THE TRANQUILITY WITHIN

In Beauty, Spa by L'Officiel Mode

ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงอย่างเป็นทางการด้วยการปรนนิบัติผิวเพื่อความสุขสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

โดย จอมแก้ว วิเศษชลหาร

จะดีเช่นไรหากเราได้มีโอกาสได้สัมผัสกับความผ่อนคลายเหมือนอยู่ในดินแดนแห่งใบไม้เปลี่ยนสีอย่างประเทศญี่ปุ่น ในระยะทางเพียงแค่ย่านเพลินจิตเท่านั้น เพราะตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป The Okura Spa แห่งโรงแรม Okura Prestige Bangkok ได้นำเอากลิ่นอายแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสีมาเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ทรีทเมนท์สุดพิเศษ “Tranquility Within” ที่ลอฟฟีเซียลขอการันตีความสุขสงบจากกลิ่นส้มและสมุนไพรอย่างกานพลุสุดอบอุ่น ที่ทุกคนจะได้รับจากช่วงเวลา 2 ชั่วโมงนี้

บรรยากาศสุดอบอุ่นในแบบญี่ปุ่น

เพียงแค่ย่างเท้าเข้าไปในพื้นที่ของ Okura Spa เจ้าหน้าที่ก็มาต้อนรับเราอย่างน่ารักสมกับที่เป็นสปาแห่งโรงแรมที่ขึ้นชื่อในเรื่องการนำเอาวัฒนธรรมการรับรองแขกอย่างอบอุ่นและปราณีตในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมาตรฐานของ Okura Spa ที่จะเริ่มจากการอธิบายขั้นตอนของทรีทเมนต์ และการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นด้านสุขภาพเพื่อปรับให้ทรีทเมนต์นั้นมีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคล จากนั้นก็จะเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นๆ และการล้างเท้าด้วยเกลือก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการขัดผิวและการนวด

ขอแนะนำ:  ทำความเข้าใจ 'ศาสตร์แห่งกลิ่นหอม' จากธรรมชาติที่เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนค้นหา


กลิ่นส้มและกานพลูเพื่อความผ่อนคลายจากภายใน

ขั้นตอนที่เป็นไฮไลท์อย่างการขัดผิวและนวดผ่อนคลายความตึงเครียดสำหรับทรีทเมนท์สุดพิเศษนี้เป็นสิ่งที่ต้องกล่าวถึงทีเดียว เพราะเสน่ห์แห่งฤดูใบไม้ร่วงอบอวลอยู่ในกลิ่นส้มและเครื่องเทศอุ่นๆ อย่างกานพลูที่อยู่ในทั้งสองขั้นตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นครีมขัดผิวส้มที่มีส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอทป่นที่นอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว ยังอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (AHA) ที่จะทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และน้ำมันกลิ่นส้มและกานพลูที่ใช้ในการนวดจะให้สรรพคุณกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ปรับสมดุลน้ำในร่างกาย รวมถึงช่วยล้างสารพิษ

สัมผัสบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วงแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ในราคาเพียงแค่ 4,200++ บาท ณ ดิ โอกุระ สปา บนชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02-687-9000

ขอแนะนำ:  Waterproof และ Water-Resistant ต่างกันอย่างไร ?


READ MORE:

THE MODERN DAY-SKIN ELIXIR
How to Get Smooth Hair in 7 Days!
GOLDEN GLOW
MET GALA 2016 MAJOR BEAUTY TRENDS
ENJOY A DROP OF PURITY
GUCCI GUILTY
A LOT LIKE RED
ARE YOU IN THE RED FEATHER CLUB ?
POP GOES DIGITAL
FALL IN LOVE
สวยต่างในแบบฉบับ ‘Fenty Beauty by Rihanna’
ใกล้ปีใหม่แล้ว ถึงเวลาลบภาพเคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบบเดิมๆแล้วสนุกกับคอนเซ็ปต์ความงามโฉมใหม...
7 เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง มาร่วมบอกเล่า 7 อารมณ์ความรู้สึก ผ่านเทรนด์ความงามล่าสุด
THE SCENTS OF LUXURY ความสวยหรูของโลกน้ำหอม

Share this Post