Friday, July 10, 2020

สวยสีนู้ดแบบฉบับ Nicki Minaj

MAC x NickiMinaj โปรเจกต์ความงามที่เหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์ต่างตั้งตา!

หนึ่งในความสำเร็จกับโปรเจกต์ความงามที่เครื่องสำอาง M.A.C Cosmetics งัดมาใช้เป็นไม้เด็ดกระตุ้นยอดขายอยู่เรื่อยมา เห็นจะเป็นการจับมือข้ามขั้นกับเหล่าดีว่าคนดังร่วมกันออกแบบคอลเลกชั่นเมกอัพสุดลิมิเต็ด มาปลุกกระแสให้แบรนด์ถูกพูดถึงอย่างไม่ขาดสสาย เช่นเดียวกับโปรเจกต์ล่าสุด ที่ชวนแร๊ปเปอร์สาวสุดฮอต Nicki Minaj มาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นลิปสติกสีนู้ด ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากตัวตนของนิคกี้ที่มองเห็นถึง ‘ความเท่าเทียม’ของผู้หญิงบนโลกใบนี้ ที่แม้จะต่างเชื้อชาติ ต่างภาษา ต่างมุมมองทางความคิด แต่พวกเธอก็ล้วนมีสิทธิจะเลือกแต่งแต้มความงามตามแบบฉบับของตัวเอง

โดยงานนี้ทั้ง Nicki Minaj และ M.A.C Cosmetics ต่างพร้อมใจเผยตัวอย่างลิปสติกสีนู้ดถึง 2 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็น Nicki’s Nude กับโทนสีเบจนู้ดอมส้มปะการัง และ The Pinkprint ลิปสติกเนื้อครีมสีอมชมพูระเรื่อ ออกมาเรียกน้ำย่อย ก่อนเปิดตัวคอลเลกชั่นฉบับเต็มที่ยกทัพตระกูลสีนู้ดกว่า 26 เฉดสีมาให้สาวๆได้เลือกจับจอง พร้อมเตรียมแปลงโฉมตามแบบมาม่านิคกี้กับลุคเมกอัพสีนู้ดที่รับรองความแรงในฤดูกาลที่จะถึงนี้ ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงเดือนกันยาฯ

ก่อนเปิดตัวฟูลคอลเลกชั่นกับ MAC x NickiMinaj ในต้นปีหน้า ซึ่งคาดว่าจะแตกไลน์ผลิตภัณ์เมกอัพ มาพร้อมทั้งอายแชโดว์ บรอนเซอร์ ไฮไลต์ และขนตาปลอมเด้งสามชั้นที่รับประกันความแซ่บเกินพิกัดตามแบบฉบับ Nicki Minaj

A post shared by Dominic Skinner (@dominic_mua) on

Sneak Peek! Dominic Skinner (Senior Artist for M.A.C Cosmetics UK แอบสวอชลิปสติกสีนู้ด MAC x Nicki Minaj ให้ชมก่อนใคร!)

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...