Longines to host 185th Anniversary exhibition in Beijing, featuring the brand-new Record collection

In News, Watches & Jewelry by L'Officiel Mode

เรื่อง PATINYA

นิทรรศการเฉลิมฉลองครบรอบ 185 ปี เปิดตำนานอมตะของเรือนเวลาของลองจินส์ พร้อมทั้งเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด นั่นก็คือนักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน Zhao Liying  และคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Record Collection”  ที่เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน  

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines 185th anniversary” เฉลิมฉลองครบรอบ 185 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ส่งตรงนาฬิการุ่นคลาสสิกโบราณอันเป็นตำนานจากพิพิธภัณฑ์ลองจินส์ มาจัดแสดงที่ The iconic Imperial Ancestral Temple (Taimiao) เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกับตำนานอมตะของเรือนเวลาที่สั่งสมความงามมาถึง 185 ปี โดยในวันเปิดงานได้มีการเชิญสื่อมวลชนจากทั่วทุกมุมโลก และแขกวีไอพีมาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูสีฟ พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการให้ทุกคนรับทราบถึงลองจินส์แอมบาสเดอร์นักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน Zhao Liying ที่ได้รับเลือกให้เป็นทูตคนล่าสุดของแบรนด์ ต่อจากบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังก้องโลก อาทิ Kate Winslet, Simon Baker และ Aishwarya Rai Bachchan พร้อมไปกับลอนซ์นาฬิการุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวที่งานBaselworld 2017 กับรุ่น “The Record Collection” เรือนงามที่โดดเด่นด้วยอัตตาลักษณ์ความงามไร้กาลเวลา

ภายในนิทรรศการ Longines 185th Anniversary จะนำเสนอประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Longines ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1832 ณ เมือง Saint-lmier (แซงติมิเยร์) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยแรกเริ่มเดิมทีกิจการของ Auguste Agassiz (ออกุสต์ อกาสซีส์) ผู้ก่อตั้ง มีลักษณะเป็นเคาน์เตอร์โดยรับประกอบนาฬิกาตามใบสั่ง ผู้ผลิตนาฬิกาจะประกอบชิ้นงานหรือผลิตชิ้นส่วนนาฬิกาอยู่ที่บ้าน เมื่อประกอบเสร็จแล้วจึงส่งมอบงานให้กับอกาสซีส์ จนกระทั่งปี ค.ศ. 1867 Ernest Francillon (แอร์เนสต์ ฟรองซิญง) ผู้เป็นหลานซึ่งเข้ารับช่วงกิจการต่อต้องการผลิตชิ้นส่วนกลไกและทำการประกอบในโรงงานเดียวกัน เพื่อให้สามารถประกอบนาฬิกาได้อย่างครบวงจรในจำนวนมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจตั้งโรงงานบนที่ดินหุบเขาริมแม่น้ำที่เรียกกันว่า “Es Longines” (Long Medows) และได้กลายมาเป็นชื่อแบรนด์อย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

ขอแนะนำ:  เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ 'ชมพู่ อารยา'  

ผลงานมากมายที่ออกจากโรงงานแห่งนี้ คือ นิยามของความคลาสสิก และสะท้อนให้เห็นประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ของ Longines ได้อย่างสง่างามสมกับตำนาน185ปีของแบรนด์…

 

READ MORE:

THE SPRIT OF REBELLION
MY FAIR LADY
IT'S IN THE DETAIL
BRILLIANT INSPIRATION
GG + 25 + 70 = COOL WATCH
BE JEWELLED
REINVENTING THE LEGACY
THE CODE OF BEAUTY
THE ESSENCE OF GRACEFULNESS แพม-สิตามนินท์และคุณค่าที่ทำให้เธอเปล่งประกายอย่างมีเอกลักษณ์
Happy Holidays! ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยของขวัญดีไซน์น่ารักๆ จากสวอทช์
เฝ้าจับตา! Chopard Red Carpet จิวเวอรี่ชั้นสูงที่เตรียมเปิดตัวทั้ง 71 ชิ้นบนพรมแดงเมืองคาน...
ซูมชัดๆ! กับดีเทลต่างหูกล้วยไม้ที่ Cate Blanchett เลือกเติมประกายให้ลุคพรมแดงเมืองคานส์ 20...
เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ 'ชมพู่ อารยา'  
ซูเปอร์สตาร์เกาหลีตบเท้าเข้าร่วมปาร์ตี้ของ Piaget ที่กรุงโซล

Share this Post