Wednesday, July 15, 2020

ทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับ KKW Fragrance น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Kim Kardashian   

กลิ่นหอมยวนเสน่ห์ล่าสุดจาก  Kim Kardashian ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสงบเงียบเป็นเครื่องมือเยียวยาจิตใจ

หยิบจับสิ่งใดก็ดูจะสร้างกำไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สำหรับเซเลบริตี้ตระกูลคาร์เดเชียน ที่ระยะหลังต่างหันมาเอาดีด้านธุรกิจความงามภายใต้ตราสินค้า KKW Beauty แบรนด์เมกอัพเน้นขายงานผิวที่คิม คาร์เดเชียนตั้งใจปลุกปั้นดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิต ยันโปรโมตรีวิวสอนแต่งหน้ากับลุคไฮไลท์หน้าพุ่งสุดเซ็กซี่ ด้วยตนเอง จนสร้างยอดขายถล่มทลายมาแล้วกว่า 14 ล้านเหรียญมาแล้ว ล่าสุดเธอยต่อยอดความสำเร็จ บุกตลาดกลิ่นหอมในแบบฉบับสาวคิมด้วยโปรดักชิ้นใหม่กับ KKW Fragrance


น้ำหอมกลิ่นแรกภายใต้ชายคาบริษัท KKW moniker ของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ สาวคิมย่อมงัดกลยุทธ์ทีเด็ดออกมายั่วกิเลสให้สาวกบิวตี้ได้เตรียมเสียเงินกันอีกแน่นอน…ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลสรุปรวบตึงมาให้รู้กันแล้วค่ะ

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

3 กลิ่นหอมแห่งการเยียวยาด้วยกลิ่นพรรณพฤกษากลางสวนสวย 
จากความชื่นชอบที่หลงใหลในเสน่ห์ของกลิ่นหอมจากมวลหมู่ดอกไม้และบรรยากาศผ่อนคลายระหว่างได้สัมผัสกับธรรมชาติในสวนสวย กลายเป็นแรงบันดาลใจให้คิม คาร์เดชียนหยิบมาสรรค์สร้างสู่ความหอมบทใหม่ของตนเองถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ อันได้แก่ Crystal Gardenia, Crystal Gardenia Citrus และ Crystal Gardenia Oud ที่ล้วนมีเบสโน้ตด้วยกลิ่นหอมแสนยวนเย้าดอกการ์ดีเนีย (หรือที่รู้จักกันในไทยว่า ดอกพุดซ้อน) มาเป็นส่วนผสมหลัก ก่อนแตกกลิ่นผสานความสดชื่นเข้ากับความหอมของ Givaudan ในแบบ Citrus และ กลิ่นไม้กฤษณา หรือ Oud ที่ชวนให้นึกถึงความสุขยามเดินพักผ่อนในตลาด Middle Eastern

ดีไซน์ขวดสุดอลังการราวกับผลึกคริสตัล
มากกว่าแค่กลิ่นหอมแสนยวนเย้า เพราะงานนี้คิม คาร์เดเชียนยังลงลึกถึงรายละเอียดขวดน้ำหอม KKW Fragrance ที่สะดุดตาแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์ขวดแก้วรูปทรงเหลี่ยมยาวใสราวกับผลึกคริสตัล ซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นหนึ่งในการเยียวยา รักษาด้วยพลังจากภายในของคริสตัลที่กำลังเป็นเทรนด์ฮอตทางฝั่งตะวันออกอยู่ในขณะนี้ ถูกพัฒนาดีไซน์จนกลายมาเป็นคอนเซปต์หลักในผลงานออกแบบชิ้นมาสเตอร์พีซของ KKW Fragrance

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

มีมาให้เลือกถึง 2 ไซส์ 2 ขนาด
สำหรับ KKW Fragrance มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 75 มล. ราคา 1,983 บาทโดยประมาณ และ 30 มล. ราคา 1,156 บาทโดยประมาณ

ขึ้นชื่อโปรดักจาก คาร์เดเชียน งานลิมิเต็ด ก็ต้องมา!
นอกจากต้องสั่งจองออนไลน์ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ฟาก คิม คาร์เดเชียน ยังจำกัดความหอมของ KKW Fragrance  ไว้เพียง 300,000 ขวดสำหรับสาวกบิวตี้ให้ได้ไขว่คว้าเป็นเจ้าของ ที่บอกเลยว่าหมดแล้ว หมดเลย

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

แต่สำหรับล็อกตแรกนี้ใครสั่งจองไม่มันไม่ต้องเสียใจไป…เพราะคิม คาร์เดเชียนยังแอบเปรยว่าเตรียมปล่อยล็อตสองในช่วงวาเลนไทน์ปีหน้าให้แฟนๆได้ตามรอยความหอมของเธอกันอีกระลอก

 

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ