หนาวนี้….สนใจไปเวียนนากันมั้ย

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

การบินไทยเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์บินตรงสู่เวียนนา ออสเตรีย

หนาวนี้ไปเวียนนากัน เพราะตอนนี้เราก็สามารถบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปสัมผัสเมืองแห่งดนตรีคลาสสิคและสถาปัตยกรรมสวยๆ ที่กรุงเวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย ซึ่งตั้งอยู่ในยุโรปกลางและถือได้ว่าเป็นประตูสู่ภูมิภาคยุโรป ด้วยบริการอันอบอุ่นกับการบินไทยได้แล้ว เพราะเขาเพิ่งจะเปิดเส้นทางการบินใหม่บินตรงจากประเทศไทย สู่กรุงเวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง


ทั้งนี้ เวียนนาเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐออสเตรียที่มีวัฒนธรรมและความได้เปรียบของทำเลที่ตั้งของประเทศ ที่อยู่ท่ามกลางความสวยงามทางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยขุนเขา มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ พระราชวังเชินบรุนน์ พระราชวังฮอฟบวร์ก ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังเป็น จุดกาเนิดขนมหวานอันเลื่องชื่อ คือ Sachertorte เป็นเค้กช็อกโกแลตโบราณสอดไส้แยมแอพริคอต รวมทั้งเป็นเมืองที่ได้รับสมญานามว่า “นครแห่งเสียงดนตรี” ที่นักแต่งเพลงคลาสสิกชื่อดังเคยพักอาศัยและสร้างสรรค์ผลงาน ไม่ว่าจะเป็นโมสาร์ท หรือบีโธเฟ่น จึงเป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมด้วยความสุนทรีย์ ทั้งเสียงดนตรี ศิลปะ และความโรแมนติก ซึ่งเป็นจุดแข็งในการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ขอแนะนำ:  พบกับครอบครัวมินิ ที่ยกขบวนมากันพร้อมหน้าในงาน Motor Show ครั้งที่ 39

โดยในโอกาสนี้ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เป็นหนึ่งในคณะสื่อมวลชน ที่ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประเดิมเที่วบินปฐมฤกษ์  ด้วยเครื่องบินโบอิ้งรุ่น 777-300 ER ถึงสี่เที่ยวต่อสัปดาห์คือวันจันทร์ พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์   มีจำนวนที่นั่ง 348 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นธุรกิจ 42 ที่นั่ง ที่สามารถปรับให้นอนราบได้ 180 องศา แบบ Full Flat และชั้นประหยัด 306 ที่นั่ง โดยการบินไทยยังคงให้บริการอย่างตั้งใจจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินการันตีได้จากรางวัลในปี 2560สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ https://www.thaiairways.com

READ MORE:

CHOMPOO ARAYA AT Who's next 2016
THE SUMMER TASTE
ROMAN HOLIDAY
THE TASTE OF ELEGANCE
BE THE BEST AT MERCEDES ME BOX
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
ช้อป ชิม ชิค แชท กับเรื่องราวที่ BOYBASS (อยาก) SPEAK OUT!   
เตรียมพร้อมเดินทางสู่เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ที่อาบูดาบี
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
แผนฉลองปีใหม่ของคุณเป็นแบบใด?
การกลับมาอีกครั้งของ 'ชุดน้ำชาซากุระยามบ่าย' ที่ Up & Above Bar 
การกลับมาอีกครั้งของ L’Officiel Fashion Destination
ไขข้อสงสัยว่าอะไรทำให้ 98 Wireless มีราคาต่อตารางเมตรสูงสุดๆ

Share this Post