Wednesday, September 23, 2020

MAGNIFY THE BEAUTY OF YOUR EYES

เราปล่อยให้ดวงตาทำงานหนักขนาดไหน ถึงเวลาแล้วที่ดวงตาจะได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่

มองโลกในมุมมองที่กว้างขึ้นแบบ 360 องศา สดใสและเปี่ยมพลัง กับสาวดาว –พิมพ์ทอง วชิราคม

สาวๆยุคโซเชียล ในแต่ละวัน ต่างใช้ดวงตาทำงานหลากหลายบทบาทจนแทบไม่ได้หยุดพัก ในแต่ละวันกล้ามเนื้อขนาดเล็กรอบดวงตามีการเคลื่อนไหวจากการกระพริบตาเพียงอย่างเดียวมากถึงกว่า 10,000  ครั้ง เทียบเท่าการเดินถึง  8 กิโลเมตรภายในหนึ่งวัน เช่นเดียวกับเธอคนนี้ พิมพ์ทอง วชิราคม ตัวแทนหญิงสาวภาพลักษณ์ของนิตยสารลอฟฟีเซียล เธอคือสาวสวยที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพราะมีทั้งงานถ่ายละคร ที่ต้องเจอแสงไฟตลอดวัน มีเวลาว่างเมื่อไรก็ออกไปท่องเที่ยวชมความงดงามของสถานที่ต่างๆอยู่เสมอ  และที่ลอฟฟีเซียลสังเกตได้ชัดคือ ยิ่งได้ทำงานใกล้ชิดเธอ เรายังเห็นว่าเธอใช้สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ รวมถึงอัพเดทข่าวสารต่างๆอยู่แทบจะตลอดเวลา ใช้ดวงตาเยอะขนาดนี้ต้องเจออาการผิวรอบดวงตาเมื่อยล้ากันบ้าง แต่เพราะอะไรทุกครั้งที่พบกันเธอก็ยังดูสวยสดใส และเปี่ยมไปด้วยพลังอยู่เสมอ หรือเพราะว่าเธอมีเคล็ดลับ?

ดาวเป็นคนพิถีพิถันในการเลือกใช้สกินแคร์มากๆค่ะ และจะทาอย่างเบามือด้วยนะคะ โดยเฉพาะกับผิวรอบดวงตาที่บอบบางและทำงานหนักในทุกๆวัน มักจะเจออาการหมองคล้ำและแห้งได้ง่าย ยิ่งต้องเลือกครีมบำรุงที่มีคุณภาพเลยเธอเล่า พลางใช้ปลายนิ้วแตะบริเวณใต้ดวงตาตอนนี้ดาวได้ลองใช้ Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix ค่ะ เพื่อให้ดวงตาดูสดใสอีกครั้ง เป็นทรีตเมนท์สำหรับผิวรอบดวงตาที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นได้ดีมาก ก่อนแต่งหน้าวันนี้ก็ทานะคะ และนวดๆนิดหน่อยด้วย พี่ช่างแต่งหน้ายังบอกว่า ผิวใต้ดูเปล่งปลั่งและแต่งหน้าง่ายขึ้นมากเลยค่ะ 


Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix คือนวัตกรรมทรีตเมนท์ผิวรอบดวงตาใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 360° Matrix Technology™ ซึ่งเกิดจากผสมผสานกันของโพลีเมอร์ที่มีความยืดหยุ่น เข้ากับส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกที่เข้มข้นเป็น 2 เท่า ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งสดใสเป็นธรรมชาติ ขณะที่เครือข่ายโพลีเมอร์ทำหน้าที่ประคองผิวดุจเบาะรองรับผิว พร้อมเทคโนโลยีลิขสิทธ์เฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ChronoluxCB™ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ทรีตเมนท์สำหรับผิวรอบดวงตาในกลุ่ม Advanced Night Repair มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ 360° ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพ ผลิตจากวัสดุออกแบบพิเศษ เพียงแตะทรีตเมนท์สามจุดใต้ดวงตา จากนั้นสามารถใช้แอพพลิเคเตอร์นี้วนผิวบริเวณใต้ตาขึ้นจดใต้คิ้ว และวนเป็นวงกลมกลับมาที่หัวตา แล้วใช้ปลายนิ้วกดแตะเบาๆอีกครั้ง ผิวรอบดวงตาที่ดูเหนื่อยล้าจากสารพัดกิจกรรมก็พร้อมจะกลับมาสดใส พร้อมออกไปเผชิญสิ่งใหม่ๆ มองโลกในมุมมองที่กว้างขึ้นอย่างมั่นใจแบบ 360 องศา 

#esteelauder #advancednightrepair #eyes #eyeconcentratematrix #wideopeneyes #esteethailand #lofficielthailand #lofficielbeauty #beauty #pimdao #beautysecret 

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan