Monday, May 25, 2020

กว่าจะมาเป็น Lemonade ของบียอนเซ่!    

 

ทำความรู้จักกับ How to Make Lemonade หนังสือภาพปกแข็งกว่า 600 หน้า ที่ควีนบีบอกเล่าทุกขั้นตอนการเตรียมงานกับอัลบั้มล่าสุดที่กวาด 6 รางวัลใหญ่บนเวทีแกรมมี่ อวอร์ด  

หลังกวาดเรียบ 6 รางวัลใหญ่บนเวทีแกรมมี่ อวอร์ด ปีล่าสุดจากอัลบั้ม Lemonade ที่กล้าฉีกกฎเกณฑ์วิธีโปรโมทผลงานเพลงแบบเดิมๆ ด้วยการเปิดตัวจากมิวสิกวิดีโอความยาวกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวชีวิต ผู้คน สังคม และการเมืองในปัจจุบัน ผ่านแง่มุมสุดเผ็ดร้อนของ ‘บียอนเซ่’ จนจุดประกายแรงบันดาลใจให้ศิลปินคนดังไปจนถึงผู้คนในแวดวงดนตรีต่างโค้งคำนับ ยกย่องให้เป็นผลงานชิ้นเอกซึ่งถูกกล่าวถึงตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว Formation คอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์สุดยิ่งใหญ่ซึ่งควีนบียกทัพทีมงานคุณภาพ จัดเต็มด้วยโชว์เกรดพรีเมี่ยม ที่พิสูจน์ความสำเร็จกับยอดขายบัตร 1.2 ล้านใบ และทำเงินไปได้ 161 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


โดยล่าสุด บียอนเซ่ยังไม่หมดมุกแต่เพียงเท่านั้น เธอยังต่อยอด ‘งานขาย’ ด้วยการเปิดตัว How to Make Lemonade หนังสือภาพปกแข็งกว่า 600 หน้าที่บอกเล่าทุกเรื่องราวความเป็นมาตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมงาน แนวคิด ธีมการออกแบบกับโจทย์เพลงสุดท้าทาย ผ่านบรรยากาศเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับภาพประกอบตัดต่อคอนลาจที่แสดงให้เห็นพลังแห่งการสร้างสรรค์ จากทุกถ้อยคำบนเนื้อเพลงสู่มิวสิกวิดีโอที่ผู้คนทั่วโลกต่างกล่าวขาญ มาพร้อมแผ่นเสียงไวนีลถึง 2 แผ่น ในราคา 299.98 เหรียญสหรัฐฯ (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 9,956 บาท)ที่ถูกผลิตขึ้นตามจำนวนพรีออเดอร์เท่านั้น!


Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...