ทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับ KKW Fragrance น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Kim Kardashian   

In Beauty, News by L'Officiel Mode

กลิ่นหอมยวนเสน่ห์ล่าสุดจาก  Kim Kardashian ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสงบเงียบเป็นเครื่องมือเยียวยาจิตใจ

หยิบจับสิ่งใดก็ดูจะสร้างกำไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สำหรับเซเลบริตี้ตระกูลคาร์เดเชียน ที่ระยะหลังต่างหันมาเอาดีด้านธุรกิจความงามภายใต้ตราสินค้า KKW Beauty แบรนด์เมกอัพเน้นขายงานผิวที่คิม คาร์เดเชียนตั้งใจปลุกปั้นดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิต ยันโปรโมตรีวิวสอนแต่งหน้ากับลุคไฮไลท์หน้าพุ่งสุดเซ็กซี่ ด้วยตนเอง จนสร้างยอดขายถล่มทลายมาแล้วกว่า 14 ล้านเหรียญมาแล้ว ล่าสุดเธอยต่อยอดความสำเร็จ บุกตลาดกลิ่นหอมในแบบฉบับสาวคิมด้วยโปรดักชิ้นใหม่กับ KKW Fragrance


น้ำหอมกลิ่นแรกภายใต้ชายคาบริษัท KKW moniker ของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ สาวคิมย่อมงัดกลยุทธ์ทีเด็ดออกมายั่วกิเลสให้สาวกบิวตี้ได้เตรียมเสียเงินกันอีกแน่นอน…ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลสรุปรวบตึงมาให้รู้กันแล้วค่ะ

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

3 กลิ่นหอมแห่งการเยียวยาด้วยกลิ่นพรรณพฤกษากลางสวนสวย 
จากความชื่นชอบที่หลงใหลในเสน่ห์ของกลิ่นหอมจากมวลหมู่ดอกไม้และบรรยากาศผ่อนคลายระหว่างได้สัมผัสกับธรรมชาติในสวนสวย กลายเป็นแรงบันดาลใจให้คิม คาร์เดชียนหยิบมาสรรค์สร้างสู่ความหอมบทใหม่ของตนเองถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ อันได้แก่ Crystal Gardenia, Crystal Gardenia Citrus และ Crystal Gardenia Oud ที่ล้วนมีเบสโน้ตด้วยกลิ่นหอมแสนยวนเย้าดอกการ์ดีเนีย (หรือที่รู้จักกันในไทยว่า ดอกพุดซ้อน) มาเป็นส่วนผสมหลัก ก่อนแตกกลิ่นผสานความสดชื่นเข้ากับความหอมของ Givaudan ในแบบ Citrus และ กลิ่นไม้กฤษณา หรือ Oud ที่ชวนให้นึกถึงความสุขยามเดินพักผ่อนในตลาด Middle Eastern

ดีไซน์ขวดสุดอลังการราวกับผลึกคริสตัล
มากกว่าแค่กลิ่นหอมแสนยวนเย้า เพราะงานนี้คิม คาร์เดเชียนยังลงลึกถึงรายละเอียดขวดน้ำหอม KKW Fragrance ที่สะดุดตาแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์ขวดแก้วรูปทรงเหลี่ยมยาวใสราวกับผลึกคริสตัล ซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นหนึ่งในการเยียวยา รักษาด้วยพลังจากภายในของคริสตัลที่กำลังเป็นเทรนด์ฮอตทางฝั่งตะวันออกอยู่ในขณะนี้ ถูกพัฒนาดีไซน์จนกลายมาเป็นคอนเซปต์หลักในผลงานออกแบบชิ้นมาสเตอร์พีซของ KKW Fragrance

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

มีมาให้เลือกถึง 2 ไซส์ 2 ขนาด
สำหรับ KKW Fragrance มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 75 มล. ราคา 1,983 บาทโดยประมาณ และ 30 มล. ราคา 1,156 บาทโดยประมาณ

ขอแนะนำ:  TORY BURCH Holiday19 with Celebrities

ขึ้นชื่อโปรดักจาก คาร์เดเชียน งานลิมิเต็ด ก็ต้องมา!
นอกจากต้องสั่งจองออนไลน์ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ฟาก คิม คาร์เดเชียน ยังจำกัดความหอมของ KKW Fragrance  ไว้เพียง 300,000 ขวดสำหรับสาวกบิวตี้ให้ได้ไขว่คว้าเป็นเจ้าของ ที่บอกเลยว่าหมดแล้ว หมดเลย

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

แต่สำหรับล็อกตแรกนี้ใครสั่งจองไม่มันไม่ต้องเสียใจไป…เพราะคิม คาร์เดเชียนยังแอบเปรยว่าเตรียมปล่อยล็อตสองในช่วงวาเลนไทน์ปีหน้าให้แฟนๆได้ตามรอยความหอมของเธอกันอีกระลอก

ขอแนะนำ:  TORY BURCH Holiday19 with Celebrities

 

Share this Post