DIE TOMORROW : สำรวจความคิดของตัวเองให้ลึกซึ้งอีกครั้งถึง ‘ความตาย’

In Movie by L'Officiel Mode

เรื่อง: skipmdtofriday

ผู้กำกับขวัญใจฮิปสเตอร์ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ กลับมาอีกครั้ง หลังจากเว้นว่างงานกำกับภาพยนตร์จอเงินไปร่วมปีและฝากผลงานสร้างชื่อทั้งสายแมสและอินดี้ไว้ไม่ว่าจะเป็น Mary is Happy Mary is Happy, The Master หรือล่าสุดกับ Freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ  ในปีนี้นวพลกลับมาอีกครั้งกับ Die Tomorrow ผลงานการกำกับเรื่องที่ 5 ของเขาที่หลายต่อหลายคนต่างก็จับตามอง

Die Tomorrow รวมเอาหนังสั้นหกเรื่องที่กล่าวถึง ‘ความตาย’ และ ‘การมีชีวิตอยู่’ จัดวางเรียงร้อยต่อกันอย่างลื่นไหล ตัดสลับกับข้อความบรรยายประกอบที่แทรกขึ้นมาเป็นระยะ ราวกับเรากำลังเข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าเรื่องราวอย่างเรียบง่ายและจริงใจ เพื่อพาผู้ชมไปสำรวจความคิดของตัวเองให้ลึกซึ้งอีกครั้งถึง ‘ความตาย’ ที่ถูกวางไว้เป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน

ขอแนะนำ:  House of Z หนังที่สายแฟ (ชั่น) ต้องมาดู! 

Die Tomorrow รวมเอาดารานักแสดงที่ล้วนเคยผ่านการร่วมงานกับนวพลมาแล้วทั้งในภาพยนตร์และโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่กวาดรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากหลากหลายสำนักมาแล้วในบท ยุ่น กราฟิกดีไซเนอร์หนุ่ม จากภาพยนตร์เรื่อง Freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ หรือจะเป็น เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ นักแสดงสาวมากฝีมือที่กลับมาร่วมงานกับนวพลอีกครั้งในรอบ 5  ปี และในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรายังจะได้ชมการแสดงครั้งแรกของพาย กัญญภัค วุธรา นักร้องสาวจากวงดนตรีโฟลค์สัญชาติไทย My Life As Ali Thomas อีกด้วย

ขอแนะนำ:  ใครคือ Mulan คนใหม่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ? 

Die Tomorrow ฉายแล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์เครือ SF บางสาขา ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ternawapol/ หรือtwitter.com/ter_nawapol

READ MORE:

PRIDE OF THAILAND
"เทศกาลภาพยนตร์นิวซีแลนด์ 2016"
Valerian and the City of a Thousand Planets : มหากาพย์แห่งจักรวาลบทต่อไป
FASHION HOROSCOPE : 17 DECEMBER 2016
USHERING IN THE NEW YEAR
POWERFUL SPEECH AT GOLDEN GLOBES 2017
THE FIRST LADY
คานส์จบ คนไม่จบ!
ตีแผ่ชีวิต 'เลดี้ กาก้า 'ที่เป็นมากกว่าละคร!  
บทบาทของคอสตูม (เชือดนิ่มๆ) ในภาพยนตร์ The Beguiled
The Last Jedi VS Justice League
ส่งต่อพลังใจผ่าน 'ของขวัญ' ภาพยนตร์ 4 เรื่องสั้นที่คนไทย ไม่ควรพลาด!
ใครฆ่า Gianni Versace? 
ใครคือ Mulan คนใหม่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ? 

Share this Post