Sunday, July 12, 2020

อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

7 ทศวรรษ กับความยิ่งใหญ่ของงานดอกไม้ประจำปีที่ เซ็นทรัล เนรมิตหมู่มวลดอกไม้ให้บานสะพรั่งทั่วทั้งห้าง

กว่า 7 ทศวรรษที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอยู่คู่กับน้กช้อปชาวไทย จนได้รับความไว้วางใจเหมือนเพื่อนคนสนิทที่มอบสิ่งดีๆให้แก่กันอยู่เรื่อยมา ในโอกาสนี้ทางห้างเซ็นทรัล จึงเลือกฉลองครบรอบปี่ที่  70 ด้วยงาน ‘Central 70th Anniversary’นรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้สวยงามตระการตาไปด้วยดอกไม้นานาพรรณนับล้านดอก ในคอนเซปต์ “ความรักและความผูกพัน” สื่อถึงสายใยความผูกพันอันเหนียวแน่น ที่มีมายาวนานถึง 70 ปี

ถ่ายทอดผ่านงานจัดดอกไม้จากหลากหลายไอเดีย ตั้งแต่ทางเดินเซ็นทรัลชิดลมที่จัดไว้อย่างตระการตาเต็มพื้นที่ ไล่เรียงตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 6 ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้สดหลากหลายสีสัน อัดแน่นไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์หลายหมื่นดอก ที่จะเติมเต็มความมีชีวิตชีวา ด้วยเส้นสายของพรรณไม้ที่เชื่อมโยงถึงกัน ตามคอนเซปต์ของแต่ละชั้น โดยมีไฮไลต์อยู่ที่กำแพงดอกกุหลาบสีแดงสด เพื่อสื่อถึงการถูกโอบล้อมไปด้วยความรัก ไล่เรียงไปจนถึงเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ยกกลาสเฮ้าส์สุดตระการตา มาไว้กลางห้าง รายล้อมด้วยพรรณไม้หลากหลายสี พันเกี่ยวเลื้อยไปทั่วทั้งหลัง สื่อแทนความผูกพันของเซ็นทรัลกับลูกค้าคนพิเศษ ที่มีมาอย่างยาวนาน

ก่อนถึงไฮไลต์กับแฟชั่นโชว์ The Power of Phoenix  ที่ปิดท้าย ฟินาเล่ด้วยการปรากฏตัวของ Queen of Phoenix ซึ่งได้ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาพร้อมสร้อยเพชร 46 กะรัต ประดับ ไข่มุกเมโล (Melo Pearl) สีน้ำตาลอมเหลือง 164 กะรัต ขนาดใหญ่ที่สุด หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท ซึ่งสร้างสรรค์ความเลอค่า โดย Beauty Gems สะกดทุกสายตาด้วย ความงามสง่า สมกับเป็นราชินีแห่งความเป็นนิรันดร์


โดยเปิดให้ผู้เข้าชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานฉลองสุดอลังการครั้งนี้  พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรม และโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16-20 พ.ย. 2560 นี้

 

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...