Wednesday, July 15, 2020

1 วันกับ 7 ลุคของ Blake Lively เธอทำได้อย่างไร?

เทียบลุคต่อลุค จากรันเวย์สู่มหกรรมเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ  Blake Lively

คุณคิดว่าหนึ่งวันในการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์สักเรื่องของดาราฮอลลีวูด เธอต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมเสียกี่ครั้ง?

แต่สำหรับดาราสาวคนดังอย่าง  Blake Lively ที่ล่าสุดกกำลังเตรียมมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ All I see is you กับบทบาทหญิงสาวตาบอดที่เข้ารับการผ่าตัดดวงตาจนเธอสามารถมองเห็นได้ครั้งแรกในชีวิต และได่้บินมาฉลองกับสามีถึงกรุงเทพฯก่อนพบกับอันตรายบางอย่างที่เข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ให้ทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไป ซึ่งความน่าสนใจของการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ ประเดิมเริ่มต้นด้วยการเรียกกระแสของ Blake Lively ตัดสินใจหั่นผมทรงใหม่ที่ดูแปลกตาจากผมลอนยาวสลวยแบบสาวอเมริกัน สวีทฮาร์ต

Blake Lively in Ralph Lauren September 2017

Blake Lively in Chanel Fall 2017


Blake Lively in Brandon Maxwell Spring 2018

ก่อนเริ่มตระเวนออกสื่อต่างๆ เรียกแสงแฟลชจากเหล่าปาปารัซซี่ในลุคแฟชั่นไฮแบรนด์ที่ทุบสถิติ สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปลี่ยนชุดถึง 7 ลุค 7 สไตล์แบบไม่ซ้ำกันในหนึ่งวัน ตั้งแต่ให้คิวสัมภาษณ์ยามเช้าที่รายการ Good Morning America ก่อนจะเดินสายทักทายสื่อมวลชนต่างๆในนิวยอร์ก ไปจนถึงลุคโชว์สเต็ปในรายการ The Tonight Show ของ Jimmy Fallon ที่บอกเลยว่าจะลุคไหนๆ ดาราสาวขวัญใจอเมริกันชนคนนี้ก็ยังคงรสนิยมดีแบบที่แฟชั่นนิสต้าต่างปรบมือกันรัวๆ


Blake Lively in Roland Mouret Spring 2018

Blake Lively in Oscar de la Renta Spring 2018

Blake Lively in Tommy Hilfiger September 2017

ว่าแต่…ลุคไหนของเธอที่ถูกใจแฟนๆลอฟฟีเซียลกันบ้าง รีบมาเสียงโหวตใต้คอมเม้นต์ให้เรารู้ทีซิค่ะ

Other Articles

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...