Sunday, August 9, 2020

FASHION HOROSCOPE : 20 SEPTEMBER 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการความอิสระ อยากทำอะไรด้วยตัวเอง อยากทำตามใจตัวเองมากกว่าทำตามกฏเกณฑ์ที่น่าเบื่อหน่าย อยากหาโอกาสไปท่องเที่ยว ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ การเงิน ต้องจัดการกับการเงินซึ่งเป็นเรื่องยาก อาจจะมีการแข่งขันหรือการจัดการเกี่ยวกับการเงินที่คุณต้องคิดคำนวณมากเป็นพิเศษ การงาน การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานจะส่งเสริมงานของคุณได้ดี หรือหากคุณทำงานคนเดียวก็สามารถขอความเห็นจากคนอื่นๆได้ จะยิ่งทำให้งานของคุณสมบูรณ์มากขึ้น ความรัก คนรักเก่ง จัดการปัญหาต่างๆได้ด้วยตัวเอง เรื่องที่ดูเป็นเรื่องยากเขากลับจัดการได้ง่ายดาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความมุ่งมั่นตั้งใจ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง พร้อมที่จะเข้าไปลุย และพุ่งชนทุกๆ ปัญหา ความสามารถของคุณทำให้คุณจัดการได้อย่างที่ใจต้องการ การเงิน การเงินก็ยังเป็นเรื่องยากในการจัดการ เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถและคุณเองก็ยังไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องจัดการคุณก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การงาน งานของคุณกำลังก้าวไปข้างหน้า คุณพร้อมที่จะเสี่ยงกับสิ่งใหม่ ๆ ที่รอคุณอยู่ข้างหน้า เป็นการเสี่ยงที่ค่อนข้างจะให้ผลดีกับคุณ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีสิ่งที่เขาต้องการอยู่แล้ว เขามีความสุขกับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของเขาโดยไม่ต้องการอะไรที่มากมายไปกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณนึกถึงเรื่องราวในอดีต มิตรภาพที่ดี ความสัมพันธ์ที่ดี ๆ หรือวันนี้อาจเป็นวันที่คุณได้กลับไปยังสถานที่ที่คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็ได้ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความคืบหน้า สิ่งต่าง ๆ ยังคงอยู่ในสถานะเดิม ๆ จนบางทีอาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจได้เหมือนกัน การงาน การทำงานของคุณเป็นไปได้ด้วยดี เพราะคุณกระตือรือร้นและใส่ใจในการทำงานของตัวเองอย่างมาก คุณพร้อมที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ และพร้อมที่จะเรียนรู้ปัญหานั้นเพื่อพัฒนาตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคงมี มีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับการวางตัวที่ดีของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ประสบความสำเร็จ มีความมั่นคง นอกจากที่คุณจะมีความสุขอยู่กับตัวเองแล้ว คุณยังอยากจะแบ่งปันความสุขนี้ไปให้คนอื่นอีกด้วย คุณชอบการทำบุญ ชอบการช่วยเหลือคนอื่นมากเป็นพิเศษ การเงิน การจัดการกับการเงินต้องมีการแข่งขัน ต้องช่วงชิง อาจจะมีการประมูล การเสนอราคา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นในทางใดคุณก็ต้องยกเอาศักยภาพของตัวเองออกมาใช้อย่างเต็มที่ การงาน คุณมั่นใจในการทำงาน มีวิธีการในการจัดการกับงานในแบบของตัวเอง คุณไม่ค่อยเชื่อในคำพูดหรือความคิดของใคร จนคนอื่น ๆ อาจจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อ ๆ ได้ ความรัก การใช้เวลาร่วมกันในบรรยากาศสบาย ๆ การพักผ่อน หรือรับประทานอาหารอร่อย ๆ ร่วมกัน จะส่งเสริมความสัมพันธ์ได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การทำในสิ่งใหม่ เรื่องราวใหม่ ๆ จะทำให้คุณกระตือรือร้นและทำได้ดีด้วย การเงิน ไม่ค่อยอยากจับจ่ายใช้สอยใด ๆ วันนี้คุณอยากอยู่เฉยๆ กับบ้าน มากกว่าที่จะออกไปช้อปปิ้งที่ไหน หรือแม้ว่าจะออกไปเที่ยวก็จะไม่ค่อยอยากได้อะไรเท่าไหร่ การงาน การใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นส่วนส่งเสริมการทำงานให้กับตัวเองจะส่งเสริมงานและส่งเสริมตัวคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก คุณควรพาคนรักไปดินเนอร์ในบรรยากาศโรแมนติกๆ หรือใช้เวลาอยู่กับคนรักในช่วงกลางคืนจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีจินตนาการ มีความน่ารัก สิ่งที่เหมาะสมกับคุณในวันนี้คือสิ่งที่ต้องใช้ความละเอียดและความใจเย็นอย่างสูง อาจเป็นการทำงานประดิษฐ์ หรือการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ คุณจะทำได้ดีมาก การเงิน การเงินของคุณยังขาดความมั่นคง ยังมีปัญหาบางอย่างที่จัดการได้ยาก หากการจัดการกับการเงินนี้คุณคาดหวังอะไรมากเกินไปก็จะผิดหวังได้ แต่หากคุณไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ก็มีโอกาสที่จะได้รับเรื่องที่ดี ๆ เหมือนกันนะ การงาน งานของคุณประสบความสำเร็จ ไม่ใช่ความสำเร็จที่ได้มาอย่างง่ายดาย คุณต้องใช้ความพยายามค่อนข้างมากเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจึงภูมิใจกับความสำเร็จนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยความคิดของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเป็นคนเก่ง ชอบเข้าไปจัดการกับปัญหา เมื่อเห็นว่าสิ่งใดมีความผิดพลาด สิ่งใดมีจุดบกพร่อง คุณไม่จำเป็นต้องรอให้ใครมาบอกให้คุณเข้าไปจัดการแก้ไข เพียงแค่คุณเห็นคุณก็พร้อมเข้าไปแก้ไขในทันที การเงิน ได้รับโอกาส มองเห็นทิศทางที่จะสร้างรายได้ สร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้ คุณต้องให้โอกาสกับตัวเอง อย่าตัดโอกาสของตัวเอง และไม่ควรลังเลหรือรอนานเกินไป เพราะอาจจะพลาดโอกาสที่ดีนี้ได้ การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ ไม่ค่อยอยากยุ่งวุ่นวายกับปัญหาต่าง ๆ สักเท่าไหร่ เขาชอบการได้ไปอยู่ในสถานที่เงียบ ๆ ได้คิดทบทวนสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining