STYLE REBEL โดดเด่นด้วยสไตล์ ชัดเจนด้วยแอตติจูด

In Fashion, News by L'Officiel Mode

เขียนและเรียบเรียงโดย PATINYA

JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์ผู้นำแฟชั่นเรดี้ทูแวร์ เผยโฉมคอลเลคชั่นฤดูหนาว2017ล่าสุด ถ่ายทอดผ่านแคมเปญหลัก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าของสุภาพสตรีมาผสมผสานเข้ากับเทรนด์หลักประจำซีซั่นของทั้ง 4 เมืองแฟชั่นหลัก ตั้งแต่นิวยอร์ก มิลาน ลอนดอน และปารีส ก่อให้เกิดพลังการรังสรรค์ชิ้นงานที่งดงามโดดเด่นและคงเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Paris: เมืองแห่งความฝันและแฟชั่นชั้นสูง สุดยอดของแฟชั่นมักอยู่ที่นี่เสมอ ปารีสคือดินแดนของงานดีไซน์ชั้นเลิศ ที่รังสรรค์ชิ้นงานผ่านงานสถาปัตยกรรมอันยาวนาน ตลอดจนประวัติศาสตร์ที่มีมนเสน่ห์ การผสมผสานความงดงาม ความขัดแย้ง และความโก้แพงมาบรรจบลงที่นี่ที่เดียวจริงๆ

และแน่นอนว่ายัสปาลจึงดึงเอาความหรูหรา ความงดงามประณีต ความสนุก และความครีเอทีฟ ของเทรนด์ทั้งหมดมารังสรรค์ออกมาผ่าน 2 แคมเปญหลัก “Fashion Royalty” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าของสุภาพสตรีชั้นสูง ผ่านการเลือกใช้วัสดุชิ้นเลิศ อย่างผ้ากำมะหยี่จับคู่กับการตกแต่งด้วยโลหะสีทอง ผสานเข้ากันกับความโรแมนติกของเซลลูเอทดอกกุหลาบ มาสร้างกิมมิคให้ดูสนุกและหรูหราในคอลเลคชั่นนี้

London : ขึ้นชื่อมานานว่าเป็นเมืองผู้ดีแถมยังมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ส่งผลให้งานดีไซน์เน้นความเนี๊ยบ คมกริบ และคุมโทนแบบมีระบบระเบียบ ทว่ายังคงความหลากลายและสนุกไม่แพ้เมืองไหนในโลก รูปทรง และเซลลูเอทของชิ้นงานที่สื่อออกมาจึงแฝงกลิ่นอายความสนุกกำลังดี ทั้งเฉดสีและลวดลายต่างๆตัดกันไปมาบนรูปทรง Conservative เห็นแล้วก็รู้เลยว่าจะเป็นที่ไหนในโลกไม่ได้ถ้าไม่ใช่ลอนดอน

Milan : งานฝีมือที่ประณีตมีชั้นเชิงและเครื่องหนังชั้นเลิศ คงเป็นนิยามสั้นๆให้กับมิลานได้เป็นอย่างดี แต่ที่ดูขัดแย้งแต่ลงตัวคงเป็นสีสันและความสนุกที่แอบแฝง ทำให้ภาพเดิมๆที่ดูเป็นงานเครื่องหนั๊ง…เครื่องหนัง หรืองานที่สวยเบื่อจึงไม่มีทางจะเกิดขึ้นที่นี่

New York : เมื่อพูดถึงอิสรภาพ จะมีที่ไหนที่เป็นสุดยอดเมืองแห่งสีสันที่มาบรรจบกับความอิสระเสรีกว่านิวยอร์กคงไม่มี เมืองที่เปิดรับงานดีไซส์ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกให้แสดงศักยภาพ ส่งผลให้งานดีไซส์ของเหล่าดีไซเนอร์ต่างปรากฏออกมาดูหลากหลาย อิสระแต่แฝงพลังขบถภายในให้เราได้เห็น

อีกแคมเปญที่ดูสนุกแฝงความหรูหราอย่าง “Luxe Denims” ก็เป็นการหยิบเอาความหรูหราและโรแมนติกจากแคมเปญแรก ให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับชิ้นเดนิมในรูปแบบต่างๆได้อย่างงดงามลงตัว อาทิ แจ็กเก็ตเดนิมปักดีเทลดอกกุหลาย กระโปรงเดนิมสั้น จนถึงงานเดนิมขายาวสามส่วนทรงสวยคลาสสิค ที่ทำให้สาวๆ สามารถสนุกกับการครีเอทลุคที่เป็นตัวเอง แฝงความขบถ แต่ยังไม่ทิ้งความหรูหรา

พบกับ JASPAL คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2017 ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ JASPALทุกสาขาทั่วประเทศ

Share this Post