Wednesday, April 1, 2020

อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

7 ทศวรรษ กับความยิ่งใหญ่ของงานดอกไม้ประจำปีที่ เซ็นทรัล เนรมิตหมู่มวลดอกไม้ให้บานสะพรั่งทั่วทั้งห้าง

กว่า 7 ทศวรรษที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอยู่คู่กับน้กช้อปชาวไทย จนได้รับความไว้วางใจเหมือนเพื่อนคนสนิทที่มอบสิ่งดีๆให้แก่กันอยู่เรื่อยมา ในโอกาสนี้ทางห้างเซ็นทรัล จึงเลือกฉลองครบรอบปี่ที่  70 ด้วยงาน ‘Central 70th Anniversary’นรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้สวยงามตระการตาไปด้วยดอกไม้นานาพรรณนับล้านดอก ในคอนเซปต์ “ความรักและความผูกพัน” สื่อถึงสายใยความผูกพันอันเหนียวแน่น ที่มีมายาวนานถึง 70 ปี

ถ่ายทอดผ่านงานจัดดอกไม้จากหลากหลายไอเดีย ตั้งแต่ทางเดินเซ็นทรัลชิดลมที่จัดไว้อย่างตระการตาเต็มพื้นที่ ไล่เรียงตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 6 ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้สดหลากหลายสีสัน อัดแน่นไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์หลายหมื่นดอก ที่จะเติมเต็มความมีชีวิตชีวา ด้วยเส้นสายของพรรณไม้ที่เชื่อมโยงถึงกัน ตามคอนเซปต์ของแต่ละชั้น โดยมีไฮไลต์อยู่ที่กำแพงดอกกุหลาบสีแดงสด เพื่อสื่อถึงการถูกโอบล้อมไปด้วยความรัก ไล่เรียงไปจนถึงเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ยกกลาสเฮ้าส์สุดตระการตา มาไว้กลางห้าง รายล้อมด้วยพรรณไม้หลากหลายสี พันเกี่ยวเลื้อยไปทั่วทั้งหลัง สื่อแทนความผูกพันของเซ็นทรัลกับลูกค้าคนพิเศษ ที่มีมาอย่างยาวนาน

ก่อนถึงไฮไลต์กับแฟชั่นโชว์ The Power of Phoenix  ที่ปิดท้าย ฟินาเล่ด้วยการปรากฏตัวของ Queen of Phoenix ซึ่งได้ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาพร้อมสร้อยเพชร 46 กะรัต ประดับ ไข่มุกเมโล (Melo Pearl) สีน้ำตาลอมเหลือง 164 กะรัต ขนาดใหญ่ที่สุด หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท ซึ่งสร้างสรรค์ความเลอค่า โดย Beauty Gems สะกดทุกสายตาด้วย ความงามสง่า สมกับเป็นราชินีแห่งความเป็นนิรันดร์


โดยเปิดให้ผู้เข้าชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานฉลองสุดอลังการครั้งนี้  พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรม และโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16-20 พ.ย. 2560 นี้

 

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...