สวยต่างในแบบฉบับ ‘Fenty Beauty by Rihanna’

In Beauty, News by L'Officiel Mode

ก่อนรอต่อคิวจับจอง ‘Fenty Beauty by Rihanna’ ในวันศุกร์นี้ มาดูกันซิว่าริรี่จะนำเสนอแง่มุมลุคบิวตี้ผ่านแคมเปญสวยต่างหลากเชื้อชาติไว้อย่างไร ? 

นาทีนี้ไม่ว่าริฮันน่าจะขยับ หยิบจับธุรกิจใดๆก็เป็นกระแสเรียกความสนใจได้อย่างไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดกับโปรเจกต์ไลน์เมกอัพ ‘Fenty Beauty by Rihanna’ ซึ่งถูกจับตามองจากบรรดาสาวกบิวตี้ที่คาดว่าจะสร้างปรากฎการ์ณเรียกยอดขายจากทั้งบรรดาแฟนคลับและคนรักสาวริรี่ ซึ่งทางแบรนด์ได้เริ่มอุ่นเครื่อง ประเดิมปล่อยตัวอย่างแคมเปญแรกผ่านช่องทางอินสตาแกรม @fentybeauty  ที่ริฮันน่าเลือกถ่ายทอดตัวตนของหญิงสาวยุคใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจในแบบตนเอง ผ่านนางแบบหลากคาแรคเตอร์ ที่มีตัวตนเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอย่าง Halima Aden, Slick Woods และ Duckie มาร่วมบอกเล่าถึงมุมมองความงามในหลากหลายแง่มุม ที่แม้จะต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา ต่างผิวพรรณ แต่ทุกคนก็ล้วนสื่อสารถึงความมั่นใจในแบบตนเอง

โดยงานนี้ ริฮันน่ายังเตรียมสร้างเซอไพรส์ด้วยปรากฎการณ์ LiveStream เปิดตัวคอลเลกชั่น‘Fenty Beauty by Rihanna’ อย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันแบบทั่วโลก ในวันที่ 8 กันยายน (ซึ่งแอบสืบมาว่า Sephora  Thailand ได้เอ็กซ์คลูซีฟ Pre-Launch กันที่ร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ) ก่อนเปิดให้จับจองจริง! ทั้งลิปกลอสเนื้อวาว ชิมเมอร์เติมประกายผิวที่ไม่ต้องสืบว่าจะสร้างแรงสั่นสะเทือนให้วงการบิวตี้ได้แค่ไหน!

You don’t all have to be all the same, all the time. Coming soon. #fentybeauty by @badgalriri. #shadenames @camila_costa

A post shared by Fenty Beauty By Rihanna (@fentybeauty) on

CHILI MANGO. TROPHY WIFE. YACHT LIFE. CONFETTI. 9.8.17 @fentybeauty #shadenames

A post shared by badgalriri (@badgalriri) on

เอาเป็นว่าใครสนใจรีบไปต่อคิวหน้า Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ ให้ทัน ตั้งแต่ก่อนห้างเปิดเป็นพอ

Share this Post