เหตุใด Ralph Lauren จึงเปลี่ยนโรงรถสุดหรูให้กลายเป็นรันเวย์ Fall 2017 

In Fashion, News by L'Officiel Mode

แฟชั่นโชว์ในแฟล็กชิปกลางเมืองใหญ่คงธรรมดาไปสำหรับ Ralph Lauren เมื่อนิวยอร์กแฟชั่นวีคที่ผ่านมาเขาเนรมิตโรงรถส่วนตัวให้กลายเป็นรันเวย์แสดงผลงานคอลเลกชั่น Automotive ฤดูกาลใบไม้ร่วง 2017

มากกว่าแค่ความเร็วของยนตกรรมเหนือระดับที่ชายหนุ่มต่างหลงใหล แต่สำหรับดีไซเนอร์มากฝีมืออย่าง Ralph Lauren กลับมองเห็นเส้นสายโฉบเฉี่ยวของรถสปอร์ตคู่ใจที่ถือเป็นหนึ่งคอลเลกชั่นของสะสมล้ำค่า เปรียบได้กับ ‘ผลงานศิลปะเคลื่อนไหวได้’ ซึ่งจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับที่มาผลงานออกแบบคอลเลกชั่น Automotive ของสุภาพสตรีประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2017

“รถของผมนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้ผมมาอย่างเสมอ ผมมองเห็นพวกมันเป็นศิลปะที่เคลื่อนไหวได้ ในส่วนของคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสตรีสำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 นั้น ได้มีการนำองค์ประกอบต่างๆของรถเช่น ความเร็ว สไตล์ และความงามของยานยนต์ มาปรับใช้กับคอลเลกชั่นนี้ โดยสะท้อนให้เห็นถึงความทันสมัยและไร้กาลเวลาของเสื้อผ้า ที่มีความอ่อนโยน ความเซ็กซี่จากภายใน มาออกแบบผ่านผ้าไหมเนื้อแวววาวได้อย่างงดงาม”

Ralph Lauren กล่าวถึงแฟชั่นโชว์ที่ตนต้องการนำเสนอประสบการ์แปลกใหม่ ด้วยการจัดแสดงรถสปอร์ตรุ่นดังให้เป็นส่วนหนึ่งของรันเวย์ ท่ามกลางฉากหลัง ณ โรงรถส่วนตัวของ ราล์ฟ ลอเรนท์ ใน เบดฟอร์ด ที่เป็นจุดเริ่มต้นแรงขับเคลื่อนให้ชวนหลงใหลถึงสไตล์คลาสสิก แต่กลับแฝงไปด้วยความหรูหรา ไร้ซึ่งกาลเวลา ที่มาพร้อม Purple Label ของคอลเลกชั่นสุภาพบุรุษ

ให้หนุ่มสาว ราล์ฟ ลอเรนท์ได้เลือกจับจองกันแบบ runway-to-retail ทั้งเสื้อผ้าและแอ๊กเซสเซอรีชิ้นเด่นจากรันเวย์ตั้งแต่ รองเท้าส้นสูง Houndstooth Celia Pump ไปจนถึง กระเป๋า RL Bucket Bag ที่เปิดตัวทั้งทางออนไลน์ Ralphlauren.com และในช็อปของแบรนด์พร้อมกันทั่วโลกอีกด้วย

Share this Post