THE NEW KIDS’ WONDERLAND IN TOWN พบกับดินแดนใหม่เพื่อจินตนาการของเด็กๆ ใจกลางกรุงเทพ

In Fashion by L'Officiel Mode

โดย จอมแก้ว วิเศษชลหาร

ขอต้อนรับหนูน้อยทุกคนเข้าสู่ดินแดนสำหรับเด็ก ที่ซึ่งจะมีกิจกรรมมากมายให้เล่น และสไตล์เสื้อผ้าเก๋ๆ ให้แฟชั่นนิสต้าตัวน้อยได้เลือกแต่งตัวในแบบที่เขาชอบ

ปลายปีนี้ กรุงเทพฯเราจะมีพื้นที่สำหรับเด็กเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งที่แล้ว คือบริเวณชั้น 6 ของห้างสรรพสินค้าเซน ซึ่งใครที่จำได้ว่าเป็นแผนกเสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กมาก่อนก็คงต้องเปลี่ยนภาพจำใหม่แล้ว เพราะหลังจากปรับปรุงพื้นที่ใหม่ ที่นี่จะกลายเป็นโลกแห่งจินตนาการเพื่อต้อนรับหนูน้อยด้วยกิจกรรมมากมายในบรรยากาศสดใส และในขณะเดียวกันก็มีพื้นที่แฟชั่นสำหรับเด็กที่คัดสรรแต่แบรนด์ชั้นเยี่ยมมารวมไว้ให้แฟชั่นนิสต้าตัวน้อยได้เลือกแต่งตัวกันอย่างสนุกสนาน

พื้นที่ชั้น 6 ของห้างสรรพสินค้าเซนต่อนี้ไปจะถูกเรียกว่า ZEN COOL KIDS รอต้อนรับเด็กๆ ด้วยการตกแต่งเฉดสีพาสเทลน่ารัก และตัวการ์ตูนสัตว์ฝีมือซันเต๋อ (Suntur) ศิลปินวาดภาพประกอบที่ผู้ใหญ่ยังอมยิ้มเมื่อเห็นผลงานของเขาในพื้นที่ The Animal Party ที่สมาชิกตัวน้อยจะตื่นเต้นกับช้างน้อยสีชมพู, พี่ไดโนเสาร์ใจดี, น้องกระต่ายตาหวาน, โลมาร่าเริง, เพนกวินอารมณ์ดี, เจ้าลิงแสนรู้ เป็นต้น นอกจากนี้ในพื้นที่แห่งจินตนาการนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ ZEN Tree House บ้านต้นไม้ในฝันของเด็กๆ และพบพื้นที่สำหรับประลองไอเดีย LEGO ภายใต้แนวคิด Lego Play Builds Creative Kids เพื่อเพาะกล้านักออกแบบรุ่นเยาว์ และแน่นอนว่าจะต้องมี Book Corner ที่รวบรวมสาระความรู้จากหลายสำนักพิมพ์เพื่อหนอนหนังสือตัวน้อยทุกวัย แต่ถ้าหนูน้อยคนไหนที่ชอบของเล่นไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ซุปเปอร์ฮีโร่ เครื่องบินหรือรถยนต์บังคับ หรือแต่งตัวตุ๊กตาหมีก็มีให้เลือกและพากลับบ้านได้ในพื้นที่ Discovery Store

คุณแม่คนไหนเป็นแฟนประจำของแผนกเสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กที่ห้างสรรพสินค้าเซนคงจำได้ว่า เดี๋ยวนี้การจะหาเสื้อผ้าเด็กสวยๆ หรือของใช้ของเด็กคุณภาพเยี่ยมนั้นไม่ต้องสั่งมาจากเมืองนอกแล้ว เพราะดีพาร์ทเมนท์สโตร์เท่ๆอย่างห้างสรรพสินค้าเซนได้รวบรวมเอาของคุณภาพมานำเสนอในพื้นที่ใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้านไปจนกระทั่งถึงวัยหัดเดินก็มีโซน Little Natural & Organic ที่เน้นความอ่อนโยนจากธรรมชาติ เช่น แบรนด์ ANTHOKID, EVOLI, PUFFGUIN, LEMOON, ENFANT, KHUN, BAYBEE ORGANICS, CHICCO เป็นต้น

ส่วนหนูน้อยวัยกำลังโตก็มีเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์จากทั่วโลกมาให้เขาได้สนุกกับการเป็นตัวเองด้วยการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เขาชอบจากแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น GUCCI KIDS, ARMANI JUNIOR, KENZO KIDS, PAUL SMITH JUNIOR, RALPH LAUREN, LACOSTE KIDS, DIESEL, CPS, LEE,  AIIZ BABY, DISNEY JEANS, GINGERSNAPS, GUESS, LITTLE RENOWN, MIKI HOUSE, PAUL FRANK, PRETTY G, SANRIO รวมถึงเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชั้นนำอย่าง ADIDAS, JELLY BEAN, NIKE, PUMA, SPEEDGEAR เป็นต้น และใครที่ชอบคาแร็คเตอร์เด็กทารกสุดชิค ต้องไม่พลาดแบรนด์ HYSTERIC MINI จากญี่ปุ่นที่มาเปิดช็อปพิเศษพร้อมคอลเลกชั่นล่าสุดที่ ZEN COOL KIDS ที่เดียวเท่านั้น

และปลายเดือนนี้รีบมาช็อปเสื้อผ้าและของใช้เพื่อมอบให้หนูน้อยในวันปีใหม่ตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคมนี้ เพราะเซนฉลองให้กับพื้นที่สำหรับเด็กแห่งใหม่นี้ด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุด 30% สินค้าสุดฮิต (เฉพาะรุ่น /เฉพาะแบรนด์) และสามารถใช้คะแนนจาก The 1 Card เท่ายอดช็อปเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป คะแนน 5 เท่า จากคะแนนปกติ 1 เท่า แต่สำหรับคุณแม่นักช็อปในวันแรก จะได้รับคะแนนพิเศษอีก 4 เท่า และรับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสด 500 บาท เมื่อลงทะเบียนและโชว์บัตร The 1 Card (เฉพาะวันแรก/ ลูกค้า 100 ท่านแรกเท่านั้น) แถมกระเป๋า ZEN Cool Kids Bag ด้วยเมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป และสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

พาหนูน้อยมาสนุกกันที่ ZEN COOL KIDS กันได้แล้ววันนี้ หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/zenmegastore หรือโทร. 02-100-9999

#ZENCOOLKIDS @ZENMegastore

ขอแนะนำ:  TORY BURCH SPRING/SUMMER 2019 LIVESTREAM

Share this Post