Wednesday, July 15, 2020

BEYONCÉ กำ (กระเป๋าคลัชต์) เงินดอลลาร์ฝังคริสตัลมูลค่าหลักแสน! 

ผลงานออกแบบจิกกัด ข้ามสายพันธุ์ระหว่าง Alexander Wang กับ Judith Leiber ที่ลิมิเต็ดเพียง 20 ใบในโลก 

เรียกได้ว่าจะหยิบจับอะไร เธอคนนี้ก็ทำให้เราสะดุดตาทุกครั้งกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ‘บียอนเซ่’ ซึ่งล่าสุด เธอปรากฎโฉมในงาน Tidal x Brooklyn charity concert เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ โดยงานนี้ นักร้องสาว ควีนบี เลือกมาในชุดกระโปรงซาตินจับเดรปสีเขียวมรกตจาก Walter Mendez จับคู่กับเฟอสีม่วงพาดไหล่ ที่ดูคอมพลีตเข้ากับเครื่องประดับ Lorraine Schwartz ทั้งต่างหูและแหวนหลากสี

A post shared by Beyoncé (@beyonce) on

แต่ที่เห็นจะโดดเด่นจนเป็นถูกพูดถึงในลุคนี้คงต้องยกให้ คลัชต์ฝังคริสตัลดีไซน์ล้อเลียนกำธนบัตร 100 ดอลลาร์ ฝีมือออกแบบข้ามขั้นระหว่าง Alexander Wang และ Judith Leiber ที่จับมือร่วมกันออกแบบคลัชต์ใบเก๋ ดีไซน์จิกกัด ล้อเลียนสังคมปัจจุบันได้อย่างไม่ซ้ำใครแบบลิมิเต็ดเพียง 20 ใบ (แน่นอนว่าอีก 19 ใบที่ยังรอเจ้าของ) ในราคากว่า 4,995 ดอลลาร์ (หรือคิดเป็นเงิน 165,580 บาท)  จนทำให้เป็นที่พูดถึงระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ จนกลายเป็นอีกไอเท็มฮอตของร้อนหน้า ให้ควีนบีถูกเรียกแสงแฟลชได้อย่างไม่ขาดสาย

Other Articles

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...