเสียงน้ำตกราวกับอยู่ท่ามกลางขุนเขา

ผสานกับสัมผัสจาก Imari-ware อุปกรณ์นวด 2 ชิ้น คือ Yutaka Massage สำหรับนวดบริเวณใบหน้า เนินอก คอ และแขนท่อนบน และ Yutaka Stone ที่ออกแบบมาเพื่อใช้บริเวณท้องเพื่ออบอุ่นร่างกาย เพื่อกระตุ้นร่างกายด้วยความร้อน ทั้งสองชิ้นผลิตจากกระเบื้องเคลือบโบราณจากพื้นที่ Imari Nabeshima อันขึ้นชื่อ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อยูทากะ ทรีตเม้นต์โดยเฉพาะเช่นเดียวกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขา

Share this Post