ฟันธง! 5เทรนด์ฮอตรับร้อนหน้า จากมิลาน แฟชั่นวีค

In Fashion, News by L'Officiel Mode

รู้ก่อน แชร์ก่อน กับเทรนด์ฮอตมาแรงแซงโค้งรับร้อนหน้าจากรันเวย์ มิลาน แฟชั่นวีค คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 

ท่ามกลางสีสันตลอดแฟชั่นวีคกับฤดูกาลที่เริ่มเปลี่ยนผันในหัวเมืองใหญ่ เหล่าดีไซเนอร์แบรนด์ดังต่างยังทยอยนำเสนอผลงานมากไอเดียผ่านลุคบนรันเวย์เพื่อถ่าทยทอดแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าได้เตรียมพร้อม ต้อนรับคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 ที่กำลังจะมาเยือนในอีก 6 ข้างหน้า ซึ่งแน่นอนว่าหลากลุค หลายไอเท็มล้วนถูกเชื่ิยมโมง เข้าถึงกันจนกลายเป็นที่มาของเทรนด์ฮฮตรับซัมเมอร์หน้า ….. ว่าแต่สำหรับ เมืองที่รุ่มรวยไปด้วยความโก้หรูอย่างมิลาน จะส่งเทรนด์ใดมาปลุกกระแสให้เป็นที่พูดถึงกันบ้าง ลอฟฟีเซียลรวบรวมมาให้ติดตามกันแล้วล่ะค่ะ

ANIMAL INSTINCT 

‘ลวดลายสัตว์ป่า และหนังเอ็กโซติก สกิน’ กลายเป็นคีย์เวิร์ของฤดูกาลที่ปลุกความเร่าร้อนจากสันชาตญาณเบื้องลึกของสาวแฟชั่นนิสต้า (ที่ไม่เคยน้อยกับเรื่องลวดลาย) ให้กลับมาชวนค้นหา เตรียมพร้อมออกล่าเหยื่ออีกครั้ง

PENCIL SKIRTS 

กระโปรงพลีตบานนะหรอ…เก็บใส่ตู้ไปก่อนได้เลย เพราะฤดูร้อน 2018 เหล่าดีไซเนอร์มิลานต่างเลือกให้ ‘กระโปรงทรงสอบ’ คือคำตอบของผู้หญิงแฟชั่นยุคใหม่ ที่มีไม่ได้จำกัดอยู่ที่ความยาว (และรัด) ของระดับชายกระโปรง

PASTEL LOVERS 

นาทีนี้ มองไปทางไหน ทั่วทุกรันเวย์ต่างพร้อมใจปรับความจัดจ้าน ลดทอนสู่ความอ่อนหวาน เจือความนุ่มละมุนของ ‘โทนสีพาสเทล’ ให้หญิงสาวฤดูร้อนหน้าล่องลอยไปกับภาพฝันในวัยเยาว์ที่เติมดีกรีความยวนเย้าของโลกแฟชั่น

SOFT SEQUINS  

ยังคงฮอตต่อเนื่องกับลูกเล่น ‘แต่งเลื่อม’ สุดแพรวพราวที่เหล่าดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ต่างหยิบมาใช้เสริมแต่งลุคสลิปเดรสตัวเดิม ให้เพิ่มเติมด้วยประกายวิบวับยามย้ายขยับสะโพกไปมาในคลับดังที่ไม่ต้องแคร์แอพพลิเคชั่นวิ้งวับอีกต่อไป

LOGO MANIA 

เมื่อการกลับมาของเทรนด์ 80s ฮอตฮิตในทุกรันเวย์เมืองมิลาน สิ่งหนึ่งที่เห็นจะขาดไปเสียมิได้ตคงต้องยกให้บรรดา ‘โลโก้ตราสัญลักษณ์ ‘ ที่พะยี่ห้อตีตราให้เห็นชัดๆกันไปว่า ชั้นคือสาวกแบรนด์ดังอย่างแท้จริง!

Share this Post