Wednesday, April 1, 2020

BEYONCÉ กำ (กระเป๋าคลัชต์) เงินดอลลาร์ฝังคริสตัลมูลค่าหลักแสน! 

ผลงานออกแบบจิกกัด ข้ามสายพันธุ์ระหว่าง Alexander Wang กับ Judith Leiber ที่ลิมิเต็ดเพียง 20 ใบในโลก 

เรียกได้ว่าจะหยิบจับอะไร เธอคนนี้ก็ทำให้เราสะดุดตาทุกครั้งกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ‘บียอนเซ่’ ซึ่งล่าสุด เธอปรากฎโฉมในงาน Tidal x Brooklyn charity concert เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ โดยงานนี้ นักร้องสาว ควีนบี เลือกมาในชุดกระโปรงซาตินจับเดรปสีเขียวมรกตจาก Walter Mendez จับคู่กับเฟอสีม่วงพาดไหล่ ที่ดูคอมพลีตเข้ากับเครื่องประดับ Lorraine Schwartz ทั้งต่างหูและแหวนหลากสี

A post shared by Beyoncé (@beyonce) on

แต่ที่เห็นจะโดดเด่นจนเป็นถูกพูดถึงในลุคนี้คงต้องยกให้ คลัชต์ฝังคริสตัลดีไซน์ล้อเลียนกำธนบัตร 100 ดอลลาร์ ฝีมือออกแบบข้ามขั้นระหว่าง Alexander Wang และ Judith Leiber ที่จับมือร่วมกันออกแบบคลัชต์ใบเก๋ ดีไซน์จิกกัด ล้อเลียนสังคมปัจจุบันได้อย่างไม่ซ้ำใครแบบลิมิเต็ดเพียง 20 ใบ (แน่นอนว่าอีก 19 ใบที่ยังรอเจ้าของ) ในราคากว่า 4,995 ดอลลาร์ (หรือคิดเป็นเงิน 165,580 บาท)  จนทำให้เป็นที่พูดถึงระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ จนกลายเป็นอีกไอเท็มฮอตของร้อนหน้า ให้ควีนบีถูกเรียกแสงแฟลชได้อย่างไม่ขาดสาย

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...