Saturday, August 8, 2020

EVERYTHING BUT THE DRESS!

ออกเสต็ปทุกย่างก้าวอย่างมาดมั่นตามแบบสาวบริติชไปกับคอลเลกชั่นท้าลมหนาว 2017 จาก Kurt Geiger  

หากเอ่ยถึง ‘ลอนดอน’ มหานครที่สร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวผู้หลงใหลในแฟชั่น ได้เพลิดเพลินไปกับแรงบันดาลใจที่ไม่เคยหยุดนิ่งจากผลงานออกแบบมากไอเดียของดีไซเนอร์เลือดใหม่ ซึ่งคงจุดประกายให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกสนานไปกับการค้นหาตัวตนอย่างไม่มีวันเบื่อ เช่นเดียวกับดีเอ็นเอแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษอย่าง Kurt Geiger ที่ยึดถือความกล้าคิดต่าง ชัดเจนในตัวเองจากสไตล์อันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ รีเบคก้า ฟาร์ร่าร์-ฮอคลี่ย์ เลือกตีความคอลเลกชั่นรับลมหนาว 2017 ผ่านมุมมองหญิงสาวบริติชที่มีทั้งความสนุก จัดจ้าน  แต่ขณะเดียวกันก็ดูไม่พยายามจน ‘เกินความมั่นใจ’ ในแบบฉบับสาวยุคใหม่

ขึ้นชื่อว่า Kurt Geiger เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ถือกำเนิดจากจิตวิญญาณเมืองผู้ดี ส่งให้แคมเปญคอลเลกชั่นท้าลมหนาว 2017 นี้ รีเบคก้า ฟาร์ร่าห์ ฮอคเล่ย์ จึงเลือกเฟ้นหานางแบบมากฝีมือ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องเป็น ‘สาวบริติชขนานแท้’  เพื่อรับหน้าที่ถ่ายทอดตัวตนให้ตรงตามโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผลลัพธ์จึงลงเอยที่ ‘ลิลลี่ โดนัลซัน’ (Lily Donaldson) นางฟ้าวิกตอเรียหุ่นแซ่บวัย  29 ปี ที่คงดีกรีความฮอตทั้งจากบนรันเวย์และกวาดแคมเปญแฟชั่นจากแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำอยู่อย่างมากมาย

โดยแคมเปญในครั้งนี้ยังคงได้ เอริค ทอร์สเตนสัน (Eric Torstensson) ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังผู้เคยฝากผลงานมาตั้งแต่แคมเปญฤดูร้อน 2017 มาถ่ายทอดมุมมองความงดงามของเครื่องประดับชิ้นเก๋ ที่ให้สาวลิลลี่ได้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมชต์แอ๊กเซสเซอรี่คู่ใจกับลุคสวยมั่นใจในแบบ All Day All Night

และหากจะพูดถึงไอเท็มชิ้นเด่นของคอลเลกชั่นฤดูหนาว 2017 นี้ คงจะหนีไม่พ้นเทรนด์ฮอตของ รองเท้าบู๊ต ที่ยกทัพมากับวัสดุหลากสไตล์ ทั้งในแบบบู๊ตหนังหุ้มข้อ ไม่ว่าจะทรงหัวแหลม แต่งหมุด เติมสายคาด ก็ล้วนเข้ากันได้ดีกับลุคสตรีทสไตล์แบบสาวอังกฤษผู้มาดมั่นในทุกๆโอกาส หรืออยากเพิ่มความเปรี้ยวซ่า ให้ลุคปาร์ตี้ดูน่าสนใจ ลองฉีกกฎด้วยรองเท้าบู๊ตเหนือเข่าหนังขัดเงาที่มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงินเมทัลลิก หรือสีดำแต่งกลิตเตอร์สุดวิ้งวับ แต่หากจะเพิ่มเป็นลูกเล่นให้ดูน่าค้นหาขึ้นอีกนิดลองเปลี่ยนมาเลือกเป็นบู๊ตกำมะหยี่ลายเสือดาวแล้วแมตช์กับชุดมินิเดรสตัวหลวม….เท่านี้หนุ่มๆในงานปาร์ตี้เป็นต้องเหลียวมองถึงความเร่าร้อนที่ซ่อนอยู่!

ไม่เพียงแค่บู๊ตคู่เก่งที่ Kurt Geiger นำเสนอ ‘ความเป็นลอนดอน’ ในคอลเลกชั่นท้าลมหนาว 2017 เพราะในฤดูกาลนี้ยังถือเป็นการกลับมาของ ‘เคนซิงตัน’ อิทแบ๊กรุ่นดังที่ถูกแตกไลน์ให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ดีไซน์คลาสสิกในแบบวัสดุกำมะหยี่สีน้ำเงินเข้ม ไปจนถึงกระเป๋าหนังสีเทาใบนุ่มไซส์ใหญ่พิเศษ มาพร้อมสายโซ่และอะไหล่หัวเหยี่ยว ซึ่งกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของ เคิร์ท ไกเกอร์ ประจำฤดูกาลนี้ แต่หากอยากปรับลุคเพิ่มความสะดุดตา ท้าลมหนาวที่เตรียมมาเยือนในอีกไม่กี่อึดใจคงต้องให้เคนซิงตันรุ่นประดับขนเฟอสีชมพูช็อกกิ้งพิงก์ที่รับรองว่าถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างแน่นอน

Other Articles

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...

ค้นหาความทรงจำและความจริงของแม่ลูกใน ‘The Truth ครอบครัวตัวดี’

Writer : Peerachai Pasutan คุณมีความทรงจำร่วมกับแม่ของคุณอย่างไรบ้าง...