FASHION HOROSCOPE : 7 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความมั่นคง ได้ในสิ่งที่คาดหวังและต้องการ ในวันนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากครอบครัว จากองค์กรและสถาบันที่คุณสังกัดอยู่ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การเงิน การเงินของคุณจะต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องราวเก่า ๆ มีเรื่องที่ต้องบริหารจัดการมากสักหน่อย แต่คุณก็จัดการจนผ่านมาได้ ทางที่ดีคุณควรเคลียร์ปัญหาเหล่านี้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องคอยกลับมาจัดการอีก การงาน ระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจกันอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความใส่ใจในตัวเองมาก เขาสนใจเรื่องความสวยความงาม การทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณพร้อมสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ อยากจะทำอะไรใหม่ ๆ อยากจะวางแผนสำหรับอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง แต่ในวันนี้ก็ยังไม่มีการเริ่มต้นอะไรสักเท่าไหร่ อยากจะทำอะไรก็ทำไม่ได้ การเงิน การเงินจะได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นเรื่องราวดี ๆ รอคุณอยู่ข้างหน้า แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนี้อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณต้องการไปซะทุกอย่าง ต้องหาข้อมูลให้ดี ๆ ด้วย การงาน งานเข้าที่เข้าทาง คุณจัดการกับงานได้ดี งานมีความมั่นคงลงตัว การบริหารจัดการกับงานส่งเสริมให้งานประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาในการจัดการกับความรัก เขายังทำอะไรอย่างที่เขาต้องการไม่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถในการบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ชีวิตของคุณมีความมั่นคงลงตัวอย่างที่ต้องการ ไม่มีปัญหามาสร้างความลำบากใจอะไรอีก การเงิน สถานการณ์การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น จะได้รับการส่งเสริมเกี่ยวกับการเงินจากผู้ใหญ่ และคุณเองก็มีวิธีการในการบริหารจัดการกับการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน การงาน งานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ความสามารถในการจัดการ ความเด็ดขาดในการรับมือกับปัญหาต่าง ๆ จะส่งเสริมให้งานประสบความสำเร็จได้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองมาก เขามั่นใจในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถในการจัดการ เรื่องราวที่ยาก ๆ เรื่องที่ดูเหมือนต้องใช้ระยะเวลาในการจัดการมาก กลับกลายเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ คุณมีความกล้าที่จะคิดและตัดสินใจในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าจะคิดจะทำ การเงิน การเงินมั่นคง จะได้รับเงินจากอาชีพ จากทิศทางการเงินที่ดีของคุณ ไม่ต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับการเงินให้มากจนเกินไป การงาน งานก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว เพราะความสามารถในการจัดการกับงานของคุณนั่นเอง งานมีความสำเร็จได้เพราะคุณสนุกที่จะทำงาน การเรียนรู้และพร้อมจะปรับเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าส่งเสริมงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในวันนี้ก็จะส่งเสริมความรัก ส่งเสริมคนรักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวาร จากเพื่อนฝูง หรือหากคุณใช้เวลาในวันนี้อยู่กับลูก ๆ หลาน ๆ อยู่กับคนที่อายุน้อยกว่า มีสถานภาพที่น้อยกว่าคุณ ก็จะทำให้คุณมีความสุข การเงิน มีปัญหาอุปสรรคมากมายที่ยังจัดการไม่ได้เกี่ยวกับเงิน อย่างไรในตอนนี้ก็คงยังไม่มีวิธีการในการจัดการ คุณต้องรอให้ปัญหาต่าง ๆ มันผ่านไปก่อน การงาน งานประสบความสำเร็จได้จากความสามารถของคุณ จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ส่งเสริมงานให้ประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการศึกษา ใส่ใจกับการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เขาชอบที่จะเรียน ชอบที่จะค้นคว้าหาความรู้ให้กับตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องระมัดระวังปัญหาอุปสรรคอาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้ในวันนี้ คุณต้องรู้วิธีการที่จะบริหารจัดการปัญหานี้ให้ได้ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นสติจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาไปได้ การเงิน คุณจัดการกับเงินได้ดี มีความมั่นคงในเรื่องเงิน การเงินจะส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จได้ หากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชายได้ การงาน งานมีความมั่นคง คุณทุ่มเทกับงาน และการทำงานก็จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เขาต้องการอิสระในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ไม่อยากอยู่ในกรอบในกฎใด ๆ ทั้งสิ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน สถานการณ์ที่ดูเหมือนจะสงบและราบรื่นอาจจะไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คุณรู้สึก คุณต้องจัดการให้ดีด้วย การเงิน จะได้เงินจากการทำงานอย่างหนักของคุณ ความสามารถในการจัดการกับงาน ความทุ่มเทในการทำงานจะส่งเสริมเงินได้ดี การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ หรืองานที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนจะส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จได้ ความรัก คนรักของคุณชอบความสงบ เขาจะมีความสุขเมื่อได้ใช้ชีวิตในแบบที่เขาต้องการ คือไม่มีความวุ่นวาย ไม่มีเรื่องที่ต้องวิตกกังวลอะไร การอยู่คนเดียวบ้าง ทบทวนตนเองบ้างก็ทำให้เขาพอใจได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post