Friday, July 10, 2020

สวยต่างในแบบฉบับ ‘Fenty Beauty by Rihanna’

ก่อนรอต่อคิวจับจอง ‘Fenty Beauty by Rihanna’ ในวันศุกร์นี้ มาดูกันซิว่าริรี่จะนำเสนอแง่มุมลุคบิวตี้ผ่านแคมเปญสวยต่างหลากเชื้อชาติไว้อย่างไร ? 

นาทีนี้ไม่ว่าริฮันน่าจะขยับ หยิบจับธุรกิจใดๆก็เป็นกระแสเรียกความสนใจได้อย่างไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดกับโปรเจกต์ไลน์เมกอัพ ‘Fenty Beauty by Rihanna’ ซึ่งถูกจับตามองจากบรรดาสาวกบิวตี้ที่คาดว่าจะสร้างปรากฎการ์ณเรียกยอดขายจากทั้งบรรดาแฟนคลับและคนรักสาวริรี่ ซึ่งทางแบรนด์ได้เริ่มอุ่นเครื่อง ประเดิมปล่อยตัวอย่างแคมเปญแรกผ่านช่องทางอินสตาแกรม @fentybeauty  ที่ริฮันน่าเลือกถ่ายทอดตัวตนของหญิงสาวยุคใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจในแบบตนเอง ผ่านนางแบบหลากคาแรคเตอร์ ที่มีตัวตนเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอย่าง Halima Aden, Slick Woods และ Duckie มาร่วมบอกเล่าถึงมุมมองความงามในหลากหลายแง่มุม ที่แม้จะต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา ต่างผิวพรรณ แต่ทุกคนก็ล้วนสื่อสารถึงความมั่นใจในแบบตนเอง

โดยงานนี้ ริฮันน่ายังเตรียมสร้างเซอไพรส์ด้วยปรากฎการณ์ LiveStream เปิดตัวคอลเลกชั่น‘Fenty Beauty by Rihanna’ อย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันแบบทั่วโลก ในวันที่ 8 กันยายน (ซึ่งแอบสืบมาว่า Sephora  Thailand ได้เอ็กซ์คลูซีฟ Pre-Launch กันที่ร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ) ก่อนเปิดให้จับจองจริง! ทั้งลิปกลอสเนื้อวาว ชิมเมอร์เติมประกายผิวที่ไม่ต้องสืบว่าจะสร้างแรงสั่นสะเทือนให้วงการบิวตี้ได้แค่ไหน!

You don’t all have to be all the same, all the time. Coming soon. #fentybeauty by @badgalriri. #shadenames @camila_costa

A post shared by Fenty Beauty By Rihanna (@fentybeauty) on

CHILI MANGO. TROPHY WIFE. YACHT LIFE. CONFETTI. 9.8.17 @fentybeauty #shadenames

A post shared by badgalriri (@badgalriri) on

เอาเป็นว่าใครสนใจรีบไปต่อคิวหน้า Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ ให้ทัน ตั้งแต่ก่อนห้างเปิดเป็นพอ

Other Articles

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...

ทำความรู้จัก ‘พูมา โรส บัก’ คัฟเวอร์ เกิร์ล ผมสีแดงเพลิง

ก้าวตามรอยเท้าแม่ผู้เป็น ไอคอนของสไตล์กรันจ์ ! หากเอ่ยชื่อ ซีบิล บัก หญิงสาวผู้ปฏิวัติโลกนางแบบในยุค ’90s และยังมีพรสวรรค์ในการเป็นศิลปินและนักดนตรี มาวันนี้ พูมา โรสก้าวตามรอยเท้าของแม่ โดยได้เดินแบบในแฟชั่นวีกครั้งแรกให้กับดีไซเนอร์ชื่อดัง ทั้งมาร์ก เจคอบส์ และมิวเชีย ปราด้า...

เสพความงามของศิลปะแลคเกอร์ญี่ปุ่นที่ Lotus Arts de Vivre

เรียนรู้ประวัติ ความเป็นมาของเทคนิคงานช่างศิลป์ที่บ่มเพาะภูมิปัญญา เครื่องเขิน จากแดนอาทิตย์อุทัยอายุรวมกว่าร้อยปี จากความหลงใหลในงานช่างศิลป์ที่มีต้นกำเนิดจากดินแดนไกล กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ 'รอล์ฟ วอน บูเรน' ผู้ก่อตั้ง โลตัส อาร์ต เดอร์...