ปาร์ตี้คริสมาสต์ของ Dolce&Gabbana เริ่มต้นขึ้นแล้วที่ห้าง Harrods

In Fashion, News by L'Officiel Mode

เมื่อสองดีไซเนอร์คู่หู Dolce&Gabbana พาหนุ่มสาวลอนดอนท่องมนต์เสน่ห์แบบอิตาเลียนขนานแท้ ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองกลางห้าง Harrods 

นับถอยหลังแสงไฟแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีใกล้ที่เข้ามา เหมือนกับลมหนาวที่เริ่มพัดพาความสุข เตรียมต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ ซึ่งใครๆต่างเฝ้ารอคอยถึงของขวัญชิ้นพิเศษจากซานต้าท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองของบรรดาห้างร้านต่างถูกประดับประดาด้วยแสงไฟหลากสี สินค้าคอลเลกชั่นเฟสทีฟ และวินโดว์ ดิสเพลย์ ไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่เหล่าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างเนรมิตงานเลี้ยงในฝันของดีไซเนอร์คนดัง เพื่อร่วมส่งความสุขให้แก่ผู้คนที่ผ่านไปมาในช่วงส่งท้ายปลายปี

เช่นเดียวกับ ห้างดังกลางกรุงลอนดอนอย่าง Harrods ที่ปีนี้ได้จับมือร่วมกับ Dolce&Gabbana ร่วมกันออกแบบทุกพื้นที่ในห้าง เต็มไปด้วยแสงไฟแห่งการเฉลิมฉลองตามแบบฉบับอิตาเลียนขนานแท้ ไล่เรียงตั้งแต่ วินโดว์ ดิสเพลย์ดีไซน์แสนตระการตา ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากเรื่องราวประจำวันของสองดีไซเนอร์คู่หู ตั้งแต่ในห้องทำงาน ห้องครัว โต๊ะทานอาหาร จนถึงเบื้องหลังห้องแต่งตัว ในรูปแบบโรงละครหุ่นกระบอกในเมืองซิซิเลียนที่ทั้งสองต่างช่วยปรุงแต่งไอเดียภาพฝันของหนุ่มสาวดอลเช่ แอนด์ กาบานา ให้กลายเป็นจริง

ขอแนะนำ:  Tory Burch Happy Times เมื่อช่วงเวลาของความสุขได้เริ่มต้นขึ้น...

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเมือได้เข้ามาในห้าง แฟนๆดอลเช่ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศอันแสนคึกคักของร้านค้าที่ทุกชั้นต่างถูกตกแต่งประดับประดาด้วยพรมทอลาย ดอกไม้ประดิษฐ์และแสงไฟแบบอิตาเลียน โดยเฉพาะที่ชั้น 4 ของห้าง ซึ่งได้จำลองเอาตลาดนัดของเมืองซิซิลี  เต็มไปด้วยข้าวของ สินค้าคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับแฮร์รอดส์ ที่เตรียมให้นักช้อปได้เลือกซื้อของขวัญดีไซน์พิเศษ ตั้งแต่ชุดกระโปรงออแกนซ่าพิมพ์ลายลายกุหลาบ เข้ากันกับกระเป๋าทรงกล่องสีชมพูสวยหวาน ที่มาพร้อมกระเป๋าแม่กุญแจชิ้นโต ไล่เรียงทุกแอ๊กเซสเซอรีสำหรับอีฟนิ่งเดรสที่คงเอกลักษณ์งานปักเลื่อม แต่งกลิตเตอร์ระยิบระยับด้วยลวดลายดวงดาวบนท้องฟ้า ก่อนจะมาเลือกเครื่องประดับที่มาป็อพ อัพ บูติก ให้หนุ่มสาวดอลเช่ได้ช้อปปิ้งทั้งนาฬิกา และไฟน์จิวเวอรี่ สำหรับมอบเป็นของขวัญแด่คนรู้ใจ

ขอแนะนำ:  TORY BURCH SPRING/SUMMER 2019 LIVESTREAM

ก่อนปิดท้ายด้วยไฮไลต์อย่างต้นคริสมาสต์สูงตระหง่าน ประดับด้วยแสงไฟ ริบบิ้นสีทอง รายล้อมด้วยตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ โดมินิโก ดอลเช่ และ สเตฟาโน กาบานา หน้าประตูทางออกหมายเลข 5 ซึ่งทั้งสองดีไซเนอร์คู่หูตั้งใจมอบเป็นของขวัญแด่ชาวลอนดอน ในช่วง เทศกาลส่งความสุขปลายปีนี้ เอาเป็นว่าใครไปอย่าลืมแวะไปเช็คอินพร้อมถ่ายรููปเป็นที่ระลึกถึง 28 ธันวาฯ นี้เท่านั้นนะคะ

Share this Post