FASHION HOROSCOPE : 22 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหา มีความไม่แน่นอนบางอย่างที่ยังจัดการได้ยาก ปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เกิดขึ้นจากการที่วางระบบระเบียบต่าง ๆ ได้ไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ คุณควรจัดสรรสิ่งเหล่านี้ก็จะดีขึ้นมากกว่าเดิม แล้วปัญหาจะลดลง การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากลูกน้องบริวาร หรือในทางกลับกันหมายถึงนำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องที่เกี่ยวกับลูกน้องบริวาร ลูกหลาน หรือสัตว์เลี้ยงของคุณก็ได้ การงาน การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี การวางตัวที่ดีของคุณจะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงานได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับความมั่นคง เขาต้องการวางระบบทุกสิ่งทุกอย่างให้มั่นคงมากที่สุด รวมทั้งอาจมีการคิดสร้างอนาคต สร้างเป้าหมายด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากคุณมีโครงการอะไรในใจอยู่แล้ว ก็สามารถใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นได้เลย จะส่งเสริมคุณได้ดี ไม่ควรปล่อยให้เวลาผ่านไปเปล่า ๆ การเงิน การเงินของคุณจะได้รับการส่งเสริมมากขึ้น เริ่มมีความลงตัวในการเงินมากขึ้น ยิ่งหากคุณเกี่ยวข้องกับศิลปะ จะทำให้คุณได้รับรายได้จากเรื่องดังกล่าว การงาน มีโอกาสที่ดี ๆ ในเรื่องงานเข้ามา แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นก็ไม่ได้แน่นอนขนาดนั้น คุณควรศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้ดีก่อน จะส่งเสริมงานคุณได้ดีมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างประหยัด และต้องการที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง อาจจะไม่ได้ใช้จ่ายทุ่มเทให้กับคุณอย่างเต็มที่เท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกเก่า ๆ กับคนที่คุณเคยสนิทสนมคุ้นเคยด้วย ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณได้ระลึกถึงเรื่องราวเก่าๆ ที่ประทับใจ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ง่าย ๆ ได้แบบฟลุ้ค ๆ โดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก บางอย่างคุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้ก็อาจประสบความสำเร็จได้ การงาน งานมีปัญหา มีอุปสรรคหลายอย่างเกิดขึ้นจนทำให้คุณไม่สบายใจ รู้สึกกดดันและท้อแท้ ซึ่งความจริงแล้วคุณไม่ควรคิดในแง่ลบมากจนเกินไป ความรัก คนรักของคุณเป็นคนฉลาด เมื่อต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ก็จะจัดการได้อย่างรวดเร็ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งบางอย่างจะเกิดขึ้นกับคุณได้ในวันนี้ และปัญหานั้นดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรในตอนแรก แต่หากคุณปล่อยเอาไว้ไม่จัดการสักทีก็อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เหมือนกันการเงิน จะได้รับเงิน ได้รายได้จากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับจินตนาการ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การคิดอะไรที่นอกเหนือกรอบ เหนือกฏเกณฑ์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณแสดงศักยภาพในตัวได้อย่างเต็มที่ การงาน คุณต้องเจอกับคนที่พูดจาด้วยเหตุไม่ค่อยรู้เรื่อง การจัดการกับปัญหาในเรื่องงานสำหรับวันนี้อาจจะยากสักหน่อย คุณจะต้องอดทนให้มาก ๆ ไม่ควรตอบโต้อะไร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีความสามารถ เขาใจใส่ใจกับการวางระบบ วางอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความรู้ มีความสามารถ ชอบคิดอะไรที่นอกกรอบ นอกจากนี้คุณยังมีความอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย ช่วงนี้จะชอบงานศิลปะ การเงิน การเงินในวันนี้ต้องใช้ความสามารถ ต้องใช้ไหวพริบในการจัดการ เพราะต้องรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าหลายอย่างที่เข้ามา การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับเป็นเพราะความละเอียดรอบคอบของคุณ เหมาะสำหรับการทำงานด้านที่ปรึกษา หรือการตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ งานที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนจะทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณจัดการเก่ง เขาไม่จำเป็นที่จะต้องคิดมาก หาข้อมูลอะไรมากมาย เขาก็จัดการได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูงของคุณ การได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อน ๆ ของคุณจะทำให้คุณมีความสุข รู้สึกดี และสร้างมิตรภาพที่ดีได้ด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะเป็นการนำเงินเก่า ๆ ออกมาใช้ หรือเป็นการได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากที่ทำงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณชอบการท่องเที่ยว ออกไปที่ไกล ๆ อยากทำอะไรตามใจตัวเอง อยากมีอิสระอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีโอกาสดี ๆ เข้ามาหาคุณ คุณควรคิดพิจารณาถึงโอกาสนั้นให้ดี แล้วรีบตัดสินใจ เพราะโอกาสดี ๆ ไม่ได้เข้ามาหาคุณบ่อย ๆ หรอกนะ การเงิน มีความกังวล เนื่องจากคุณเห็นว่าทิศทางการเงินมีการเปลี่ยนแปลง ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดเอาไว้ ดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวกับการตั้งรับเรื่องราวต่าง ๆ ให้มาก การงาน งานในวันนี้มีพัฒนาการ มีความก้าวหน้า จะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมไปในทางที่ดียิ่งขึ้น ความรัก ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับความรัก รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณและคนรักต้องห่างเหินกันไปบ้าง อาจจะไม่ใช่ช่วงที่สวีทหวานแหววกันสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post