ศุกร์นี้เคลียร์คิวรอ Black Friday Sale ครั้งแรกที่ Emporium & EmQuatier

In Fashion by L'Officiel Mode

โดย จอมแก้ว วิเศษชลหาร

เตรียมกล้ามเนื้อไบเซ็ป ไตรเซ็ป และกระเป๋าสตางค์ของคุณให้พร้อม เพราะการันตีได้เลยว่างานนี้คุ้มค่าที่ขาช็อปจะยอมเดินขาลากอย่างแน่นอน

จากที่ส่งคำใบ้มาให้ขาช็อปกันพอกรุบกริบในช่วงเดือนนี้ด้วยภาพยนตร์สั้นเท่ๆ  GIRLHATTAN ที่ทำให้สาวๆ อยากไปสัมผัสบรรยากาศเกาะแมนฮัตตันที่นิวยอร์ก เชื่อว่าหลายคนนอกจากจะซึ้งกับเรื่องราวความสัมพันธ์แล้วยังโฟกัสไปที่ป้ายลดราคาอย่างแน่นอน พร้อมรำลึกถึงประสบการณ์ตะลุยของลดราคาตอนปลายปีที่เมืองนอกในช่วงที่เขาเรียกกันว่า Black Friday ใช่ไหมคะ

ลอฟฟีเซียลรู้ว่าคุณผู้อ่านหลายคนของลอฟฟีเซียลแอบหวังให้เมืองไทยมีมหกรรมเพื่อสาวๆ นักช็อปแบบ Black Friday ของจริงที่ลดราคาสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ๆ ด้วย แต่ปีนี้ไม่ต้องได้แต่หวังแล้ว เพราะที่เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ รวมถึงพาร์ทเนอร์อื่นๆ เขากำลังจะจัดงาน Black Friday ชนิดที่ทั้งห้างจะพร้อมใจกันลดราคากันแบบแรงสุดๆ สามชั่วโมงเต็ม (6โมงเย็น – สามทุ่ม) งานนี้เราคงได้เห็นสาวๆ กรูกันเข้าไปเลือกซื้อของใช้และของขวัญเก๋ๆ ให้กับตัวเองและคนที่รัก เหมือนบรรยากาศที่เมืองนอกยกมาใจกลางกรุงเทพ ที่แหล่งช็อปปิ้งที่รวมเอาสินค้ารสนิยมดีที่การันตีได้ว่าลดสุดๆ ลดจริง แบบไม่เคยมีที่ไหน สมชื่อ Black Friday อย่างแน่นอน

จดวันที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 18.00-21.00 น. ไว้ในตารางของคุณ พร้อมลิสต์สินค้ารุ่นใหม่ในดวงใจไว้เลย (เพราะรับรองได้ว่าคุณจะละลานตากับสินค้าใหม่ๆ พร้อมป้ายลดราคาที่ลดสูงสุดถึง 50% แน่ๆ) นอกจากนี้หากใครมีบัตรเครดิต Citi M Visa และบัตรเครดิตกสิกรไทยก็จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช็อปในห้างสรรพสินค้า (รวมแผนก Power Mall) และสำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย ช็อปครบ 10,000 บาท รับ Cash Voucher ทันที 5,000 บาท เมื่อช็อปในศูนย์การค้า บอกเลยว่างานนี้ไม่ใช่แค่ Midnight Sale ทั่วไปแน่ เพราะนี่คือ Black Friday Midnight Sale แบบที่ลดแรงและลดจริงค่ะ

#EmporiumDepartmentStore #EMPEMQBlackFriday @EmporiumDepartmentStore

Share this Post