Wednesday, June 3, 2020

Kendall Jenner ขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดด้วยรายรับ 22 ล้านดอลลาร์!

พร้อมด้วยอีก 5 อันดับนางแบบทำเงินรายได้สูงสุดแห่งปี ที่เห็นตัวเลขเป็นต้องตกใจ

ความฮอตเกินพิกัดของ Kendall Jenner ดูท่าจะแซงหน้าซุปเปอร์โมเดลตัวท็อปเข้าให้แล้ว เมื่อสถิติรายรับล่าสุดของเธอปีที่ผ่านมามีมากถึง 22 ล้านดอลลาร์ !!! ขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวสูงที่สุดในรอบปี  จนสามารถโค่นแชมป์เก่า 15 สมัยอย่าง Gisele Bundchen นางแบบรุ่นพี่ที่ครองบัลลังก์มาตั้งแต่ปี 2002 ตามติดมาด้วยตัวเลข 17 ล้านดอลลาร์ ไปเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งแน่นอนว่ารายรับเหล่านี้ย่อมมาจากผลงานพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ต่างๆตั้งแต่ Adidas, Estee Lauder และ La Perla พ่วงด้วยผลงานบนรันเวย์ในสัปดาห์แฟชั่น ร่วมกับแคมเปญโฆษณาแบรนด์ดัง ทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไปจนถึงรายการโทรทัศน์กับครอบครัวคาดาร์เชียน แถมปีนี้เธอยังต่อยอดโปรเจกต์แบรนด์แฟชั่นกับน้องสาวคนสนิท ซึ่งสร้างยอดขายถล่มทลายในโลกโซเชียลจากยอดฟอลโลว์ถึง 85 ล้านผู้ติดตาม จึงไม่แปลกใจที่ชื่อของ เคนดัล เจนเนอร์ ในวัยเพียง 22 ปี จะมีรายรับจากค่าตัวนางแบบไต่อันดับคว้าแชมป์ได้อย่างรวดเร็ว

ตามมาด้วยอันดับที่ 2 กับแชมป์เก่าอย่าง Gisele Bundchen  ซุปเปอร์โมเดลรุ่นพี่วัย 37 ปี ที่ร่วงจากสถิติรายรับตัวเลข 17 ล้านดอลลาร์

ตามมาด้วย Chrissy Teigen ที่แม้จะติดโผปีแรก แต่ก็สามารถเข้ามาได้ถึงอันดับที่ 3 ด้วยตัวเลขค่าตัว 13.5 ล้านดอลลาร์

ไล่เรื่อยมาถึงอันดับที่ 4 อย่าง Adriana Lima นางฟ้าวิกตอเรียคนดังที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 1999 กับค่าตัว 10.5 ล้านดอลลาร์


ก่อนทิ้งท้ายด้วยนางแบบคนดังขวัญใจมวลชนอย่าง  Gigi Hadid ที่รั้งอันดับ 5 ร่วมกับ Rosie Huntington-Whiteley นางแบบและนักแสดงหุ่นแซ่บ ที่คงสร้างรายได้จากผลงานต่างๆมากถึง 9.5 ล้านดอลลาร์

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...