FASHION HOROSCOPE : 8 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความคิดมีความคาดหวัง มีการวางแผนถึงอนาคตของตัวเอง แต่ก็ไม่ควรรีบจัดการ หรือตัดสินใจอะไรลงไป เพราะสิ่งที่คุณคิดนั้นอาจจะเป็นเพียงแค่ความคิดของคุณ ไม่ได้เป็นความจริงขนาดนั้น การเงิน ต้องระวังปัญหาจะเกิดขึ้นได้อย่างกะทันหัน สิ่งที่ไม่ทันได้คิด ไม่ทันได้เตรียมการเอาไว้อยู่ๆ จะเกิดก็เกิดขึ้น โดยที่ไม่ทันตั้งตัว คุณควรจะตั้งสติให้ดี ๆ การงาน คุณไม่ค่อยสบายใจกับงานของตัวเอง คุณรู้สึกขาดความเชื่อมั่นในเรื่องงาน รู้สึกว่าไม่สามารถทำงานได้ตามที่ตัวเองต้องการ ความรัก คนรักของคุณจะให้ความใส่ใจกับเพื่อน ๆ มีการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ใจ ไม่อยากจะก้าวต่อไปข้างหน้า มองไม่เห็นวิธีการที่จะจัดการกับปัญหานั้นได้ แต่แท้ที่จริงแล้วปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากและจัดการไม่ได้ซะทีเดียว เพียงแต่คุณต้องลองหลาย ๆ ด้าน ลองมองในมุมที่ดีบ้าง การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้แบบสบาย ๆ อาจจะมีสถานการณ์ที่ต้องรับมือแบบเร่งด่วน มีเงินที่ต้องจ่ายไปโดยที่ไม่ได้คาดคิดและเตรียมการเอาไว้ แต่ในที่สุดคุณก็จัดการได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี โดยเฉพาะหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสารก็จะส่งเสริมคุณได้ แม้จะเหนื่อยแต่ในที่สุดก็จะประสบความสำเร็จ ความรัก สถานการณ์ความรักในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี ทั้งคุณและคนรักจะส่งเสริมซึ่งกันและกันด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกทำให้เสียหาย ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้าและไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากยอมรับความพ่ายแพ้และความแข็งแกร่งของฝ่ายตรงข้าม อย่างไรก็อย่าเพิ่งท้อแท้ใจง่ายเกินไป วันข้างหน้าอาจจะเป็นวันของคุณบ้าง การเงิน มีปัญหาทางด้านการเงิน ใช้จ่ายและหมุนเวียนไม่ทัน คุณต้องเริ่มวางแผนในการจัดการกับการเงินของตัวเองให้ดีขึ้น การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ในตอนนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคงในเรื่องงานมากขึ้น เขาสนใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัว และพร้อมรับผิดชอบมากขึ้นกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเป็นคนเอาจริงเอาจังและทำงานหนัก พร้อมทุ่มเททุกอย่างอย่างเต็มที่สุด ๆ ซึ่งสิ่งที่คุณทำนี้จะทำให้คุณได้รับความมั่นคงในชีวิตจากการกระทำของคุณ การเงิน ช่วงนี้ต้องใช้เงินอย่างมีสติ และระมัดระวังกับการใช้เงินที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะอาจจะมีปัญหาเฉพาะหน้าเกิดขึ้น ไม่ควรใช้เงินไปกับของฟุ่มเฟือยมากเกินไป เมื่อถึงเวลาอาจจะมีความจำเป็นที่ใช้จ่ายไปกับเรื่องอื่นมากกว่า การงาน การทำงานในวันนี้ไม่ค่อยมีความลงตัวเท่าไหร่ เป็นเพราะหน้าที่หลาย ๆ อย่างระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงาน ไม่มีการแบ่งที่ชัดเจนและลงตัว ความรัก คนรักของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ดังนั้นคุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณได้วางรากฐาน ได้สร้างและพัฒนามาตั้งแต่อดีต เป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจและทำให้คุณมีความสุขไปกับมัน การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น คุณคิดเรื่องอนาคตของตัวเอง คิดอยากจะสร้างความมั่นคง นอกจากนี้คุณอาจจะมีโครงการเก็บเงินของตัวเองที่เข้มข้นมากขึ้นก็ได้ การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับมากขึ้น และจะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงานเบื้องหลังคนอื่น รวมทั้งการทำงานล่วงเวลา การทำงานในเวลากลางคืนด้วย ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับความรัก กับมิตรภาพ หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้อาจเจอใครที่ถูกใจก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหาหรือความขัดแย้งต่างๆที่เกิดขึ้นกำลังจะสิ้นสุดลง เป็นเพราะว่าคุณสามารถใช้เหตุผลทำให้การจัดการกับปัญหาเกิดขึ้นได้ และได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ การเงิน จะใช้เงินไปกับเรื่องอะไรช่วงนี้ต้องระมัดระวังสักหน่อย เพราะผลลัพธ์ที่คุณเลือกโดยไม่ตั้งใจอาจทำให้ไม่คุ้มค่า หรือผิดหวังได้ เช่นการซื้อของที่หมดอายุ หรือไม่คุ้มค่ากับราคา การงาน งานของคุณมีเป้าหมายที่ดี ดังนั้นทำให้คุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ โดยไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวลสำหรับคุณเลย ความรัก คนรักของคุณจะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร หรือหากมีโอกาสก็ควรชวนคนรักไปท่องเที่ยว ไปเดินทางจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องแก้ไขปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาแล้วในอดีต แม้ว่าในตอนนี้คุณจะผ่านไปได้แล้ว แต่ก็ต้องเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนอยู่ดี การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี โอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามามีมาก และคุณก็ยังชอบใช้เงินไปกับการสังสรรค์อีกด้วย การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องงานจากเพื่อนร่วมงาน จากการออกงานสังคม หรือการได้ออกไปเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ ความรัก คุณต้องสะสางเรื่องราวเก่า ๆ ให้เรียบร้อยก่อนที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ต่อไป ไม่เช่นนั้นความรักจะมีปัญหาและไม่ได้สร้างความสุขและความพอใจให้กับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post