FASHION HOROSCOPE : 9 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับการยอมรับด้วยดี การเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม กับผู้คนจำนวนมากๆ จะยิ่งส่งเสริมคุณมากขึ้น ทำให้คุณมีความสุขและคนรอบตัวของคุณก็ให้ความสำคัญกับคุณด้วย การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องการเงินของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี เป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับความสมดุลทางการเงิน การงาน คุณกำลังทำงานอย่างหนัก ในเรื่องให้ประโยชน์แก่ผู้อื่น เช่น งานบริการ งานเพื่อสาธารณะประโยชน์ ซึ่งอาจจะเหนื่อยบ้างแต่ก็ได้รับความสุขตอบแทน ความรัก ความรักไม่ค่อยคืบหน้าสักเท่าไหร่ วันนี้อาจจะไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ค่อยได้คุยกัน ทำให้ความรักยังไม่ก้าวไปไหน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสามารถในการจัดการสิ่งต่างๆได้อย่างที่ใจตัวเองต้องการ คุณจะได้รับการยอมรับ และการตัดสินใจของคุณก็เป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณให้ดูดีอีกด้วย การเงิน มีการตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองในเรื่องเงิน คุณต้องการทำให้การเงินเป็นไปตามที่ต้องการ ได้ยอดตามที่คาดหวังเอาไว้ ซึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็ว การงาน มีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเกี่ยวกับตัวคุณ หรือในครอบครัว แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรมาก แค่ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ ความรัก เป็นช่วงที่ความรักกำลังเติบโต มีการเริ่มความสัมพันธ์ในการคบหาดูใจ สถานการณ์ต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถ มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะจัดการกับเรื่องแบบไหนก็ทำได้สบาย ๆ นอกจากนี้คุณยังรอบคอบ คิดอะไรละเอียดอ่อนมากเป็นพิเศษ จนอาจถึงขั้นย้ำคิดย้ำในสายตาของคนอื่นก็ได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี เป็นเพราะคุณมีเป้าหมายที่ค่อนข้างชัดเจน มีความคิดที่มั่นคง ทำให้คุณไม่หลงทางในการทำตามเป้าหมายของตัวเอง การงาน มีปัญหากับงานบ้างเล็กๆน้อย ๆ ซึ่งความเป็นจริงแล้วปัญหานั้นไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้น ความเศร้าและการมองโลกในแง่ร้ายกำลังทำให้ปัญหาเลวร้ายลงเกินความจำเป็น ความรัก ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสพบกับคนรักเก่ากลับเข้ามาในชีวิต อาจจะทำให้คุณนึกถึงความเรื่องราวดีๆระหว่างคุณกับเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณพร้อมที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่ออย่างเต็มที่ แม้ว่าหนทางจะยาวไกล และอาจไม่ค่อยมีใครเห็นด้วย หรือมีอุปสรรคอย่างไร คุณก็พร้อมที่จะพิสูจน์ว่าสิ่งที่คุณคิดนั้นมันทำได้จริง ๆ การเงิน คุณมีวิธีการในการจัดการกับการเงินที่ดี การวางแผน การเตรียมการที่ดีของคุณ ทำให้การเงินเป็นเรื่องไม่ยากอย่างที่คิด การงาน งานที่ได้รับมอบหมายในช่วงนี้ เป็นงานที่ต้องใช้ความอุตสาหะ และความชำนาญ คุณอาจจะท้อแท้ไปบ้าง แต่ก็ยังพยายามไม่ลดล่ะ และจะได้ผลลัพธ์ที่คุณพอใจ ดังนั้นอย่าเพิ่งเลิกล้มง่าย ๆ ความรัก มีปัญหาเข้ามามาก เป็นปัญหาความไม่เข้าใจ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะไม่มีเวลาให้กัน สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีไหวพริบดีกว่าคนอื่น ๆ ดังนั้นการจัดการกับปัญหาที่เข้ามาแบบกะทันหันในวันนี้จึงไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไปสำหรับคุณ การเงิน คุณฉลาดที่จะจัดการกับการเงินของตัวเอง คุณมีความคิดทีล้ำหน้ากว่าใคร ๆ แต่ก็ต้องระวังการใช้ความฉลาดไปในทางที่ผิดด้วย ความสำเร็จของคุณอาจจะทับซ้อนกับความลำบากของคนอื่นได้ การงาน เหมือนมีบางอย่างที่ขาดหายไปจากชีวิต คุณเบื่อหน่าย จึงเริ่มมีความคิดที่จะโยกย้าย หรือเปลี่ยนแปลงที่ทำงานไปหางานใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ แต่อย่างไรก็ต้องคิดให้ดีก่อนด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความรอบคอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ หากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจมีคนลักษณะดังกล่าวเข้ามาให้ความสนใจคุณ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความอ่อนโยน มีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวของคุณเอง แต่ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะคนอื่น ๆ ก็พร้อมที่จะสนับสนุนคุณอยู่แล้ว การเงิน เงินจะเข้ามาจากความกระตือรือร้นในการทำงานของคุณ ความสามารถและความมุ่งมั่นของคุณจะสร้างรายได้ให้กับคุณได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี แต่ถึงอย่างนั้นในวันนี้คุณก็จำเป็นจะต้องทนรับความกดดันบางอย่างเอาไว้ก่อน ต้องอดทน การจัดการอะไรไปในวันนี้จะไม่เป็นผลดีกับตัวคุณ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการทำสิ่งต่างๆ เขาจะได้รับโอกาสที่ดี แต่โอกาสนั้นยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ในวันนี้ ดังนั้นต้องหาข้อมูลให้มากกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจและกระตือรือร้นกับสิ่งต่าง ๆ คุณพร้อมที่จะทำหน้าที่ ความรับผิดชอบของตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่ยอมแพ้ ไม่ย่อท้อ มองโลกในแง่ดี นั่นเป็นข้อดีของคุณในวันนี้ การเงิน คุณจะต้องตัดสินใจในเรื่องเงิน ต้องคิดให้ละเอียดสักหน่อย แม้ว่าอาจจะยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ แต่ในที่สุดแล้วคุณจะสามารถตัดสินใจได้ดี การงาน การทำงานจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา หรือมีเรื่องที่คุณต้องคิดให้รอบคอบ การทำงานด้านการศึกษา หรือการเข้ารับการอบรมต่าง ๆ จะส่งเสริมการทำงานได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ และมีจิตใจที่อ่อนโยน ดังนั้นการใช้เวลาอยู่กับคนรัก หวานกับเขาบ้าง จะทำให้เขาประทับใจมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือขาว

Share this Post