ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์จาก W BANGKOK

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

มากกว่าแค่รสชาติที่คุ้นเคย เพราะเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ กลับมาพร้อมสีสันที่คงคอนเซปต์แฟชั่นและดีไซน์ กับขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

หากนับปฏิทินช่วงเวลาสิ้นเดือนกันยายนของทุกปี หลายคนคงเฝ้ารอชิมจะได้ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยที่ภัตตาคารร้านดังพากันสร้างสรรค์ขนมอบรสชาติอร่อยออกมาประชันกันอย่างสุดฝีมือ เพื่อใช้เป็นตัวแทนส่งมอบคำอวยพรในเทศกาลมงคลของช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงตามธรรมเนียมจีนโบราณ ซึ่งถูกพัฒนารูปแบบการนำเสนอ ทั้งรูปลักษณ์และแพ็คเก็จจิ้งให้ร่วมสมัย จนกลายเป็นขนมยอดฮิตในกระแสที่แสดงออกถึงไอเดียบรรเจิดของเชฟคนดัง

แต่ที่เห็นจะโดดเด่นกว่าใครในเรื่องสีสันและรสชาติที่ไม่เหมือนใครในแพ็กเกจดีไซน์สุดเก๋ คงต้องยกให้ชุดขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่ปีนี้เชฟสตีเว่นและทีมครัวมากฝีมือกลับมาพร้อม 5 รสชาติใหม่สูตรลับเฉพาะ ได้แก่:


ซึ่งทุกๆชิ้นยังสอดแทรกกิมมิกแสนเก๋ด้วยตรานักษัตรปีระกา ที่มาพร้อมกล่องสีเหลืองสดใสที่สื่อถึงปีกของแม่ไก่กำลังโอบอุ้มให้ความอบอุ่น ห่อหุ้มด้วยผ้าพันคอดีไซน์สุดชิคในสไตล์ดับเบิ้ลยูไว้ส่งมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ กับแพ็กเกจที่มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ กล่องแพ็กเกจ 1 ชิ้น ราคา 188 บาทสุทธิ/ชิ้น และ กล่องแพ็กเกจ 4 ชิ้น ราคา 788 บาทสุทธิ/กล่อง พิเศษ! ส่วนลด 15% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 100 – 300 ชิ้น และ ส่วนลด 25% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 301 ชิ้น ขึ้นไป

เอาเป็นว่าใครสนใจ ลอฟฟีเซียลแนะให้สั่งจองล่วงหน้าที่ www.wbangkok.com/mooncake2017 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4210

Share this Post