Wednesday, September 23, 2020

Longines to host 185th Anniversary exhibition in Beijing, featuring the brand-new Record collection

เรื่อง PATINYA

นิทรรศการเฉลิมฉลองครบรอบ 185 ปี เปิดตำนานอมตะของเรือนเวลาของลองจินส์ พร้อมทั้งเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด นั่นก็คือนักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน Zhao Liying  และคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Record Collection”  ที่เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน  

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines 185th anniversary” เฉลิมฉลองครบรอบ 185 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ส่งตรงนาฬิการุ่นคลาสสิกโบราณอันเป็นตำนานจากพิพิธภัณฑ์ลองจินส์ มาจัดแสดงที่ The iconic Imperial Ancestral Temple (Taimiao) เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกับตำนานอมตะของเรือนเวลาที่สั่งสมความงามมาถึง 185 ปี โดยในวันเปิดงานได้มีการเชิญสื่อมวลชนจากทั่วทุกมุมโลก และแขกวีไอพีมาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูสีฟ พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการให้ทุกคนรับทราบถึงลองจินส์แอมบาสเดอร์นักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน Zhao Liying ที่ได้รับเลือกให้เป็นทูตคนล่าสุดของแบรนด์ ต่อจากบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังก้องโลก อาทิ Kate Winslet, Simon Baker และ Aishwarya Rai Bachchan พร้อมไปกับลอนซ์นาฬิการุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวที่งานBaselworld 2017 กับรุ่น “The Record Collection” เรือนงามที่โดดเด่นด้วยอัตตาลักษณ์ความงามไร้กาลเวลา

ภายในนิทรรศการ Longines 185th Anniversary จะนำเสนอประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Longines ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1832 ณ เมือง Saint-lmier (แซงติมิเยร์) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยแรกเริ่มเดิมทีกิจการของ Auguste Agassiz (ออกุสต์ อกาสซีส์) ผู้ก่อตั้ง มีลักษณะเป็นเคาน์เตอร์โดยรับประกอบนาฬิกาตามใบสั่ง ผู้ผลิตนาฬิกาจะประกอบชิ้นงานหรือผลิตชิ้นส่วนนาฬิกาอยู่ที่บ้าน เมื่อประกอบเสร็จแล้วจึงส่งมอบงานให้กับอกาสซีส์ จนกระทั่งปี ค.ศ. 1867 Ernest Francillon (แอร์เนสต์ ฟรองซิญง) ผู้เป็นหลานซึ่งเข้ารับช่วงกิจการต่อต้องการผลิตชิ้นส่วนกลไกและทำการประกอบในโรงงานเดียวกัน เพื่อให้สามารถประกอบนาฬิกาได้อย่างครบวงจรในจำนวนมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจตั้งโรงงานบนที่ดินหุบเขาริมแม่น้ำที่เรียกกันว่า “Es Longines” (Long Medows) และได้กลายมาเป็นชื่อแบรนด์อย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

ผลงานมากมายที่ออกจากโรงงานแห่งนี้ คือ นิยามของความคลาสสิก และสะท้อนให้เห็นประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ของ Longines ได้อย่างสง่างามสมกับตำนาน185ปีของแบรนด์…

 

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan