Sunday, July 12, 2020

รวมไฮไลต์เด็ดๆ จากงาน Central International Watch Fair 2017

งานที่คนรักนาฬิการอคอยมาถึงแล้ว Central International Watch Fair 2017 มหกรรมนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชีย ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 19 แล้ว และเพื่อให้สมกับที่ปีนี้ครบ 70 ปีห้างเซ็นทรัล จึงยังคงนำเสนอผลงานหลากหลายจากแบรนด์ดัง ทั้งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากงานแสดงนาฬิกา SIHH และ Baselworld และผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มีให้ได้สัมผัสที่งานนี้เท่านั้น ดังเช่นผลงานเด่นๆที่เราคัดสรรมาเอาใจสาวๆลอฟฟีเซียลโดยเฉพาะ

Atelier de Monaco
แบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากโมนาโกผสมผสานทักษะฝีมือในการสร้างสรรค์นาฬิกาแบบสวิส ผลงานของ อเตอลิเยร์ เดอโมนาโก จึงได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในยุโรปและสหรัฐ เช่นผลงานไฮไลต์ La Sirène Rubis ซึ่งความท้าทายอยู่ที่การเจียระไนและประดับทับทิม แซฟไฟร์ และเพชรแบบไล่เฉดสี  เมื่อพลิกดูด้านหลังจะเห็นกลไกโรเตอร์รูปมงกุฏประจำราชวงศ์อันเป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญ นี่คือผลงานหมายเลข 1 และจะผลิตเพียงแค่ 8 เรือนในโลก

Charriol
หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ทำให้สาวๆทั่วโลกติดใจในดีไซน์  ทั้งสายรัดข้อมือเคเบิ้ล สายโซ่ และคลิปที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลเลกชั่น St.-Tropez สะท้อนไลฟ์ไสตล์เก๋ๆของเมืองชายหาดที่ดังติดอันดับโลก ภายในงานนี้มีรุ่นหน้าปัดสีม่วงที่วางจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น หรือถ้าชอบความเอ็กซ์คลูซีฟอย่างแท้จริง ก็ต้องรุ่นนี้  St.-Tropez Baguette พื้นหน้าปัดมุก ขอบตัวเรือนประดับเพชรบาแก็ตต์ 48 เม็ด และมาร์กเกอร์ประดับเพชร 12 เม็ด

Frederique Constant
หากพูดถึงนาฬิกาสวิสเมดระดับลักชัวรี่ในราคาสัมผัสได้ ก็ต้องยกให้กับแบรนด์ เฟรเดอริก คองสตองต์ ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1988  อย่างเช่นผลงานสำหรับผู้หญิงรุ่น Ladies Automatic World Heart Federation นอกจากทำงานด้วยกลไกออโต้ ยังเพิ่มความเฟมินีนด้วยการเจาะช่องเป็นรูปหัวใจสองดวงซ้อนกันเพื่อให้คุณสามารถชื่นชมการทำงานของกลไกได้ตลอดเวลา ตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชร พื้นหน้าปัดสลักลายกิโยเช่ อีกทั้งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายยังมอบให้กับองค์กรต่อต้านโรคหัวใจในเด็กด้วย

Franck Muller
ถ้าพูดถึงการสร้างสรรค์นาฬิกาชั้นสูง และเซนส์ ออฟ สไตล์ ทั้งสองสิ่งนี้อัดแน่นอยู่ในนาฬิกาทุกรุ่นจาก Franck Muller ดังจะเห็นได้จากผลงานหลากหลากรุ่นที่กล้าใช้เฉดสีได้อย่างไม่เหมือนใคร และกลไกคอมพลิเคชั่นหลากรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ Vanguard 7 Days Power Reserve Skeleton ตัวเรือนทองทรงเรขาคณิต อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ดีไซน์กลไกแบบสเกเลตันโชว์ชิ้นส่วนสะพานจักรที่งดงามราวสถาปัตยกรรมบนหน้าปัด แถมยังมีกำลังลานสำรองนานถึง 7 วันด้วย!

Beauty Gems
นอกจากจะเป็นผู้ผลิตจิวเวลรี่รายใหญ่ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติแล้ว บิวตี้ เจมส์ ยังสร้างสรรค์นาฬิกาได้งดงามจับใจโดยสอดประสานทักษะการสร้างสรรค์จิวเวลรี่เข้าไว้ด้วยกัน อย่างสุดยอดไฮไลต์ Royal Jewelry Treasure Timepieces Collection – The Marvelous ดีไซน์แบบกำไล ตัวเรือนรูปไข่ประดับเพชร  สายทองคำ 18K ประดับด้วยทับทิมน้ำงาม 18 เม็ด น้ำหนักรวม 17.41 กะรัต ที่รายล้อมด้วยเพชรส่องประกายระยิบระยับแพรวพราว 520 เม็ด น้ำหนักรวม 13.24 กะรัต

Rado
แบรนด์นาฬิการาโด้ซึ่งอายุครบ 100 ปีนี้ คือแบรนด์นาฬิกาแบรนด์แรกในโลกที่นำวัสดุไฮเทคเซรามิกมาใช้ ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับที่ใช้ในกระสวยอวกาศ แข็งแกร่งและไร้รอยขีดข่วน ในปีนี้ราโด้นำเสนอนาฬิกาไฮเทคเซรามิกดีไซน์เด่นหลากรุ่น ทั้งรุ่นตัวเรือนบางเฉียบ หน้าปัดโปร่งมองเห็นกลไกลลางๆ และรุ่นไฮไลต์ Ceramica Limited Edition  รูปทรงสี่เหลี่ยมทันสมัย และผลิตจากไฮเทคเซรามิกสีเทาทั้งเรือนซึ่งเท่อย่าบอกใคร

Central International Watch Fair 2017 จัดขึ้นที่  ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3  ห้างเซ็นทรัลชิดลม  แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ถึงวันที่ 18 ก.ย. 60  พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

ในโอกาสฉลอง 70 ปีห้างเซ็นทรัล ห้ามพลาดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน Central International Watch Fair 2017

ช้อปฯ นาฬิกา ลดสูงสุด 30%,

ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิต CentralThe1 (เซ็นทรัล เดอะ วัน)  หรือ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 27% จาก  The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

รับเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษ The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) สูงสุด 80,000 คะแนน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...