Wednesday, July 15, 2020

ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์จาก W BANGKOK

มากกว่าแค่รสชาติที่คุ้นเคย เพราะเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ กลับมาพร้อมสีสันที่คงคอนเซปต์แฟชั่นและดีไซน์ กับขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

หากนับปฏิทินช่วงเวลาสิ้นเดือนกันยายนของทุกปี หลายคนคงเฝ้ารอชิมจะได้ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยที่ภัตตาคารร้านดังพากันสร้างสรรค์ขนมอบรสชาติอร่อยออกมาประชันกันอย่างสุดฝีมือ เพื่อใช้เป็นตัวแทนส่งมอบคำอวยพรในเทศกาลมงคลของช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงตามธรรมเนียมจีนโบราณ ซึ่งถูกพัฒนารูปแบบการนำเสนอ ทั้งรูปลักษณ์และแพ็คเก็จจิ้งให้ร่วมสมัย จนกลายเป็นขนมยอดฮิตในกระแสที่แสดงออกถึงไอเดียบรรเจิดของเชฟคนดัง

แต่ที่เห็นจะโดดเด่นกว่าใครในเรื่องสีสันและรสชาติที่ไม่เหมือนใครในแพ็กเกจดีไซน์สุดเก๋ คงต้องยกให้ชุดขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่ปีนี้เชฟสตีเว่นและทีมครัวมากฝีมือกลับมาพร้อม 5 รสชาติใหม่สูตรลับเฉพาะ ได้แก่:


ซึ่งทุกๆชิ้นยังสอดแทรกกิมมิกแสนเก๋ด้วยตรานักษัตรปีระกา ที่มาพร้อมกล่องสีเหลืองสดใสที่สื่อถึงปีกของแม่ไก่กำลังโอบอุ้มให้ความอบอุ่น ห่อหุ้มด้วยผ้าพันคอดีไซน์สุดชิคในสไตล์ดับเบิ้ลยูไว้ส่งมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ กับแพ็กเกจที่มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ กล่องแพ็กเกจ 1 ชิ้น ราคา 188 บาทสุทธิ/ชิ้น และ กล่องแพ็กเกจ 4 ชิ้น ราคา 788 บาทสุทธิ/กล่อง พิเศษ! ส่วนลด 15% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 100 – 300 ชิ้น และ ส่วนลด 25% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 301 ชิ้น ขึ้นไป

เอาเป็นว่าใครสนใจ ลอฟฟีเซียลแนะให้สั่งจองล่วงหน้าที่ www.wbangkok.com/mooncake2017 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4210

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ