FASHION HOROSCOPE : 20 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการความอิสระ อยากทำอะไรด้วยตัวเอง อยากทำตามใจตัวเองมากกว่าทำตามกฏเกณฑ์ที่น่าเบื่อหน่าย อยากหาโอกาสไปท่องเที่ยว ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ การเงิน ต้องจัดการกับการเงินซึ่งเป็นเรื่องยาก อาจจะมีการแข่งขันหรือการจัดการเกี่ยวกับการเงินที่คุณต้องคิดคำนวณมากเป็นพิเศษ การงาน การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานจะส่งเสริมงานของคุณได้ดี หรือหากคุณทำงานคนเดียวก็สามารถขอความเห็นจากคนอื่นๆได้ จะยิ่งทำให้งานของคุณสมบูรณ์มากขึ้น ความรัก คนรักเก่ง จัดการปัญหาต่างๆได้ด้วยตัวเอง เรื่องที่ดูเป็นเรื่องยากเขากลับจัดการได้ง่ายดาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความมุ่งมั่นตั้งใจ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง พร้อมที่จะเข้าไปลุย และพุ่งชนทุกๆ ปัญหา ความสามารถของคุณทำให้คุณจัดการได้อย่างที่ใจต้องการ การเงิน การเงินก็ยังเป็นเรื่องยากในการจัดการ เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถและคุณเองก็ยังไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องจัดการคุณก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การงาน งานของคุณกำลังก้าวไปข้างหน้า คุณพร้อมที่จะเสี่ยงกับสิ่งใหม่ ๆ ที่รอคุณอยู่ข้างหน้า เป็นการเสี่ยงที่ค่อนข้างจะให้ผลดีกับคุณ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีสิ่งที่เขาต้องการอยู่แล้ว เขามีความสุขกับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของเขาโดยไม่ต้องการอะไรที่มากมายไปกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณนึกถึงเรื่องราวในอดีต มิตรภาพที่ดี ความสัมพันธ์ที่ดี ๆ หรือวันนี้อาจเป็นวันที่คุณได้กลับไปยังสถานที่ที่คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็ได้ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความคืบหน้า สิ่งต่าง ๆ ยังคงอยู่ในสถานะเดิม ๆ จนบางทีอาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจได้เหมือนกัน การงาน การทำงานของคุณเป็นไปได้ด้วยดี เพราะคุณกระตือรือร้นและใส่ใจในการทำงานของตัวเองอย่างมาก คุณพร้อมที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ และพร้อมที่จะเรียนรู้ปัญหานั้นเพื่อพัฒนาตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคงมี มีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับการวางตัวที่ดีของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ประสบความสำเร็จ มีความมั่นคง นอกจากที่คุณจะมีความสุขอยู่กับตัวเองแล้ว คุณยังอยากจะแบ่งปันความสุขนี้ไปให้คนอื่นอีกด้วย คุณชอบการทำบุญ ชอบการช่วยเหลือคนอื่นมากเป็นพิเศษ การเงิน การจัดการกับการเงินต้องมีการแข่งขัน ต้องช่วงชิง อาจจะมีการประมูล การเสนอราคา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นในทางใดคุณก็ต้องยกเอาศักยภาพของตัวเองออกมาใช้อย่างเต็มที่ การงาน คุณมั่นใจในการทำงาน มีวิธีการในการจัดการกับงานในแบบของตัวเอง คุณไม่ค่อยเชื่อในคำพูดหรือความคิดของใคร จนคนอื่น ๆ อาจจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อ ๆ ได้ ความรัก การใช้เวลาร่วมกันในบรรยากาศสบาย ๆ การพักผ่อน หรือรับประทานอาหารอร่อย ๆ ร่วมกัน จะส่งเสริมความสัมพันธ์ได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การทำในสิ่งใหม่ เรื่องราวใหม่ ๆ จะทำให้คุณกระตือรือร้นและทำได้ดีด้วย การเงิน ไม่ค่อยอยากจับจ่ายใช้สอยใด ๆ วันนี้คุณอยากอยู่เฉยๆ กับบ้าน มากกว่าที่จะออกไปช้อปปิ้งที่ไหน หรือแม้ว่าจะออกไปเที่ยวก็จะไม่ค่อยอยากได้อะไรเท่าไหร่ การงาน การใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นส่วนส่งเสริมการทำงานให้กับตัวเองจะส่งเสริมงานและส่งเสริมตัวคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก คุณควรพาคนรักไปดินเนอร์ในบรรยากาศโรแมนติกๆ หรือใช้เวลาอยู่กับคนรักในช่วงกลางคืนจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีจินตนาการ มีความน่ารัก สิ่งที่เหมาะสมกับคุณในวันนี้คือสิ่งที่ต้องใช้ความละเอียดและความใจเย็นอย่างสูง อาจเป็นการทำงานประดิษฐ์ หรือการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ คุณจะทำได้ดีมาก การเงิน การเงินของคุณยังขาดความมั่นคง ยังมีปัญหาบางอย่างที่จัดการได้ยาก หากการจัดการกับการเงินนี้คุณคาดหวังอะไรมากเกินไปก็จะผิดหวังได้ แต่หากคุณไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ก็มีโอกาสที่จะได้รับเรื่องที่ดี ๆ เหมือนกันนะ การงาน งานของคุณประสบความสำเร็จ ไม่ใช่ความสำเร็จที่ได้มาอย่างง่ายดาย คุณต้องใช้ความพยายามค่อนข้างมากเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจึงภูมิใจกับความสำเร็จนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยความคิดของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเป็นคนเก่ง ชอบเข้าไปจัดการกับปัญหา เมื่อเห็นว่าสิ่งใดมีความผิดพลาด สิ่งใดมีจุดบกพร่อง คุณไม่จำเป็นต้องรอให้ใครมาบอกให้คุณเข้าไปจัดการแก้ไข เพียงแค่คุณเห็นคุณก็พร้อมเข้าไปแก้ไขในทันที การเงิน ได้รับโอกาส มองเห็นทิศทางที่จะสร้างรายได้ สร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้ คุณต้องให้โอกาสกับตัวเอง อย่าตัดโอกาสของตัวเอง และไม่ควรลังเลหรือรอนานเกินไป เพราะอาจจะพลาดโอกาสที่ดีนี้ได้ การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ ไม่ค่อยอยากยุ่งวุ่นวายกับปัญหาต่าง ๆ สักเท่าไหร่ เขาชอบการได้ไปอยู่ในสถานที่เงียบ ๆ ได้คิดทบทวนสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post