IT BAG, COME BACK

In Fashion by L'Officiel Mode

“การกลับมาอีกครั้งของแพชลีย์และเพื่อนสุดคูล”
เรื่อง ปฏิญญา เกี่ยวข้อง

การที่กระเป๋าสักใบจะกลายเป็น It bag ได้ มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญ หรือเอะอะอะไรก็ตั้งกันได้ ที่แน่ๆกระเป๋าใบที่จะขึ้นแท่นรับตำแหน่งนี้ไปครอบครองได้นั้น ยอดขายคงต้องปังจริงหรือไม่ก็บรรดาคนดังระดับเอลิสต์ผลัดกันถือแบบเห็นกันจนเบื่อ ถ้าไม่ใช่ก็ต้องเซย์โนวว!กันไปนะจ๊ะ แต่ชื่อของ 3.1 Phillip Lim กับกระเป๋ารุ่น Pashli (แพชลีย์) เรากล้าเรียกเต็มปากว่าใบนี่แหละที่เป็นอีกหนึ่ง It bag ในยุคนี้ ก็คงเพราะดีกรีความฮอตฮิตมีมาแบบต่อเนื่องทุกซีซั่น ไม่ว่าจะซีซั่นไหน คอลเลคชั่นอะไร แพชลีย์ก็มักจะครองแชมป์ Best Seller ให้ใครๆได้อิจฉาอยู่เสมอ อย่าเพิ่งหาว่าเราโมเมไปนะ ถ้าไม่เชื่อเราท้าให้คุณลองเดินในห้างดังๆ หรือย่านเกร๋ๆดูสิ การันตีได้ว่าคุณต้องเห็นคนถือแพชลีย์เดินเฉิดฉายอย่างแน่นอน…

กระเป๋ารุ่นแพชลีย์ เป็นรุ่นที่มีสีสันและแมททีเรียลหลากหลายให้เลือก แถมรูปทรงก็เหมาะที่จะหยิบมาใช้ในชีวิตประจำวัน เรียกว่าหิ้วปุ๊บเปรี้ยวปั๊บ ไม่ว่าจะเป็นตอนทำงานช่วงกลางวัน หรือจะถือไปเรียกเรตติ้งสวยๆเก๋ๆปาร์ตี้ยามค่ำคืนโดยข้อดีและจุดเด่นคงอยู่ที่ตัวกระเป๋าสามารถปรับโฉมได้แบบง่ายแสนง่าย เพียงแค่รูดซิปด้านหน้าของกระเป๋ารูปโฉมก็เปลี่ยนแตกต่างทันที ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องของความทนทานก็ต้องบอกว่าตัววัสดุในการตัดเย็บมีความทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างมาก ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้โดนใจและเปลี่ยนใจหลายๆคนให้กลายมาเป็นสาวกของ 3.1 Phillip Lim ทันที สำหรับเฉดสีใหม่ประจำซีซั่นนี้ เราขอนำเสนอสี Candy Pink สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ เรียกว่าเป็นสีหลักที่ใช่ตะโกนในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงนี้เลยทีเดียว

อีกใบที่เราต้องพูดถึงก็คงเป็นรุ่น Alix (อลิกซ์) ที่เพิ่งคลอดออกมาบนรันเวย์ฤดูใบไม้ร่วงปี2015 ถือเป็นรุ่นเด็ดและเด่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จุดเด่นคงจะเป็นตัวคลิปด้านหน้า ที่ละม้ายคล้ายคลิปหนีบกระดาษตัวใหญ่ ดูเรียบเท่ แต่เก๋ชะมัดเลย โดยรุ่นนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 รูปทรง คือ Alix Mini Top Handle, Alix Mini Saddle Crossbody, Alix Micro Crossbody และ Alix Circle Clutch แต่สำหรับในฤดูกาลนี้ได้มีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ให้ดูชิคกว่าเดิมยิ่งขึ้น ด้วยดีเทลแบบPiercing ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเจาะบนร่างกาย โดยสังเกตได้จากการตกแต่งขอบของตัวปิดกระเป๋าที่ประดับด้วยห่วงเหล็กเป็นแถวแนวยาว เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์มินิมัลแต่แฝงไปด้วยลูกเล่นมันๆ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิมมิคที่เพิ่มความหรูหราในแบบฉบับมินิมัล นั้นคือ การใช้หนังกลับและหนังงูเข้ามาเป็นเพิ่มเติมบนตัวกระเป๋าให้ดูขัดแย้งเลอค่าลงตัว

It bag เราก็พูดไปแล้ว ใบเรียบเท่เราก็ว่าไปแล้ว คราวนี้ก็เดินทางมาที่กระเป๋าอีกรุ่นที่ฮอตแน่ๆ อย่างรุ่น Leigh (เลห์) น้องเล็กคนล่าสุดที่เพิ่งออกสู่สายตาให้ทุกคนได้เห็นบนรันเวย์คอลเลคชั่น Fall 2017 ล่าสุด ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ โดยรุ่นนี้มีด้วยกันสองแบบ คือ Small Top Handle Crossbody with Chain โดดเด่นสะดุดตาจังๆ ที่สายคลองแขนโซ่ขนาดโอเวอร์ไซส์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนำลวดมาต่อกัน เพิ่มความเก๋ล้ำสมัย เหมาะกับคนที่กำลังมองหาอะไรใหม่ๆ แปลกแหวกแนวมาเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัว เพื่อให้ดูสนุกแต่ยังคงมีสไตล์ที่ยูนีคไม่เหมือนใคร

อีกรุ่นคือ Top Handle Satchel รุ่นนี้มีการใช้ห่วงโซ่เป็นจุดเด่นเช่นกัน แต่โซ่จะเป็นตัวยึดกับสายสะพายหนัง ง่ายต่อการใช้งาน หากสังเกตให้ดีที่ตัวล็อคของทั้งสองแบบ จะมาพร้อมสายหนังที่เป็นตัวเปิดปิดกระเป๋าให้ดูชิคกว่าเดิม แต่จริงๆแล้วด้านในได้ซ่อนแม่เหล็กเอาไว้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของการเปิดและปิด ทั้งยังเพิ่มปลอดภัยในการใช้งานได้มากขึ้นอีกด้วย เรียกว่าทั้งสวยล้ำสมัย แปลกตา และปลอดภัย

สำหรับใครที่กำลังเล็งหากระเป๋าสักใบที่อยากเพิ่มกิมมิคในการแต่งตัว น้อยแต่มากเรียบแต่โก้และยูนีค ต้องไม่พลาดพบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงล่าสุด 2017 ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป 3.1 Phillip Lim ทุกสาขา

เอราวัณ แบ็งค็อก ชั้น 2 โทร. 02- 250-7751

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02 – 021 – 2133

ขอแนะนำ:  12 แซนเดิลคู่เก๋! สำหรับลุคฮอลิเดย์ท้าลมร้อนที่จะถึงนี้ 

Share this Post