รวบตึง! งานประกาศรางวัล MTV Emas 2017 

In Culture by L'Officiel Mode

ปีทองของ Shawn Mendes บนเวที MTV Emas 2017

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยอีกเวทีกับงานประกาศรางวัลเพื่อคนดนตรีฝั่งยุโรป กับ MTV Europe Music Awards 2017 ที่ครั้งนี้เดินทางมาปักหมุดถึงกรุงลอนดอน โดยได้นักร้องสาว  Rita Ora มาเป็นเจ้าภาพระเบิดความสนุกให้คอเพลงชาวลอนดอนได้ชมโชว์จากศิลปินคนดังที่ต่างยกทัพโชว์เด็ดกันแบบจัดเต็ม

ไม่ว่าจะเป็นโชว์เปิดด้วยซิงเกิลฮอตของโฮสต์หลักในงานนี้กับเพลง Your Song ของ Rita Ora ก่อนขยับโยกย้ายมาที่ลีลาแด๊นซ์เบาๆของ Camila Cabello เจ้าของรางวัล Best Pop Artist ในชุดจัมพ์สูทแต่งระบายสีแดงเพลิงกับเพลงท๊อปชาร์ตของเธออย่าง Havana ที่ทำเอาหลายคนต่างเต้นตามไม่หยุด หนรือจะเป็นดีว่าเสียงทรงพลังอย่าง Demi Lovato ที่ขอส่งซิงเกิลล่าสุด Sorry Not Sorry มาเรียกกระแสให้กับอัลบั้ม Tell Me You Love Me

ก่อนตามมาด้วยโชว์แร๊พ(ลอย)เหนือฟ้าบนนกยักษ์ของ Travis Scott กับซิงเกิลดัง Butterfly Effect ซึ่งดูเหมือนจะฟาดฟันกับแร๊พเปอร์รุ่นเก๋าอย่าง Eminem ที่โผล่มาเซอร์ไพร์สอีกครั้งในลุคภาพจำกับเสื้อฮู้ดดี้สีดำอย่าง Walk on Waterซิงเกิลล่าสุดจากอัลบั้ม Revival คู่กับเสียงร้องและโซโล่เปียโนจาก Skylar Grey ซึ่งขอโดดมารับหน้าที่แทนท่อนฟีตเจอริ่งของ Beyonce

แต่ที่เห็นจะเป็นม้ามืดตัวเต็งบนเวที MTV Emas ปีนี้คงต้องยกให้โชว์โซโล่กีต้าร์เรียบง่ายแต่กินใจ(สาวๆในงาน) จาก Shawn Mendes  ศิลปินชาวแคนาเดียนหนุ่มวัย 19 ปี แต่ดีกรีดนตรีล้นเหลือ ที่เวทีนี้เขาเลือกใช้เพลงดังข้ามปีอย่าง There’s Nothing Holding Me Back มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวลอนดอน ก่อนคว้าชัยกวาดรางวัลใหญ่ในงานนี้ทั้ง ศิลปินยอดเยี่ยมแห่งปี, เพลงยอดเยี่ยมแห่งปีจากซิงเกิล There’s Nothing Holdin’ Me Back , มิวสิกวิดีโอยอดเยี่ยมแห่งปีจาก Humble พร้อมด้วยรางวัลที่สุดของแฟนเพลงแห่งปี พ่วงท้ายไปนอนกอดเต็มที่ถึง 4 รางวัล

ลุคพรมแดงของคนดนตรีที่มาร่วมงานประกาศรางวัล MTV Emas 2017  

Share this Post