Friday, July 10, 2020

สนกันมั้ย? ชุดคลุมกันฝนพลาสติก (ดีเทลเทียบชั้นกูตูร์) จากชาเนล

อากาศปรวนแปรแบบนี้…เลือกลุคไหนใส่กันฝนดีล่ะค่ะ 

คงไม่ต้องพูดมากกับเซตติ้งน้ำตกสุดอลังการที่คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ตั้งใจจัดจำลองบรรยากาศป่าเมืองร้อนมาไว้กลางกร็อง ปาเลส์ เนรมิตเป็นฉากหลัง สำหรับรันเวย์ ชาเนล คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 เพื่อพาสาวปารีเซียนหลบร้อนไปพักผ่อน ตากอากาศถึง Gorges du Verdon ผาหินชื่อดังทางตอนใต้ของฝรั่งเศส อันเป็นบ่อเกิดแรงบันดาลใจจากพลังแห่งธรรมชาติ ที่ส่งมอบสีสันจากสายน้ำ สะท้อนผ่านแสงแรกยามดวงอาทิตย์และจันทราต้องผืนน้ำ กลายเป็นรายละเอียดซึ่งร้อยเรียงบนซิลูเอทลื่นไหลแห่งฤดูกาล

เช่นเดียวกับบรรดาชิ้นพลาสติกใส ทั้งหมวกปีกว้าง บู๊ตยาวคลุมเข่า ไปจนถึงกระเป๋าพลาสติกใสกันน้ำดูจะโดดเด่น เป็นคีย์ลุคสำคัญของคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 นี้ ซึ่งหากสังเกตให้ดีจะเห็นได้ว่าบรรดาชุดคลุมกันฝนล้วยมีรายละเอียดตัดเย็บ ซ่อนดีเทลเทียบชั้นกูตูร์ ทั้งแบบแต่งขอบระบาย ปักลูกปัดใสราวหยดน้ำ ไปจนถึงแบบตัดริ้วระบาย เล่นกับแสงวิบวับเข้ากับกระเป๋าถือใบเด่นจากรันเวย์ ที่บอกเลยว่าเหมาะกับทั้งทริปพักร้อนริมหาด หรือจะหยิบมาใช้กับหน้าฝนบ้านเราก็ ‘รับประกันความเก๋ระดับชาเนล’ อย่างแน่นอน

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...