มุมมองใหม่ของสาว VALENTINO กับตราโลโก้ VLTN 

In Fashion, News by L'Officiel Mode

สลัดภาพสาวโรแมนติก สวยสง่า แล้วหันมาจับลูกบาส เปลี่ยนเป็นสนีกเกอร์ (ตอกหมุด) ประทับตรา VLTN

เมื่อกระแสรักสุขภาพแทรกซึมอยุ่ในวิถีชีวิตของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต่างหันมาใส่ใจรูปร่าง ดูแลอาหารการกิน เข้าออกยิมเป็นกิจวัตร จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ต่อยอดสู่เทรนด์สปอร์ตแวร์ให้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างหันมาจับตลาดชุดออกกำลังกาย สนีกเกอร์ ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬา (ที่ต่างประทับตรายี่ห้อแบรนด์ดัง) ให้แฟชั่นนิสต้าได้เลือกลองแมชต์กับไลฟ์สไตล์จากเช้าจรดค่ำ(แบบที่ไม่ต้องมัวแต่เปลี่ยนชุดให้ยุ่งยาก)จนคนในยิมต่างต้องหันกลับมามอง ถามถึงไอเท็มชิ้นเก๋กันอย่างพัลวัน


เช่นเดียวกับ Valentino ที่ล่าสุดเตรียมผุดโปรเจกต์ป็อบอัพ สปอร์ตแวร์ รวบรวมสินค้าคอลาบอเรชั่นกับบูติกห้างร้านมัลติแบรนด์ชั้นนำ เพื่อนำเสนอสินค้าโลโก้ใหม่ในชื่อย่อ VLTN ที่เริ่มมีให้เห็นบนรันเวย์ทั้งชายและหญิงจากรีสอร์ตคอลเลกชั่น 2018 มานำเสนอผ่านชนิดกีฬาหลากรูปแบบ (ซึ่งประเดิมในธีม imaginary basketball nets) ไม่ว่าจะเป็นบรรดาไอคอนิกไอเท็มตอกหมุดยอดฮิตทั้ง กระเป๋า รองเท้าส้นสูง หลากหลายสีสัน (ที่หน้าตาดูไม่ต่างจากชิ้นคอมเมอร์เชียลหน้าร้านมากนัก) พ่วงด้วยชุดสปอร์ตบรา เสื่อโยคะ หมวกแก๊ป สนีกเกอร์ และอุปกรณ์กีฬา

โดยคาดว่าทางแบรนด์จะคงต่อยอดไอเดีย พัฒนาไอเท็มต่างๆจากดีเอ็นเอวาเลนติโน เพื่อสร้างวัฒนธรรมของหนุ่มสาวเจเนเรชั่นใหม่ ซึ่งเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ป็อบอัพแห่งแรกกับ American Apparel ในย่านโซโห นิวยอร์ก วันที่ 26 ตุลาฯ ก่อนมีแผนเดินทางเปิดตัวตามหัวเมืองแฟชั่นใหญ่ทัั้ง มิลาน ฮ่องกง โตเกียว เซี่ยงไฮ้ และโซล ที่คาดกันว่าจะได้รับเสียงตอบรับจากแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกอย่างล้นหลาม

 

Share this Post