Longines to host 185th Anniversary exhibition in Beijing, featuring the brand-new Record collection

In News, Watches & Jewelry by L'Officiel Mode

เรื่อง PATINYA

นิทรรศการเฉลิมฉลองครบรอบ 185 ปี เปิดตำนานอมตะของเรือนเวลาของลองจินส์ พร้อมทั้งเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด นั่นก็คือนักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน Zhao Liying  และคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Record Collection”  ที่เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน  

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines 185th anniversary” เฉลิมฉลองครบรอบ 185 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ส่งตรงนาฬิการุ่นคลาสสิกโบราณอันเป็นตำนานจากพิพิธภัณฑ์ลองจินส์ มาจัดแสดงที่ The iconic Imperial Ancestral Temple (Taimiao) เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกับตำนานอมตะของเรือนเวลาที่สั่งสมความงามมาถึง 185 ปี โดยในวันเปิดงานได้มีการเชิญสื่อมวลชนจากทั่วทุกมุมโลก และแขกวีไอพีมาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูสีฟ พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการให้ทุกคนรับทราบถึงลองจินส์แอมบาสเดอร์นักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน Zhao Liying ที่ได้รับเลือกให้เป็นทูตคนล่าสุดของแบรนด์ ต่อจากบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังก้องโลก อาทิ Kate Winslet, Simon Baker และ Aishwarya Rai Bachchan พร้อมไปกับลอนซ์นาฬิการุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวที่งานBaselworld 2017 กับรุ่น “The Record Collection” เรือนงามที่โดดเด่นด้วยอัตตาลักษณ์ความงามไร้กาลเวลา

ภายในนิทรรศการ Longines 185th Anniversary จะนำเสนอประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Longines ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1832 ณ เมือง Saint-lmier (แซงติมิเยร์) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยแรกเริ่มเดิมทีกิจการของ Auguste Agassiz (ออกุสต์ อกาสซีส์) ผู้ก่อตั้ง มีลักษณะเป็นเคาน์เตอร์โดยรับประกอบนาฬิกาตามใบสั่ง ผู้ผลิตนาฬิกาจะประกอบชิ้นงานหรือผลิตชิ้นส่วนนาฬิกาอยู่ที่บ้าน เมื่อประกอบเสร็จแล้วจึงส่งมอบงานให้กับอกาสซีส์ จนกระทั่งปี ค.ศ. 1867 Ernest Francillon (แอร์เนสต์ ฟรองซิญง) ผู้เป็นหลานซึ่งเข้ารับช่วงกิจการต่อต้องการผลิตชิ้นส่วนกลไกและทำการประกอบในโรงงานเดียวกัน เพื่อให้สามารถประกอบนาฬิกาได้อย่างครบวงจรในจำนวนมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจตั้งโรงงานบนที่ดินหุบเขาริมแม่น้ำที่เรียกกันว่า “Es Longines” (Long Medows) และได้กลายมาเป็นชื่อแบรนด์อย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

ผลงานมากมายที่ออกจากโรงงานแห่งนี้ คือ นิยามของความคลาสสิก และสะท้อนให้เห็นประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ของ Longines ได้อย่างสง่างามสมกับตำนาน185ปีของแบรนด์…

 

READ MORE:

Turn and Her world is yours!
IT'S IN THE DETAIL
THE MECHANICAL REVOLUTION
มาถอดรหัสลับคอลเลกชั่นนาฬิกา "Da Vinci" กันดีกว่า
เดินเล่นในลอนดอนกับ พลอย หอวัง และ Swatch
PERFECT MATCH
ฟังเสียง Keira Knightley ขับกล่อมบทเพลงอะคูสติกจาก Coco Crush ก่อนใคร!
เรียนรู้คุณค่างานฝีมือบนผืนผ้า สู่นวัตกรรมเรือนเวลาที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น 
'ความหรูหราอย่างยั่งยืน' ประเด็นสำคัญที่เราอยากให้คุณร่วมเรียนรู้
ใครกัน? ที่เปลี่ยน มหานครนิวยอร์ก ให้กลายเป็นสีฟ้า 
เฝ้าจับตา! Chopard Red Carpet จิวเวอรี่ชั้นสูงที่เตรียมเปิดตัวทั้ง 71 ชิ้นบนพรมแดงเมืองคาน...
เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ 'ชมพู่ อารยา'  
ซูเปอร์สตาร์เกาหลีตบเท้าเข้าร่วมปาร์ตี้ของ Piaget ที่กรุงโซล
Gucci ไงจะใครล่ะ! ซูมความวินเทจที่ทันสมัยสุดๆ ณ ป๊อปอัปสโตร์แห่งแรกของแถบอาเซียน

Share this Post