Monday, May 25, 2020

หยอดกระปุกรอ VB x Estee Lauder 

เตรียมลุคสวยตามแบบฉบับคุณนายเบคแฮม กับเมกอัพคอลเลกชั่นสุดลิมิเต็ดจาก Victoria Beckham x Estee Lauder
 

จากเสียงตอบรับเกินคาดหมายของ ‘VB x Estee Lauder’ คอลาบอเรชั่นเมกอัพฝีมือ ‘วิกตอเรีย เบคแฮม’ ที่เขย่าวงการบิวตี้ด้วยการจับมือกับ  ‘เอสเต ลอเดอร์’ ร่วมกันออกแบบเครื่องสำอางคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ที่ว่าด้วยความงามในแบบคุณนายเบคแฮม ตั้งแต่ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เส้นขอบตาคมเข้ม ริมฝีปากสีนู้ดแสนเย้ายวนแต่ทรงพลัง


ล่าสุด กลับมาพร้อมคอลเลกชั่นรับลมหนาว 2017 ที่ยกทัพสีสันในลุคคมเข้มกว่าเก่า มาเพิ่มเติมความงามมาดสตรองผ่านลุคเมกอัพจากมหานครเมืองแฟชั่นที่เธอโปรดปราน ซึ่งฤดูกาลนี้ คุณนายเบคแฮมยังเลือกถ่ายทอดความงามกลิ่นอายลาตินริมหาด ‘ไมอามี่’ จุดหมายแห่งใหม่ที่จุดประกายแรงบันดาลใจแห่งสีสัน ถูกนำมาต่อยอดสู่เมกอัพชิ้นเด่นอย่าง

อายเชโดว์สีน้ำเงินโคบอลต์ที่จับคู่มากับคู่สีส้มบ่มแดด ลิปสติกสีแดงก่ำเนื้อแมทต์อันเป้นเอกลักษณ์ อายไลนเนอร์ตัดเส้นขอบตาที่เพิ่มประกายความหรูหราแบบโอลด์ฮอลลีวูด แกลมมัวร์ แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่ให้สัมผัสบางเบา  ร่วมด้วย อายไลเนอร์ อายฟอยล์ และ มอยส์เจอไรเซอร์สีน้ำผึ้งที่นอกจากจะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ยังเป็นทั้งไฮไลต์เติมกลิตเตอร์ให้ทั้งริมฝีปากและผิวหน้าแบบไม่ดูพยายามจนเกินไป

ทั้งหมดนี้ เตรียมออกมาเรียกน้ำย่อยให้สาวกคุณนายเบคแฮม ได้ยอดกระปุก ก่อนรอช้อปจริงในประเทศไทย ช่วงเดือนตุลาฯ นี้

 

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...