Selena Gomez อยากได้อะไรเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันหยุดปีนี้?

In Fashion, News by L'Officiel Mode

บทสัมภาษณ์พิเศษของ Selena Gomez ในแคมเปญ Coach Holiday 2017  ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ L’Officiel Thailand เท่านั้น!!!!

1. คุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันหยุดปีนี้?

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ฉันเดินทางไปทำงานที่ต่างๆค่อนข้างเยอะ สิ่งที่ฉันต้องการก็คงจะเป็นเรื่องเดิม ๆ เช่น การได้ใช้เวลาของฉันอยู่กับครอบครัวและเพื่อนสนิท

ขอแนะนำ:  DIOR HAUTE COUTURE AUTUMN/WINTER 2018 LIVESTREAM

2. คุณจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้เพื่อนสนิท ร่วมถึงคุณแม่ด้วย

จาก WWD เซเลน่าได้กล่าวว่า การได้ร่วมงานกับสจ๊วต วีเวอร์สและทีมงานโค้ชนั้น ทำให้ฉันได้ออกไอเดียเจ๋ง ๆเกี่ยวกับเรื่อง ของขวัญเยอะแยะมากมาย ฉันชอบเสื้อสเวตเตอร์มาก โดยเฉพาะตัวที่มีตัวมาสคอตรูปปลาฉลาม และยูนิคอร์นด้านหน้า ที่โค้ชยังมีสิ่งที่เรียกว่า #CoachCreate ซึ่งความพิเศษอยู่ที่คุณสามารถออกแบบกระเป๋าได้เอง ส่วนของขวัญสำหรับคุณแม่นั้น แต่รับรองได้ว่าต้องเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์และคาดไม่ถึง

ขอแนะนำ:  GIVENCHY HAUTE COUTURE FALL/WINTER 2018 LIVESTREAM

3. โดยปกติแล้วคุณชอบทำให้อะไรในช่วงวันหยุด

ทำอาหารค่ะ ครอบครัวฝั่งแม่ของฉันเชี่ยวชาญเรื่องการทำอาหารประเภทที่ใช้หม้อต้มมาก ๆ ซึ่งเราจะทำออกมาเป็นจานเด็ดต่าง ๆ ฉันชอบมันฝรั่งใส่ชีส ส่วนทางฝั่งพ่อ เราทำ Tamale แบบเม็กซิกันได้อร่อยแบบที่คุณไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน มันดีมากเลยฉันได้มีประสบการณ์วันหยุดที่แตกต่างกัน ส่วนการตกแต่งต้นไม้ก็มักจะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมากที่สุดเหมือนกัน ฉันพึ่งค้นพบว่า โค้ชได้ออกแบบที่สิ่งของเล็ก ๆมากมายสำหรับตกแต่งต้นคริสมาสต์ได้น่ารักที่สุดและเราจะเอามันมาประดับต้นไม้ของพวกเราในปีนี้ อย่างแน่นอนค่ะ

4. อธิบายถึงสไตล์การแต่งตัวในช่วงวันหยุดของคุณให้เราฟังหน่อย

ขอแนะนำ:  ส่องลุค 'ชมพู่ อารยา' ที่ฟร้อนต์โรว์ Zuhair Murad Couture Autumn/Winter 2018 

สไตล์การแต่งตัวของฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรตามช่วงเทศกาลวันหยุดหรอก ฉันชอบใส่เสื้อผ้าที่ทำให้ฉันอุ่นอยู่เสมอ และแบรนด์โค้ชยังมีเสื้อแจ็คเก็ตที่ทำจากขนสัตว์เทียมที่ฉันอยากจะใส่มาก ๆเลยค่ะ

5. อะไรคือธรรมเนียมปฎิบัติที่คุณให้ความสำคัญมากที่สุด

จาก WWD เซเลน่าได้กล่าวว่าแม่ของเธอจะคอยสอนให้เรารู้จักแบ่งบันและทำประโยชน์ให้สังคมอยู่เสมอ ตั้งแต่ตอนที่เราจะไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากก็ตาม สำหรับคนบางกลุ่มแล้วช่วงเทศกาลวนหยุดนี้ อาจจะเป็นช่วงที่พวกเขาไม่ได้มีความสุขไปกับเรา ดังนั้นฉันคิดว่าเป็นสิ่งดีที่ฉันจะได้ช่วยเหลือผู้คนบ้างไม่มากก็น้อย

6. อะไรคือสิ่งที่คุณชอบที่สุดในคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

จริงๆแล้วฉันไม่ได้จะสนใจกับวันปีใหม่มากสักเท่าไหร่ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันกับกลุ่มเพื่อนสนิทขึ้นไปเช่ากระท่อมบนเขาที่คลุมไปด้วยหิมะด้วยกัน

 

Share this Post