Wednesday, April 1, 2020

1 วันกับ 7 ลุคของ Blake Lively เธอทำได้อย่างไร?

เทียบลุคต่อลุค จากรันเวย์สู่มหกรรมเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ  Blake Lively

คุณคิดว่าหนึ่งวันในการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์สักเรื่องของดาราฮอลลีวูด เธอต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมเสียกี่ครั้ง?

แต่สำหรับดาราสาวคนดังอย่าง  Blake Lively ที่ล่าสุดกกำลังเตรียมมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ All I see is you กับบทบาทหญิงสาวตาบอดที่เข้ารับการผ่าตัดดวงตาจนเธอสามารถมองเห็นได้ครั้งแรกในชีวิต และได่้บินมาฉลองกับสามีถึงกรุงเทพฯก่อนพบกับอันตรายบางอย่างที่เข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ให้ทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไป ซึ่งความน่าสนใจของการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ ประเดิมเริ่มต้นด้วยการเรียกกระแสของ Blake Lively ตัดสินใจหั่นผมทรงใหม่ที่ดูแปลกตาจากผมลอนยาวสลวยแบบสาวอเมริกัน สวีทฮาร์ต

Blake Lively in Ralph Lauren September 2017

Blake Lively in Chanel Fall 2017


Blake Lively in Brandon Maxwell Spring 2018

ก่อนเริ่มตระเวนออกสื่อต่างๆ เรียกแสงแฟลชจากเหล่าปาปารัซซี่ในลุคแฟชั่นไฮแบรนด์ที่ทุบสถิติ สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปลี่ยนชุดถึง 7 ลุค 7 สไตล์แบบไม่ซ้ำกันในหนึ่งวัน ตั้งแต่ให้คิวสัมภาษณ์ยามเช้าที่รายการ Good Morning America ก่อนจะเดินสายทักทายสื่อมวลชนต่างๆในนิวยอร์ก ไปจนถึงลุคโชว์สเต็ปในรายการ The Tonight Show ของ Jimmy Fallon ที่บอกเลยว่าจะลุคไหนๆ ดาราสาวขวัญใจอเมริกันชนคนนี้ก็ยังคงรสนิยมดีแบบที่แฟชั่นนิสต้าต่างปรบมือกันรัวๆ


Blake Lively in Roland Mouret Spring 2018

Blake Lively in Oscar de la Renta Spring 2018

Blake Lively in Tommy Hilfiger September 2017

ว่าแต่…ลุคไหนของเธอที่ถูกใจแฟนๆลอฟฟีเซียลกันบ้าง รีบมาเสียงโหวตใต้คอมเม้นต์ให้เรารู้ทีซิค่ะ

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...