DIE TOMORROW : สำรวจความคิดของตัวเองให้ลึกซึ้งอีกครั้งถึง ‘ความตาย’

In Movie by L'Officiel Mode

เรื่อง: skipmdtofriday

ผู้กำกับขวัญใจฮิปสเตอร์ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ กลับมาอีกครั้ง หลังจากเว้นว่างงานกำกับภาพยนตร์จอเงินไปร่วมปีและฝากผลงานสร้างชื่อทั้งสายแมสและอินดี้ไว้ไม่ว่าจะเป็น Mary is Happy Mary is Happy, The Master หรือล่าสุดกับ Freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ  ในปีนี้นวพลกลับมาอีกครั้งกับ Die Tomorrow ผลงานการกำกับเรื่องที่ 5 ของเขาที่หลายต่อหลายคนต่างก็จับตามอง

Die Tomorrow รวมเอาหนังสั้นหกเรื่องที่กล่าวถึง ‘ความตาย’ และ ‘การมีชีวิตอยู่’ จัดวางเรียงร้อยต่อกันอย่างลื่นไหล ตัดสลับกับข้อความบรรยายประกอบที่แทรกขึ้นมาเป็นระยะ ราวกับเรากำลังเข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าเรื่องราวอย่างเรียบง่ายและจริงใจ เพื่อพาผู้ชมไปสำรวจความคิดของตัวเองให้ลึกซึ้งอีกครั้งถึง ‘ความตาย’ ที่ถูกวางไว้เป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน

Die Tomorrow รวมเอาดารานักแสดงที่ล้วนเคยผ่านการร่วมงานกับนวพลมาแล้วทั้งในภาพยนตร์และโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่กวาดรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากหลากหลายสำนักมาแล้วในบท ยุ่น กราฟิกดีไซเนอร์หนุ่ม จากภาพยนตร์เรื่อง Freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ หรือจะเป็น เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ นักแสดงสาวมากฝีมือที่กลับมาร่วมงานกับนวพลอีกครั้งในรอบ 5  ปี และในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรายังจะได้ชมการแสดงครั้งแรกของพาย กัญญภัค วุธรา นักร้องสาวจากวงดนตรีโฟลค์สัญชาติไทย My Life As Ali Thomas อีกด้วย

Die Tomorrow ฉายแล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์เครือ SF บางสาขา ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ternawapol/ หรือtwitter.com/ter_nawapol

READ MORE:

Valerian and the City of a Thousand Planets : มหากาพย์แห่งจักรวาลบทต่อไป
จากบทเพลงพระราชนิพนธ์ สู่ภาพยนตร์ ‘พรจากฟ้า’
รู้จัก 11 แง่มุมที่คุณอาจยังไม่รู้ ก่อนไปชมการแสดงแห่งปีของ นาตาลี พอร์ตแมน ใน JACKIE
FASHION HOROSCOPE : 17 DECEMBER 2016
USHERING IN THE NEW YEAR
5 ภาพยนตร์ สำหรับคนรักอาหาร
Jaeger-LeCoultre กับการส่งเสริมภาพยนตร์
SHANGHAI'S DREAM
ตีแผ่ชีวิต 'เลดี้ กาก้า 'ที่เป็นมากกว่าละคร!  
บทบาทของคอสตูม (เชือดนิ่มๆ) ในภาพยนตร์ The Beguiled
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อดอกไม้มีค่ายิ่งกว่าทองคำ
BREATHE เรื่องราวที่จะสร้าง 'ใจบันดาลใจ'
ใครคือ Mulan คนใหม่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ? 
บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

Share this Post