TIMELESS ELEGANCE

In Fashion, News by L'Officiel Mode

สาวกกระเป๋าและแอคเซสซอรี่ตัวจริง ย่อมเข้าใจดีว่ากระเป๋าที่เราเลือกมาถือคู่กายนั้น ต้องเป็นได้มากกว่าแค่ใส่ของ แต่จะต้องมาพร้อมคุณภาพ ความสวยงาม และความทนทาน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นคุณสมบัติที่ตรงกันพอดีกับกระเป๋าหนังแท้คุณภาพที่มีชื่อว่า PELLEVAH  

ชื่อ PELLEVAH อาจจะฟังดูเหมือนน้องใหม่สำหรับใครหลายคน แต่ที่จริงแล้วแบรนด์นี้คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจมานาน และมีตลาดต่างประเทศที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี แต่อาจจะยังไม่คุ้นในหมู่แฟชั่นนิสต้าคนไทย และด้วยเหตุนี้ทางแบรนด์จึงเห็นว่าถึงเวลาแล้วที่จะแนะนำตัวกับแฟนๆกระเป๋าอย่างเป็นทางการ ด้วยผลงานออกแบบกระเป๋าหลากหลายตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงและนี่คือที่มาของแฟชั่นเซ็ตและคลิปวิดีโอสวยๆ ที่จะพาคุณเข้ามาในโลกของ ‘เปเลวา’ เพราะผู้หญิงไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าแบบเดียว แต่จะใช้กี่ใบก็ได้เปลี่ยนไปตามลุคสวยๆในแต่ละวัน

การออกเดินทางของหญิงสาวที่ปรารถนาคุณภาพ จินตนาการไร้ขอบเขต และความสวยงามจึงเริ่มต้นขึ้น และเราได้คุณแอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง พาเราออกไปตามหากระเป๋าที่เธอถูกใจ

กระเป๋าที่นำมาถ่ายแฟชั่นครั้งนี้มีทั้งหมด 7 แบบ คือ Mini Marcella กระเป๋าที่กลายเป็น IT Bag ของแบรนด์ใน พ.ศ นี้ ด้วยรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การใช้หนัง 2 ชนิดประกบกัน แล้วบิดเป็นเกลียว โดยเทคนิคพิเศษนี้นอกจาก จะช่วยให้กระเป๋าดูมีมิติแล้ว ยังช่วยเพิ่มความคงทนให้กับกระเป๋า และด้วยดีไซน์ที่ฟังก์ชันนอล ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งถือ สะพายไหล่ และครอสบอดี้ ตามมาด้วยลุคลำลองแต่คงความเรียบ เท่กับ Tote bag รุ่น Cara หนังงูสีขาวที่ใช้เทคนิค การตกแต่งด้วยฟอยด์สีเงินให้ความรู้สึกหรูหรา

ขอแนะนำ:  Amazone กับ 70 ปีแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูหราจากปารีส...

จากกระเป๋าไซต์ L ก็มาถึงกระเป๋าไซต์ S หลากดีไซน์และสีสัน ทั้งรุ่น Mini Gondola กระเป๋าหนังงูสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์สดใส Loretta กระเป๋าหนังจระเข้สีดำ แบบกลอสซี่ ตกแต่งด้วยตัวล็อคสีทอง เรียบหรูคลาสสิค แล้วเอาใจสาวๆที่ทำกิจกรรมเยอะด้วย Alessia กระเป๋าหนังจระเข้ทรง Bucket สีขาวทอง โดย PELLEVAH ได้คิดค้นและนำเอา Inlay ซึ่งเป็นเทคนิคการลงสีที่อาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์สูง

ขอแนะนำ:  The Elite Life เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

โดยการฝังผงสีทองลงไปบนผิวของหนังจระเข้ที่ย้อมสีพื้นไว้แล้ว และค่อยๆ ขัดออกอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผงสีทองนั้นลงไปในร่องตามลวดลายทางธรรมชาติของจระเข้แต่ละตัว ทำให้ได้กระเป๋าที่มีลวดลายงดงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร    ซึ่งนอกจากเทคนิค “Inlay” นี้จะกลายเป็น Signature ของแบรนด์แล้ว ยังสะท้อนถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกไลฟ์สไตล์ ของผู้ถือ เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่ทันสมัย ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง มีรสนิยม และชื่นชอบความหรูหรา

ขอแนะนำ:  Loewe Gate Bag : Bag of the moment

สุดท้ายแน่นอนว่าสาวๆยุคนี้นอกจากงานออฟฟิศแล้ว ยังต้องมีช่วงเวลาพักผ่อนสังสรรค์แบบไลฟ์สไตล์เมืองอย่างแท้จริง PELLEVAH จึงไม่พลาดที่จะแนะนำ ANNA กระเป๋าหนังงูสีแบล็ค แซน พร้อมลูกเล่นที่สามารถเปิดใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน และสายโซ่ที่สามารถถอดออกได้ จึงสามารถใช้ถือแบบกระเป๋าคลัช หรือ สะพายไหล่ และคลอสบอดี้ได้ สำหรับลุคเก๋แบบเช้าจรดค่ำ


และ Bianca กระเป๋าที่ผสมผสานระหว่างหนังจระเข้สีแดง และหนังงูที่ตกแต่งด้วยฟอยด์สีทอง ที่มาคู่กับกำไลข้อมือและสายสะพายแบบโซ่ ความสวยที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ช่วยให้กระเป๋าถือง่ายแถมยังเก๋ไก๋ขึ้น

Share this Post