ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์จาก W BANGKOK

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

มากกว่าแค่รสชาติที่คุ้นเคย เพราะเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ กลับมาพร้อมสีสันที่คงคอนเซปต์แฟชั่นและดีไซน์ กับขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

หากนับปฏิทินช่วงเวลาสิ้นเดือนกันยายนของทุกปี หลายคนคงเฝ้ารอชิมจะได้ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยที่ภัตตาคารร้านดังพากันสร้างสรรค์ขนมอบรสชาติอร่อยออกมาประชันกันอย่างสุดฝีมือ เพื่อใช้เป็นตัวแทนส่งมอบคำอวยพรในเทศกาลมงคลของช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงตามธรรมเนียมจีนโบราณ ซึ่งถูกพัฒนารูปแบบการนำเสนอ ทั้งรูปลักษณ์และแพ็คเก็จจิ้งให้ร่วมสมัย จนกลายเป็นขนมยอดฮิตในกระแสที่แสดงออกถึงไอเดียบรรเจิดของเชฟคนดัง

แต่ที่เห็นจะโดดเด่นกว่าใครในเรื่องสีสันและรสชาติที่ไม่เหมือนใครในแพ็กเกจดีไซน์สุดเก๋ คงต้องยกให้ชุดขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่ปีนี้เชฟสตีเว่นและทีมครัวมากฝีมือกลับมาพร้อม 5 รสชาติใหม่สูตรลับเฉพาะ ได้แก่:


ซึ่งทุกๆชิ้นยังสอดแทรกกิมมิกแสนเก๋ด้วยตรานักษัตรปีระกา ที่มาพร้อมกล่องสีเหลืองสดใสที่สื่อถึงปีกของแม่ไก่กำลังโอบอุ้มให้ความอบอุ่น ห่อหุ้มด้วยผ้าพันคอดีไซน์สุดชิคในสไตล์ดับเบิ้ลยูไว้ส่งมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ กับแพ็กเกจที่มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ กล่องแพ็กเกจ 1 ชิ้น ราคา 188 บาทสุทธิ/ชิ้น และ กล่องแพ็กเกจ 4 ชิ้น ราคา 788 บาทสุทธิ/กล่อง พิเศษ! ส่วนลด 15% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 100 – 300 ชิ้น และ ส่วนลด 25% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 301 ชิ้น ขึ้นไป

ขอแนะนำ:  สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   

เอาเป็นว่าใครสนใจ ลอฟฟีเซียลแนะให้สั่งจองล่วงหน้าที่ www.wbangkok.com/mooncake2017 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4210

READ MORE:

Romance Calling!
THE SUMMER TASTE
OVER THE MOON
BASKET BLOOMS
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
BLACK DIAMONDS
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
ELEPHANT POLO
ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
ช้อป ชิม ชิค แชท กับเรื่องราวที่ BOYBASS (อยาก) SPEAK OUT!   
Let’s Get Healthy!
L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

Share this Post