เสียงเหงาๆของ Cara Delevingne ในแคมเปญล่าสุดจากเบอร์เบอรี  

In Fashion, News by L'Officiel Mode

จำกันได้มั้ย? ว่านางแบบมาดเท่ คาร่า เดอลาวีญ ร้องเพลงใดในแคมเปญส่งท้ายคืนวันแห่งความสุขจากเบอร์เบอรี

กลายเป็นธรรมเนียมให้เฝ้าคอยติดตามกับแคมเปญแฟชั่นแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีของ Burberry ที่ขึ้นชื่อเรื่องภาพชวนฝันและบทเพลงอะคูสติกกลิ่นอายลอนดอน จนเป็นที่ติดหู ขึ้นแท่นเพลย์ลิสต์ของใครหลายคนให้ได้ติดตาม ล่าสุด กับผลงานคอลเลกชั่นกันยายน 2017 ซึ่งปีนี้ เลือกดึงตัว ‘Cara Delevingne ‘ นางแบบคนสนิทที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 2010 มาถ่ายทอดช่วงคืนวันแห่งงความสุขของสาวลอนดอน ผ่านเสียงร้อง (ฟีลเหงาๆ) ในบทเพลงคุ้นหูยุค ’80s อย่าง ‘Always On My Mind’ จาก Pet Shop Boys

ขอแนะนำ:  ลงทุนกับชุดเก่งทั้งที ทำยังไงให้ความสวยนั้นอยู่กับเราได้นานๆ


ตัดสลับกับใบหน้าอันหล่อเหลา ชวนค้นหาของ Matt Smith นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษที่เข้ามารื้อฟื้นคืนวันแห่งความสุขของทั้งคู่ ท่ามกลางหิมะที่กำ ลังโปรายปรายในลุคกาบาดีนเทรนช์โค้ตอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านมุมมองภาพถ่ายของ Alasdair McLellan ที่ตั้งใจถ่ายทอดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ของ Christopher Bailey ที่พาย้อนถึงอดีตอันแสนหอมหวานของหนุ่มสาวลอนดอน

โดยใช้ภาพวิดีโอกลิ่นอายวินเทจ เป็นตัวบอกเล่าถึงชิ้นออกแบบคุ้นตาอย่างคลาสสิกโค้ตลายตาราง ผ้าพันคอแคชเมียร์ สเวตเตอร์ถัก ไปจนถึงบรรดาแอ๊กเซเซอรีชิ้นเล็กชิ้นน้อย อย่างเข็มกลัดประดับจิวเวอรีดอกไม้ หมวกบีนนี่และถุงมือถักไหมพรม ที่ไว้เลือกเติมไออุ่นรับเทศกาลคริสมาสต์ที่จะถึงนี้ เอาเป็นว่าจะมีชิ้นไหนน่าสนใจรีบตามไปช้อปปิ้งแบบออนไลน์กันได้แล้วล่ะค่ะ

Share this Post