Sunday, May 31, 2020

ทุกลุค ทุกแบบของ คอลาบอเรชั่นแห่งปี ERDEM X H&M

เผยโฉมจินตนาการชวนฝันของสาวลอนดอน (ที่ใครๆก็จับจองเป็นเจ้าของกันได้) กับ ERDEM X H&M 

หลังปล่อยทีเซอร์ทีเซอร์แคมเปญตัวอย่าง ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Baz Luhrmann มาถ่ายทอดเรื่องราวชวนฝันในสวนสวย ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟชั่นนิสต้าได้ชื่นชมผลงาน Erdem X H&M โปรเจกต์คอลาบอเรชั่นแห่งปีที่ทุกคนต่างถามถึง ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เผยโฉมลุคบุคฉบับเต็ม

กับบรรดาชิ้นสวยหวานชวนฝันกลิ่นอายวิกตอเรียน ที่หยิบยกดีเอ็นเอความเป็นสาวอังกฤษในวันวานทั้งลายพิมพ์ งานปักบนชุดกระโปรงลูกไม้แต่งริบบิ้นรอบคอ และบรรดาชิ้นห่มหนาวอย่างสเวตเตอร์ แจ๊กเก็ตผ้าทวีด โค้ตผ้าทอลาย พ่วงด้วยแอ๊กเซสเซอรีทั้งกระเป๋าหนัง ต่างหู ไปจนถึงสนีกเกอร์ผ้าแจ๊กการ์ด ตามสไตล์การออกแบบโดย Erdem Moralioglu

พร้อมความพิเศษกับผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายผู้ชายเป็นครั้งแรกให้หนุ่มมากสไตล์ ที่กำลังมองหาความโรแมนติกให้กับสไตล์นักเดินทาง (โดยเฉพาะโค้ตและชุดนอน ที่บอกเลยว่าดีงาม!)ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นพิเศษนี้อีกด้วย

ดูแล้วก็อย่ารอช้า ตั้งเวลาล็อกวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ วิ่งไปจับจอง รอคิวช้อปปิ้งกันได้เลย 

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...