Wednesday, September 23, 2020

PRETTY IN PINK

ฤดูกาลนี้ หันไปทางไหนก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมรื่นรมย์จากน้ำหอมในขวดสีชมพูหลากสไตล์

PRADA Candy Gloss Eau de Toilette 

ฤดูกาลนี้ พราด้าเลือกเติมความสดใสราวดั่งย้อนวัยในวันวาน ไปกับกลิ่นหอมในตระกูล Candy ที่สาวๆต่างหลงรักด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเชอรี่ ซอร์เบต และดอกส้ม ท่ามกลางความอบอุ่นแห่งสัมผัสจากอัลมอนด์ มัสก์ และวนิลา

GUCCI BLOOM  Eau de Toilette

ท่ามกลางแฟชั่นอันแสนความรุ่มรวยในโลกแห่งจนตนาการของกุชชี่ อเลซซานโดร มิเคเล่ เลือกปลุกสัมผัสกลิ่นหอมบทใหม่ไปกับ Gucci Bloom ที่นำเสนอความหอมปนเสน่ห์ยวนเย้าจากอาราเบียน จัสมิน เข้ากับความสดชื่นจากดอกสายน้ำผึ้ง  กลายเป็นผลลัพธ์แห่งกลิ่นหอมที่ชวนให้สัมผัสหลงใหล

A post shared by Gucci (@gucci) on

JIMMY CHOO L’EAU Eau de Toilette 

ออกผจญภัยในช่วงฤดูร้อน ตามแบบหญิงสาวยุคใหม่ที่เปี่ยมพลังไปด้วยความท้าทายกับกลิ่นแสนยวนเย้าในตระกูล ฟรุตตี้ ฟลอรัล ซึ่งคงความโดดเด่นจากกลิ่นหอมอันเร่าร้อนยามแรกสัมผัสของเบอกามอต ที่ผสานเจือความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากดอกฮิบิคัส เคล้ากับตัวตนที่แฝงซ่อนไว้ซึ่งความอ่อนหวานของหญิงสาวจากดอกพีโอนี ก่อนทิ้งท้ายด้วยกลิ่นไม้สนซีดาร์และมัคส์

MY BURBERRY BLUSH  
สูดความสดชื่นจากกลิ่นหอมแห่งมวลดอกไม้ ราวกับเดินเล่นในสวนสวยยามเช้าที่ลอนดอน กับ My Burberry Blush น้ำหอมจากตระกูล My Burberry ที่รังสรรค์ความหอมสดชื่นของทับทิม กุหลาบ และมะลิ มาเติมเต็มสัมผัสกลิ่นหอมในแนวสวยหวาน พร้อมบลัชปัดแก้มดีไซน์พิเศษ ที่เข้าคู่กับคอลเลกชั่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี

 

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan