อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

7 ทศวรรษ กับความยิ่งใหญ่ของงานดอกไม้ประจำปีที่ เซ็นทรัล เนรมิตหมู่มวลดอกไม้ให้บานสะพรั่งทั่วทั้งห้าง

กว่า 7 ทศวรรษที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอยู่คู่กับน้กช้อปชาวไทย จนได้รับความไว้วางใจเหมือนเพื่อนคนสนิทที่มอบสิ่งดีๆให้แก่กันอยู่เรื่อยมา ในโอกาสนี้ทางห้างเซ็นทรัล จึงเลือกฉลองครบรอบปี่ที่  70 ด้วยงาน ‘Central 70th Anniversary’นรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้สวยงามตระการตาไปด้วยดอกไม้นานาพรรณนับล้านดอก ในคอนเซปต์ “ความรักและความผูกพัน” สื่อถึงสายใยความผูกพันอันเหนียวแน่น ที่มีมายาวนานถึง 70 ปี

ถ่ายทอดผ่านงานจัดดอกไม้จากหลากหลายไอเดีย ตั้งแต่ทางเดินเซ็นทรัลชิดลมที่จัดไว้อย่างตระการตาเต็มพื้นที่ ไล่เรียงตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 6 ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้สดหลากหลายสีสัน อัดแน่นไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์หลายหมื่นดอก ที่จะเติมเต็มความมีชีวิตชีวา ด้วยเส้นสายของพรรณไม้ที่เชื่อมโยงถึงกัน ตามคอนเซปต์ของแต่ละชั้น โดยมีไฮไลต์อยู่ที่กำแพงดอกกุหลาบสีแดงสด เพื่อสื่อถึงการถูกโอบล้อมไปด้วยความรัก ไล่เรียงไปจนถึงเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ยกกลาสเฮ้าส์สุดตระการตา มาไว้กลางห้าง รายล้อมด้วยพรรณไม้หลากหลายสี พันเกี่ยวเลื้อยไปทั่วทั้งหลัง สื่อแทนความผูกพันของเซ็นทรัลกับลูกค้าคนพิเศษ ที่มีมาอย่างยาวนาน

ก่อนถึงไฮไลต์กับแฟชั่นโชว์ The Power of Phoenix  ที่ปิดท้าย ฟินาเล่ด้วยการปรากฏตัวของ Queen of Phoenix ซึ่งได้ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาพร้อมสร้อยเพชร 46 กะรัต ประดับ ไข่มุกเมโล (Melo Pearl) สีน้ำตาลอมเหลือง 164 กะรัต ขนาดใหญ่ที่สุด หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท ซึ่งสร้างสรรค์ความเลอค่า โดย Beauty Gems สะกดทุกสายตาด้วย ความงามสง่า สมกับเป็นราชินีแห่งความเป็นนิรันดร์


โดยเปิดให้ผู้เข้าชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานฉลองสุดอลังการครั้งนี้  พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรม และโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16-20 พ.ย. 2560 นี้

 

READ MORE:

ROMAN HOLIDAY
THE NEW TWIST
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
เที่ยวอิหร่าน สัมผัสเสน่ห์เปอร์เซีย เพชรเม็ดงามแห่งตะวันออกกลาง
ELEPHANT POLO
ช้อป ชิม ชิค แชท กับเรื่องราวที่ BOYBASS (อยาก) SPEAK OUT!   
ไปสมุยหน้าฝน? เคล็ดลับเพื่อสนุกกับความเขียวชะอุ่มของเกาะมะพร้าวแห่งอ่าวไทย
ตากอากาศที่ มาร์เซย เมืองท่าสำคัญของฝรั่งเศส
5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปดินเนอร์กับ Le Dîner en Blanc Bangkok 
การกลับมาอีกครั้งของ L’Officiel Fashion Destination
แย้มไอเดียงานวิวาห์สุดอลังการ ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
พบผู้ช่วย (มือใหม่) ของคุณแม่แฟชั่นไอคอน 'ชมพู่ อารยา'
ลิ้มรสสัมผัสของ 'ข้าว' ต่างสายพันธุ์ กับอาหารไทยล้านนา ที่ KHAO by Four Seasons
ดื่มด่ำธรรมชาติอันเขียวชอุ่มต้อนรับช่วงฤดูฝนที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

Share this Post