5 วิดีโอแฟชั่นแคมเปญที่ควรติดตามใน ครุยส์ คอลเลกชั่น 2018

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ภาพก็สวย เพลงก็ดี แถมยังมีเรื่องราวแห่งการเดินทางท่องแดนในฝัน ที่คอแฟชั่นไม่ควรพลาด! 

มากกว่าแค่ภาพโฆษณา(ที่ยัดเยียดขายสินค้าในมือดารานางแบบ) แต่สำหรับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ กลับมองลึกถึงแรงบันดาลใจที่ซ่อนความหมายในรายละเอียดของผลงานแต่ละคอลเลกชั่น ซึ่งถูกนำมาตีความถ่ายทอดผ่านวิดีโอแคมเปญชวนฝัน ที่ถ่ายทอดถึงจินตนาการของดีไซเนอร์และทีมออกแบบว่าแท้จริง ต้องการสื่อสารนิยาม คำพูด ไปจนถึงมุมมองเบื้องลึก ซึ่งสามารถสื่อความหมายให้แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกที่รอติดตาม ต่างเข้าใจเรื่องราวได้อย่างลึกซึ้ง

เช่นเดียวกับฤดูกาลล่าสุดนี้ ที่บรรดาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างทยอยส่งวิดีโอแคมเปญ ครุยส์ คอลเลกชั่น 2018 ออกมาเรียกกระแสเฉลิมฉลองช่วงปลายปี เพื่อเตรียมตัวออกเดินทาง ท่องเที่ยวดินแดนในฝัน เรียนรู้อารยธรรมจากอดีต ไล่เรียงตั้งแต่ ความงดงามของสถาปัตยกรรมในกรุงโรม แวะพักกางเต๊นท์ท่ามกลางทะเลทรายในลอสแองเจิลลิส จวบจนข้ามฝั่งมาสัมผัสเสน่ห์วัฒนธรรมในดินแดนอาทิตย์อุทัย ว่าแต่จะน่าสนใจเพียงใดนั้น มาติดตามไปพร้อมกันได้แล้วค่ะ

CHANEL CRUISE 2018

ขอแนะนำ:  TORY BURCH SPRING/SUMMER 2019 LIVESTREAM

หาก ‘อารยธรรมกรีกโบราณ’ คือจุดเริ่มต้นวัฒนธรรมอันเปรียบดั่งยุคทอง ชาเนล  ส่งให้ผลงานครุยส์ คอลเลกชั่น 2018 นี้ทางแบรนด์จึงจึงพาเราย้อนสู่ความงามอันรุ่งเรือง ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของความคลาสสิกบทใหม่ โดยงานนี้ยังได้ Marine Vacth นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสผู้มารับหน้าที่เป็นตัวแทน ถ่ายทอดจินตนาการถึงอุดมคติหญิงสาวในยุคกรีกโบราณ ที่ดูงดงามราวกับประติมากรรมหินอ่อนเส้นสายเรียบง่ายแต่ทว่ากลับดูสมบูรณ์แบบ

DIOR CRUISE 2018

ยังคงเป็นมิวส์ให้กับดิออร์อย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงมือรางวัลอย่าง Jennifer Lawrence ที่มาร่วมเป็นนางแบบถ่ายทอดภาพลักษณ์บทใหม่ของสาวดิออร์ ในมุมมองของ มาเรีย กราเซีย คิอูรี ซึ่งฤดูกาลนี้เธอเลือกพาเราผจญภัยทางสู่ทะเลทรายอันเวิ้งว้าง ที่ห้อมล้อมด้วยทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ และอารยธรรมภาพเขียนสีผนังถ้ำโบราณ ในดินแดนลอสแองเจิลลิส โดยแคมเปญนี้ได้  Brigitte Lacombe ช่างภาพขาประจำ มาร่วมถ่ายทอดมุมมองการเดินทางท่องโลกของหญิงสาวดิออร์ ที่สื่อถึงอิสระในชีวิตมากกว่าเดิม

ขอแนะนำ:  The Elite Life เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

GUCCI CRUISE 2018

อีกครั้งที่ อเลสซานโดร มิเคเล่ พาหนุ่มสาวกุชชี่ ออกตามหาความงามร่วมสมัยที่บ่มเพาะเรื่องราวจากอดีตจวบจนปัจจุบัน ให้ได้ซึมซับผ่านวิดีโอแคมเปญมากด้วยจินตนาการอยู่เรื่อยมา และสำหรับผลงานล่าสุดนี้ อเลสซานโดร ยังคงเลือกปักหมุดกรุงโรมให้เป็นฉากหลังของเรื่องราวที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ ความรัก ในช่วงชีวิตของผู้คนต่างเพศ ต่างวัย หลายเชื้อชาติ หลากรสนิยม ซึ่งต่างมีความลุ่มหลงที่ว่าด้วยไอเท็มชิ้นเด่นจากรันเวย์ครุยส์ คอลเลกชั่น 2018 ผ่านมุมมองภาพถ่ายโดย Chuck Grant  และอาร์ต ไดเรกชั่นจาก Christopher Simmon

MIU MIU CRUISE 2018

เมื่อมิวเซียคิดเปลี่ยนสาวมิวมิวให้กลายเป็นสาวนักซิ่งสุดแซ่บ ที่มาพร้อมการกลับมาเปิดตัวอีกครั้งของ Miu Miu Club ซึ่งถูกปัดฝุ่นเสียใหม่กับภาพลักษณ์ที่สดใสกว่าเดิมของกลุ่มเด็กสาวรักผู้หลงรักในความเร็วบนยานยนตร์ระดับซุปเปอร์คาร์ ที่มาพร้อมสไตล์ของนักแข่งรถมุมมองใหม่ ผ่านลูกเล่นลวดลายกราฟิกที่ดูแคล่วคล่อง แต่ก็ไม่ลืมหยอดความสนุกปนอารมณ์ก๋ากั่นแบบสาวมิวมิวด้วยดีเทลแต่งกลิตเตอร์และลายพิมพ์สีหวาน ซึ่งแคมเปญชิ้นนี้ยังได้ Elle Fanning ชวนแก๊งเพื่อนสาวอย่าง Anna Ewers, Doutzen Kroes และ Joan Smalls มาร่วมปลดปล่อยความเร็วในสนามแข่งรถอีกด้วย

ขอแนะนำ:  Tory Burch Happy Times เมื่อช่วงเวลาของความสุขได้เริ่มต้นขึ้น...

LOUIS VUITTON CRUISE 2018

ปิดท้ายกันด้วย แบรนด์เจ้าประจำอย่าง หลุยส์ วิตตอง ที่ฤดูกาลนี้ยังคงเลือกให้ Alicia Vikander ดาราเจ้าบทบาทมาร่วมถ่ายทอดนิยามแห่งการเดินทาง ซึ่งเธอเลือกปลีกวิเวก ล่องเรือส่วนตัวมาพักผ่อนในวันหลบร้อน เพื่อทำความรู้จักตัวเอง ค้นหาความสงบที่แท้ในจิตใจ ท่ามกลางทะเลสีฟ้าคราม โอบล้อมด้วยท้องฟ้ากว้าง และทิวทัศน์ขุนเขาไกลสุดขอบสายตา โดยไม่ลืมสอดแทรกอารยธรรมดินแดนอาทิตย์อุทัยในความหมายที่ซ่อนอยู่ในชิ้นงานออกแบบล่าสุดของนิโคลัส เกสกิแยร์

Share this Post