GRAB IT IN STYLE

In Fashion, News by L'Officiel Mode

แต่งตัวให้พร้อม แล้วเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ขวดน้ำแร่เพอร์ร่าดีไซน์พิเศษ เพื่อให้ทุกวันของคุณกลายเป็นรันเวย์ที่เจิดจรัสเกินกว่าใคร!

ในยุคที่เทรนด์การดูแลสุขภาพได้หลอมรวมเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันอย่างแยกไม่ออก การดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดทั้งเรื่องการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการจัดสรรเวลาอย่างลงตัว นับเป็นสิ่งที่เหล่าผู้รักสุขภาพให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ การเลือกน้ำแร่ที่มีคุณภาพก็สำคัญไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับน้ำแร่เพอร์ร่าซึ่งกลายเป็นเครื่องดื่มประจำตัวของสาวๆสุดเฮลตี้ไปเสียแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยดับกระหายได้ทุกที่ทุกเวลา ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นอย่างดี มากไปกว่านั้น ดีไซน์ของขวดยังเป็นมากกว่าขวดน้ำธรรมดา แต่เป็นอีกหนึ่งแอกเซสซอรี่ส์ที่มอบความชิคให้กับทุกลุคของสาวๆได้อย่างลงตัว

หลายคนคงพอจะคุ้นหน้าคุ้นตากับขวดน้ำแร่เพอร์ร่ารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเมื่อปีก่อนกันมาบ้างแล้ว ปีนี้ก็เช่นกัน ด้วยมองว่าขวดน้ำเป็นไอเท็มที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวของสาวๆได้ไม่แพ้แอกเซสซอรี่ส์ชิ้นอื่นๆ เหตุนี้เองจึงต่อยอดมาสู่โปรเจ็คท์คอลลาบอเรชั่นซีซั่นล่าสุดที่ร่วมกับ 4 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำแห่งเมืองไทย เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว เป็นไอเท็ม #GrabItInStyle อย่างแท้จริง สำหรับสาวๆแฟชั่นนิสต้า ประกาศให้โลกรู้ถึงสไตล์อันโดดเด่นได้เลยเพียงมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคให้เหมาะกับขวดน้ำแร่เพอร์ร่าคอลเลกชั่น 2017 ในดีไซน์ที่เป็นคุณ แชร์รูปพร้อม #PurraLimited #GrabItInStyle และตั้งค่าโพสเป็นสาธารณะ จากนั้นโพสต์รูปใต้โพสต์ ตามลิงค์นี้ได้เลย   ลุคไหนปังสุดที่โดนใจดีไซเนอร์แต่ละแบรนด์จะได้รับ Gift Voucher ช้อปเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่จากแบรนด์สุดโปรดที่คุณเลือก จำนวน 4 รางวัล โดยทุกลุคจะถูกคัดเลือกโดยดีไซเนอร์ของทั้ง 4 แบรนด์ แฟชั่นนิสต้าต้องรีบหน่อยเพราะหมดเขตครีเอทลุคสวยปังถึง 15 กันยายนนี้เท่านั้น

สำหรับแคมเปญนี้ก็มีบรรดาดารานักแสดงและอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมสนุกอีกมากมาย จะดูเป็นเรเฟอเรนซ์ในการมิกซ์แอนด์แมตช์ก็เวิร์คอยู่ หรือจะจัดเต็มในแบบที่เป็นคุณก็แล้วแต่ความครีเอทเลย

Purra X Vickteerut

ด้วยแรงบันดาลใจจากผู้หญิงยุคใหม่ที่เก่งรอบด้าน จึงตีความออกมาเป็นลายพิมพ์ฉลากขวดน้ำที่ได้รับอิทธิพลจากงานศิลปะแบบ Cubism ที่โดดเด่นด้วยการถ่ายทอดหลากหลายมุมมองของวัตถุต่างๆในชิ้นงานเดียวกันได้อย่างมีสไตล์

Purra X VATANIKA

ดีไซเนอร์หยิบยืมการเล่นแสงของการสะท้อนของผิวน้ำผสานรูปทรงเรขาคณิตเพื่อสื่อถึงความรู้สึกแข็งแกร่งแต่แฝงความอ่อนโยนของผู้หญิง โดยใช้สีแดงอมม่วงแทนความเป็นเฟมินีน ถ่ายทอดออกมาได้ตรงกับดีเอ็นเอของ VATANIKA ทุกประการ

Purra X LA BOUTIQUE

ลวดลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์อันได้แรงบันดาลใจจากศิลปะอาร์ตเดโค ผสานความพลิ้วไหวและฟุ้งฝันในแบบฉบับของ LA BOUTIQUE เปรียบผู้หญิงทุกคนดั่งดวงดาวที่ฉายแสงและเปล่งประกายในตัวเองได้หากเธอได้รับมนต์วิเศษ

Purra X POEM

ดวงดาวสีทองคือหนึ่งในองค์ประกอบจาก Snow Globe POEM 10th Anniversary ที่ถูกนำมาเรียงร้อยให้เป็นความงดงามแบบเรียบง่าย ตรงกับแนวทางการออกแบบของ POEM ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา นับเป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองที่สว่างไสวและเจิดจรัสเป็นอย่างยิ่ง

Share this Post