THE TRANQUILITY WITHIN

In Beauty, Spa by L'Officiel Mode

ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงอย่างเป็นทางการด้วยการปรนนิบัติผิวเพื่อความสุขสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

โดย จอมแก้ว วิเศษชลหาร

จะดีเช่นไรหากเราได้มีโอกาสได้สัมผัสกับความผ่อนคลายเหมือนอยู่ในดินแดนแห่งใบไม้เปลี่ยนสีอย่างประเทศญี่ปุ่น ในระยะทางเพียงแค่ย่านเพลินจิตเท่านั้น เพราะตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป The Okura Spa แห่งโรงแรม Okura Prestige Bangkok ได้นำเอากลิ่นอายแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสีมาเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ทรีทเมนท์สุดพิเศษ “Tranquility Within” ที่ลอฟฟีเซียลขอการันตีความสุขสงบจากกลิ่นส้มและสมุนไพรอย่างกานพลุสุดอบอุ่น ที่ทุกคนจะได้รับจากช่วงเวลา 2 ชั่วโมงนี้

บรรยากาศสุดอบอุ่นในแบบญี่ปุ่น

เพียงแค่ย่างเท้าเข้าไปในพื้นที่ของ Okura Spa เจ้าหน้าที่ก็มาต้อนรับเราอย่างน่ารักสมกับที่เป็นสปาแห่งโรงแรมที่ขึ้นชื่อในเรื่องการนำเอาวัฒนธรรมการรับรองแขกอย่างอบอุ่นและปราณีตในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมาตรฐานของ Okura Spa ที่จะเริ่มจากการอธิบายขั้นตอนของทรีทเมนต์ และการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นด้านสุขภาพเพื่อปรับให้ทรีทเมนต์นั้นมีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคล จากนั้นก็จะเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นๆ และการล้างเท้าด้วยเกลือก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการขัดผิวและการนวด

ขอแนะนำ:  สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 


กลิ่นส้มและกานพลูเพื่อความผ่อนคลายจากภายใน

ขั้นตอนที่เป็นไฮไลท์อย่างการขัดผิวและนวดผ่อนคลายความตึงเครียดสำหรับทรีทเมนท์สุดพิเศษนี้เป็นสิ่งที่ต้องกล่าวถึงทีเดียว เพราะเสน่ห์แห่งฤดูใบไม้ร่วงอบอวลอยู่ในกลิ่นส้มและเครื่องเทศอุ่นๆ อย่างกานพลูที่อยู่ในทั้งสองขั้นตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นครีมขัดผิวส้มที่มีส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอทป่นที่นอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว ยังอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (AHA) ที่จะทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และน้ำมันกลิ่นส้มและกานพลูที่ใช้ในการนวดจะให้สรรพคุณกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ปรับสมดุลน้ำในร่างกาย รวมถึงช่วยล้างสารพิษ

สัมผัสบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วงแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ในราคาเพียงแค่ 4,200++ บาท ณ ดิ โอกุระ สปา บนชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02-687-9000

ขอแนะนำ:  Waterproof และ Water-Resistant ต่างกันอย่างไร ?


READ MORE:

THE MODERN DAY-SKIN ELIXIR
Feel Good in Your Own Skin with Nars Velvet Matte Skin Tint
PAINT IT UP!
GORGEOUS LIKE A QUEEN
MOTHER’S DAY GREAT GIFTS
ADVANCED BEAUTY
ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU
MAGNIFY THE BEAUTY OF YOUR EYES
ปลุกเร้า 'ความขบถ' ในจิตใจไปกับ 'กาเบรียล ชาเนล'
สาวกคนรัก Gigi Hadid ฟังให้ดี !!
TEMPTATION SCENT OF ‘LYN BLEU’
True Radiance
7 เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง มาร่วมบอกเล่า 7 อารมณ์ความรู้สึก ผ่านเทรนด์ความงามล่าสุด
3 ลุคเมกอัพจาก Lily-Rose Depp ในแบบฉบับสาวชาเนล

Share this Post