หนาวนี้….สนใจไปเวียนนากันมั้ย

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

การบินไทยเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์บินตรงสู่เวียนนา ออสเตรีย

หนาวนี้ไปเวียนนากัน เพราะตอนนี้เราก็สามารถบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปสัมผัสเมืองแห่งดนตรีคลาสสิคและสถาปัตยกรรมสวยๆ ที่กรุงเวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย ซึ่งตั้งอยู่ในยุโรปกลางและถือได้ว่าเป็นประตูสู่ภูมิภาคยุโรป ด้วยบริการอันอบอุ่นกับการบินไทยได้แล้ว เพราะเขาเพิ่งจะเปิดเส้นทางการบินใหม่บินตรงจากประเทศไทย สู่กรุงเวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง


ทั้งนี้ เวียนนาเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐออสเตรียที่มีวัฒนธรรมและความได้เปรียบของทำเลที่ตั้งของประเทศ ที่อยู่ท่ามกลางความสวยงามทางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยขุนเขา มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ พระราชวังเชินบรุนน์ พระราชวังฮอฟบวร์ก ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังเป็น จุดกาเนิดขนมหวานอันเลื่องชื่อ คือ Sachertorte เป็นเค้กช็อกโกแลตโบราณสอดไส้แยมแอพริคอต รวมทั้งเป็นเมืองที่ได้รับสมญานามว่า “นครแห่งเสียงดนตรี” ที่นักแต่งเพลงคลาสสิกชื่อดังเคยพักอาศัยและสร้างสรรค์ผลงาน ไม่ว่าจะเป็นโมสาร์ท หรือบีโธเฟ่น จึงเป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมด้วยความสุนทรีย์ ทั้งเสียงดนตรี ศิลปะ และความโรแมนติก ซึ่งเป็นจุดแข็งในการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ขอแนะนำ:  พบกับครอบครัวมินิ ที่ยกขบวนมากันพร้อมหน้าในงาน Motor Show ครั้งที่ 39

โดยในโอกาสนี้ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เป็นหนึ่งในคณะสื่อมวลชน ที่ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประเดิมเที่วบินปฐมฤกษ์  ด้วยเครื่องบินโบอิ้งรุ่น 777-300 ER ถึงสี่เที่ยวต่อสัปดาห์คือวันจันทร์ พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์   มีจำนวนที่นั่ง 348 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นธุรกิจ 42 ที่นั่ง ที่สามารถปรับให้นอนราบได้ 180 องศา แบบ Full Flat และชั้นประหยัด 306 ที่นั่ง โดยการบินไทยยังคงให้บริการอย่างตั้งใจจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินการันตีได้จากรางวัลในปี 2560สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ https://www.thaiairways.com

READ MORE:

WISH YOU LUCK
FASHION FORWARD
BE THE BEST AT MERCEDES ME BOX
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง
คริสต์มาสนี้ที่ไหนดี?
ทำความรู้จักกับเสน่ห์แห่งการผสมผสานของอาหารเปรู
READY TO SHINE YOUR SKIN
Roland-Garros ที่สุดแห่งการแข่งขันเทนนิสคอร์ตดิน
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
Let’s Get Healthy!
สนใจมั้ย ? มื้อกลางวันในแบบหนุ่มสาว Gucci  
ทำความรู้จักกับหญิงเก่ง ผู้อยู่เบื้องหลัง Le Dîner en Blanc Bangkok 
L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16
4 แฟชั่นคาเฟ่สัญชาติไทยที่ต้องไปลิ้มลอง!

Share this Post