บทสรุปสุดเร่าร้อนใน Fifty Shades Freed 

In Culture, Movie by L'Officiel Mode

เปิดฉากบทสรุปความสัมพันธ์ระหว่างมิสเตอร์เกรย์และอนาสตาเซีย ที่มีมากกว่าฉากอีโรติก! 

แค่ทีเซอร์แรกก็ทำเอาสาวประโลมโลกต่างเพ้อกันไปถ้วนหน้า สำหรับตัวอย่าง Fifty Shades Freed เฟรนไชส์ภาพยนตร์อีโรติกภาคต่อลำดับที่สามจากบทนวนิยายขายดีของ E.L. James ที่ได้เจมส์ โฟลีย์  ผู้กำกับมากฝีมือ จับมาปลุกปั้นเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างคริสเตียน เกรย์ กับอนาสตาเซีย สตีลส์ กับบทพิสูจน์ความรักที่ต้องแลกมาซึ่งข้อตกลงในกลเกม และบททดสอบ ท่ามกลางฉาก(ร่วม)รักสุดเร่าร้อน จนสร้างกระแสกลายเป็นภาพยนตร์ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เรื่อยมาตั้งแต่ปี 2015 (ด้วยสถิติรายได้สองภาคก่อนหน้าทั้ง Fifty Shades of Grey และ Fifty Shades Darker ที่ทำรายได้ทั่วโลกรวมกันได้  949.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ )

ล่าสุด ทางค่ายยูนิเวอร์แซลได้ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยตัวแรกของ  Fifty Shades Freed บทสรุปเรื่องราวอีโรติกส่งท้าย ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างมิสเตอร์เกรย์และอนาสตาเซียหลังทั้งคู่ตกลงแต่งงาน ร่วมใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามี ภรรยา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งแน่นอนว่าในภาคนี้ นอกจากแฟนๆจะได้เห็นอนาสตาเซียในชุดวิวาห์ (ดังภาพโปสเตอร์ปริศนา) ท่ามกลางฉากแต่งงานสุดอลังการ  เราจะได้เห็นบทบาทการแสดงอีกขั้นของดาโกต้า จอห์นสัน ที่ต้องรับศึกหนัก ทั้งการถ่ายทอดอารมณ์อันแสนเข้มข้นของตัวละคร และฉากรักสุดเร่าร้อนที่ เจมส์ โฟลีย์ ทวีความฮอตอย่างไว้อย่างไม่หยุดหย่อน

เอาเป็นว่าจะแซ่บ ออกรสชาติให้เพียงใด รีบกดดูตัวอย่างทีเซอร์ตัวเต็ม ก่อนพิสูจน์บทสรุปส่งท้ายรอชมในโรงภาพยนตร์ 8 กุมภาพันธ์ 2018  

Share this Post