Wednesday, July 15, 2020

ปลดล็อกตัวตนของคู่รัก ‘พีช พชร’ และ ‘ แพทริเซีย กู๊ด ‘

ออกตามหาตัวตนที่แท้จริงของคุณ แล้วปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่นั้นออกมา กับ NARS Powermatte Lip Pigment

การแต่งหน้าคงไม่สามารถสะท้อนบุคลิกของใครได้ หากว่าคนคนนั้นไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ และถ้าคุณมีดีในตัวก็ถึงเวลาที่จะได้ “ปลดล็อก” ความพิเศษนั้นออกมาให้โลกรู้ นี่คือคอนเซ็ปต์ที่ฟรองซัวร์ นาร์ส สร้างสรรค์ออกมาเคียงคู่กับ Powermatte Lip Pigment ลิปสติกสูตรแมตต์ที่หลายคนตามหา ไม่เพียงสีสันที่ทำเอาเลือกกันไม่ถูก แต่ยังไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกระด้าง มอบความนวลเนียนละมุนละไม และแนบสนิทเรียบเนียนแบบสุดๆ ไม่ว่าตลอดวันจะวุ่นขนาดไหน ริมฝีปากก็ยังสวยอยู่ตลอด

หากยังนึกภาพลิปสติกไม่ชัด เชื่อว่าคุณคงเคยเห็นภาพแคมเปญที่มี เบลล่า ฮาดิด และจัสติน กอสส์แมน ถ่ายแบบคู่กันมาบ้าง การใช้นางแบบและนายแบบคู่กันก็เพื่อสื่อถึงพลังของการรวมสองเป็นหนึ่งเมื่อเราต้องการจะทำอะไรสักอย่างให้ไปได้ไกลขึ้น

พีช พชร : เสื้อพิมพ์ลาย จาก PRADAแจ๊ตแกตผ้าลูกฟูกตัดต่อหนัง จาก PRADA แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด : สร้อยคอโลหะ จาก Calvin Klein เสื้อทอนิตติ้ง จาก MAX MARA โค๊ตยาวตัดต่อนิตติ้ง จาก MAX MARA กระโปรงหนังแต่งฉลุ จาก Tod’s

 

 ซึ่งเชื่อมโยงมาถึงภาพบิวตี้เซ็ตในนิตยสารลอฟฟีเซียลฉบับนี้ที่ได้ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และพีช พชร จิราธิวัฒน์ คู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่มีพลังสดใสและความสามารถเต็มเปี่ยม ทั้งยังเป็นการถ่ายแบบคู่กันครั้งแรกอีกต่างหากทั้งคู่จะรู้สึกอย่างไรบ้าง?

ตุ้มหูเคลือบสี จาก Calvin Klein เสื้อแขนกุดสวมทับแจ็ตเก็ตหนังจาก Michael Kors

“เขินมากค่ะ (ลากเสียง) เขินแบบทำตัวไม่ถูก แต่เรารู้ว่าเขาก็เขินเหมือนกัน เราก็พยายาม ทำตัวแบบชิลๆให้เขารู้สึกว่าเราไม่เขินนะ ไม่เกร็ง แต่จริงๆแล้วเนี่ย ตัวสั่นมากค่ะ”
แพทริเซียตอบอย่างร่าเริง ส่วนพีช พชร กล่าวว่า “ก็งงๆครับ แปลกๆดี ตื่นเต้นแบบงงๆ”

 

ตุ้มหูโลหะ จาก Arquetype ชุดกระโปรงยาวผ้าซาตินแต่งระบาย จาก Cocah

เมื่อพิจารณาจากภาพทั้งหมดที่ถ่ายออกมา กลับไม่ทำให้เรารู้สึกถึงความเขินอายของทั้งคู่สักนิด แถมแพทริเซียยังสามารถแสดงตัวตนของแต่ละลุคออกมาได้เป็นอย่างดี เหมือนกับที่เธอบอกว่าชอบเปลี่ยนลุค “แพทว่าเแพทเป็นคนที่มีหลากหลายแนวมากค่ะ เปลี่ยนไปตามอารมณ์ สถานที่และธีมของงานที่จะไปทำในวันนั้น”

 

พีช พชร : สเวตเตอร์ทอลาย จาก PAUL SMITH แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด : ชุดกระโปรงผ้าชาตินแต่งคริสตัส จาก MIUMIU

แล้วถ้าถามว่าสีไหนที่บ่งบอกสไตล์ของแพทริเซียมากที่สุด“สีที่เหมาะกับแพทน่าจะเป็นสีชมพูอมส้มค่ะ โทนสีแบบ Coral Pink ที่ชอบที่สุด ไม่ก็เป็นสีชมพูนู้ดๆเลย เพราะแพทรู้สึกว่าเป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน เบา และดูใสๆ น่ารัก ช่วยเสริมความมั่นใจของเราได้มากที่สุดแล้ว คือไม่เยอะเกินไป และช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคของเรา” แล้วสำหรับชายหนุ่มล่ะ “ผมชอบให้ทาสีแดงครับ”

 

พีช พชร : กางเกงวอร์มแต่งโหละ จาก LEISUREPROJECTS เสื้อทอนิตติ้ง จาก PARDA แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด : สเวตเตอร์ทอลาย จาก SPORMAX

นอกจาก ‘เรียวปาก’ ที่ชวนมอง ในความคิดของชายหนุ่มยังรู้สึกว่า ‘สายตา’ ทำให้ผู้หญิงดูทรงพลังด้วยเช่นกัน ส่วนในความคิดของแพทริเซียเธอชื่นชมผู้หญิงที่มีความคิดเอามากๆ “แพทว่าความ Powerful ของผู้หญิงอยู่ที่ ‘สมอง’ ค่ะ คนเราถ้าอยากจะเก่งจริงๆต้องมีความฉลาด มีความรู้ ไม่งั้นจะทำอะไรไปไหนก็ไม่รอด แล้วเราต้องรู้จักคิดเป็นและคิดดีด้วยค่ะ แพทรู้สึกว่า ความคิดทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์ แล้วก็รู้สึก powerful ได้จริงๆค่ะ”

เรียบเรียงโดย : ปาณิสรา ขาวงาม

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ