Wednesday, June 3, 2020

Let’s Get Healthy!

โดย: ชิดสุภางค์ ฉายวิโรจน์

คนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารมื้อสายหรือบรันช์ (brunch) คงรู้ว่าดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch) ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ลของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ นั้นไม่ใช่บรั้นช์ธรรมดา แต่เป็นมื้ออาหารเชิงคอนเซ็ปต์ที่เชิญแบรนด์ต่างๆ มาร่วมสร้างสีสันอย่างสม่ำเสมอทุกๆสามเดือน โดยล่าสุดนี้เป็นคราวของแบรนด์แนวสปอร์ตอย่าง Pree Boutique Sportswear ที่จะมาช่วยให้มื้ออาหารยามสายในช่วงสุดสัปดาห์ของคุณดูคึกคักขึ้นอีกระดับ

สำหรับดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ ประจำเดือนตุลาคมจนถึงธันวาคมนี้ นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์สุดอลังการของเดอะคิชเช่นเทเบิ้ล และได้ชมคอลเลกชั่น Arts of an Elysium คอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ชุดออกกำลังกาย Pree Boutique Sportswear ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธาตุทั้งสี่แล้ว ผู้ที่ร่วมแคมเปญดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ยังจะได้ลองเมนูอาหาร ขนมและเครื่องดื่มแบบรักสุขภาพที่ทางแบรนด์ได้มาร่วมออกแบบกับห้องอาหารเดอะคิทเช่นเทเบิ้ลด้วย

โดยผู้ที่สมใจสามารถออกแบบเมนูผักในแบบของตัวเองได้ที่สเตชั่น  Vegetable Butcher หรือถ้าชอบลองเครื่องดื่มใหม่ๆก็อาจลองม็อกเทลเพื่อสุขภาพหรือลองค็อกเทลชาร์โคลที่ผสมผงถ่านที่มีคุณสมบัติช่วยในด้านการดีท็อกซ์เข้าไปด้วย

โดยจะมีบริการทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน ระหว่างเวลา 12.30 . – 16.30 . เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2344-4210 หรือที่อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...